Ôn luyện thi Đại học, THPT trực tuyến môn Hóa

môn Hóa

Học thử miễn phí môn Hóa

free
Hóa học là một trong những môn khó lấy điểm trong kỳ thi THPT quốc gia do kiến thức khá nặng và nhiều bạn học sinh đã bỏ lỡ kiến thức từ các lớp dưới vì vậy sẽ rất lúng túng khi chuẩn bị cho kì thi THPT QG. Nhằm giúp các em chuẩn bị tốt hành trang vững chắc cho kì thi THPT QG, các khóa học của tuyensinh247.com được xây dựng theo những thay đổi mới nhất của Bộ GD&ĐT với những bài giảng chi tiết, phân tích sâu sẽ giúp các em có đủ kiến thức để tự tin đối mặt với kì thi sắp tới. Khóa học được giảng dạy bởi Thầy Phạm Thanh Tùng và thầy Nguyễn Hoàng Lâm sẽ giúp các em đạt kết quả tốt nhất. Ngoài ra, với các bạn “mất gốc” cũng không cần lo lắng nữa vì đã có khóa “ mất gốc” do thầy Đặng Xuân Chất – Giáo viên có kinh nghiệm trong việc dạy học sinh “mất gốc” sẽ giúp các em lấy lại gốc nhanh chóng bắt kịp kì thi THPT QG sắp tới.
THẦY CHẤT - KHÓA HÓA HỌC DÀNH CHO HỌC SINH MẤT GỐC

THẦY CHẤT - KHÓA HÓA HỌC DÀNH CHO HỌC SINH MẤT GỐC

Hóa là một môn học có kiến thức xuyên suốt từ lớp dưới đến lớp trên, do đó bị mất căn bản môn Hóa bạn sẽ không thể đạt điểm cao trong môn học này. Nhằm giúp các bạn lấy lại được kiến thức căn bản một cách nhanh nhất để chuẩn bị cho kì thi THPT quốc gia 2018, khóa học mất gốc do thầy Chất – Giáo viên có kinh nghiệm trong việc dạy học sinh mất gốc – với cách truyền đạt đơn giản, dễ hiểu sẽ giúp các em lấy lại được “gốc” và có những bước nhảy vọt trong các kì thi sắp tới.
Chuyên đề : 13 | Hết hạn: 01/07/2018 |
Giá : 599,000 đ

THẦY TÙNG - KHÓA LUYỆN THI ĐẠI HỌC - THPT QUỐC GIA - HÓA HỌC 2018

THẦY TÙNG - KHÓA LUYỆN THI ĐẠI HỌC - THPT QUỐC GIA - HÓA HỌC 2018

Khóa học bao gồm 16 chuyên đề bao gồm kiến thức của lớp 11 và lớp 12 được biên soạn bám sát cấu trúc đề thi THPT quốc gia. Khóa học giúp học sinh nắm trọn kiến thức cơ bản, hiểu bản chất vấn đề và cùng kỹ năng phân tích đề chính xác để thể giải nhuần nhuyễn các dạng bài trong cấu trúc đề thi THPT quốc gia, tránh các sai sót mất điểm không đáng có để đạt điểm tối đa. Đặc biệt cuối các chuyên đề các em được bổ sung thêm các bài toán nâng cao giúp các em có thể đạt được các điểm khá giỏi trong các kì thi. Trong mỗi chuyên đề sẽ có các đề thi online có thể tải về – có đáp án và lời giải chi tiết giúp các em ôn tập kiến thức và rèn luyện kỹ năng giải bài tập thật tốt.
Chuyên đề : 16 | Hết hạn: 01/07/2018 |
Giá : 699,000 đ

THẦY LÂM - KHÓA LUYỆN THI ĐẠI HỌC - THPT QUỐC GIA - HÓA HỌC 2018

THẦY LÂM - KHÓA LUYỆN THI ĐẠI HỌC - THPT QUỐC GIA - HÓA HỌC 2018

Khóa học bao gồm các kiến thức cô đọng được thầy giáo dạy theo các chuyên đề bám sát với nội dung và cấu trúc đổi mới của BGD trong kì thi THPT Quốc Gia 2018 sắp tới giúp học sinh hệ thống lại kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, sau mỗi video bài giảng lại có bài tập luyện tập - chính là các đề thi online giúp người học nắm vững và củng cố lại kiến thức, đồng thời thử sức cạnh tranh, thi đua với các thành viên trên cả nước. Tất cả các đề thi này đều có đáp án và lời giải chi tiết.
Chuyên đề : 14 | Hết hạn: 01/07/2018 |
Giá : 699,000 đ

THẦY CHẤT - KHÓA LUYỆN ĐỀ LÝ THUYẾT VÀ BÀI TẬP THEO CHUYÊN ĐỀ - CÓ VIDEO CHỮA

THẦY CHẤT - KHÓA LUYỆN ĐỀ LÝ THUYẾT VÀ BÀI TẬP THEO CHUYÊN ĐỀ - CÓ VIDEO CHỮA

Kỳ thi THPT đang đến rất gần, các em học sinh lớp 12 đang đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời bao công lao học tập của các em được đánh giá bằng kì thi khắc nghiệt này. Với hình thức thi trắc nghiệm đòi hỏi tốc độ làm bài nhanh và chính xác nhất là phần bài tập, tuy nhiên để giải bài tập thật nhanh và chính xác thì yếu tố đầu tiên cũng là mấu chốt chính là nắm vững lý thuyết và hiểu rõ bản chất của bài toán. Khóa học tổng hợp các dạng câu hỏi lý thuyết và bài tập được tổng hợp dưới dạng đề thi online giúp các em thử sức sau đó được thầy chữa chi tiết hứa hẹn sẽ giúp các em ôn tập và củng cố kiến thức thật vững chắc chuẩn bị cho kì thi sắp tới với mục tiêu từ 7 - 8 điểm.
Bài giảng/Đề thi : 34 | Hết hạn: 01/07/2018 |
Giá : 299,000 đ

THẦY TÙNG - KHÓA LUYỆN ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC - THPT QUỐC GIA - HÓA HỌC 2018 - CÓ VIDEO CHỮA

THẦY TÙNG - KHÓA LUYỆN ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC - THPT QUỐC GIA - HÓA HỌC 2018 - CÓ VIDEO CHỮA

Khóa học bao gồm 20 đề thi thử được thầy biên soạn bám sát theo cấu trúc cũng như ma trận đề thi của Bộ GD, thường xuyên cập nhật các câu hỏi ĐỘC – LẠ - KHÓ. Đề thi được thiết kế ở dạng đề thi online giúp các em làm quen với áp lực phòng thi, cách phân bổ thời gian làm bài. Sau thời gian thi online các em sẽ được xem video chữa đề của thầy giúp các em rèn khả năng phản xạ và xử lý tình huống qua các đề thi, có được phương pháp giải bài tốt nhất đồng thời tái hiện lại kiến thức mình đã học để có phương án ôn tập thật hiệu quả.
Bài giảng/Đề thi : 20 | Khai giảng: 01/12/2017 |
Giá : 499,000 đ

THẦY LÂM_KHÓA LUYỆN ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC - THPT QUỐC GIA - HÓA HỌC 2018 - CÓ VIDEO CHỮA

THẦY LÂM - KHÓA LUYỆN ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC - THPT QUỐC GIA - HÓA HỌC 2018 - CÓ VIDEO CHỮA

Khóa học giúp các em thử sức với việc luyện đề thi THPT quốc gia để kiểm tra lại kiến thức đã học, có được phương pháp phân tích đề thi cũng như cách trình bày để tránh mất điểm đáng tiếc do cẩu thả hay làm tắt đồng thời làm quen với áp lực phòng thi và tập dần cách phân bổ thời gian tốt nhất cho bài thi. Đặc biệt, đề thi được thiết kế dưới dạng đề thi online để các em có thể thử sức mình với các bạn học sinh trên toàn quốc đồng thời các em cũng được tải đề, đáp án và lời giải chi tiết về để tiện cho việc học ở nhà hơn khi ko có máy tính.
Bài giảng/Đề thi : 20 | Hết hạn: 01/07/2018 |
Giá : 499,000 đ

THẦY TÙNG_KHÓA TỔNG ÔN KIẾN THỨC THI ĐẠI HỌC - THPT QUỐC GIA - HÓA HỌC 2018

THẦY TÙNG - KHÓA TỔNG ÔN KIẾN THỨC THI ĐẠI HỌC - THPT QUỐC GIA - HÓA HỌC 2018

Khóa học giúp các em hệ thống lại những kiến thức căn bản nhất cùng một số dạng bài tập thường gặp giúp các em ôn lại một lần cuối kiến thức của mình trước khi thi. Các bài giảng sẽ được nhấn mạnh vào các kiến thức trọng tâm cùng các chú ý quan trọng nhằm quét sạch và gọn kiến thức bám sát cấu trúc thi của bộ GD.
Bài giảng/Đề thi : 46 | Khai giảng: 01/02/2018 |
Giá : 399,000 đ

THẦY LÂM_KHÓA TỔNG ÔN KIẾN THỨC THI ĐẠI HỌC - THPT QUỐC GIA - HÓA HỌC 2018

KHÓA TỔNG ÔN KIẾN THỨC THI ĐẠI HỌC - THPT QUỐC GIA - HÓA HỌC 2018

Khóa học giúp các em hệ thống hóa lại kiến thức trước khi bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2018 với các kiến thức cô đọng trọng tâm ở mỗi chuyên đề, mỗi dạng bài cũng như lưu ý quan trọng cần ghi nhớ khi làm bài để đạt được điểm số trọn vẹn khi thời gian còn lại rất ngắn mà kiến thức lại quá nhiều.
Bài giảng/Đề thi : 24 | Hết hạn: 01/07/2018 |
Giá : 399,000 đ

KHÓA 9000 BÀI TẬP MÔN HÓA - CHỌN LỌC THEO CHUYÊN ĐỀ VÀ DẠNG

KHÓA 9000 BÀI TẬP MÔN HÓA - CHỌN LỌC THEO CHUYÊN ĐỀ VÀ DẠNG

Khóa gồm 9000 bài tập chọn lọc theo các chuyên đề đã chọn lọc và tổng hợp lại các đề thi thử của các trường chuyên trong cả nước có kèm theo đáp án chi tiết giúp các em tiếp cận gần hơn với cấu trúc đề thi và có sự chuẩn bị tốt hơn cho kì thi 2018, khóa học chia thành 16 chuyên đề mỗi chuyên đề bao gồm hàng trăm bài tập từ mức độ dễ - trung bình – khó giúp các em rèn luyện và phát triển tư duy cũng như kĩ năng giải bài tập nhanh và chính xác.
Chuyên đề : 3 | Hết hạn: 01/07/2018 |
Giá : 199,000 đ

HỌC TRỌN GÓI LẤY ĐIỂM CAO THI THPT QG MÔN HÓA NĂM 2018 - THẦY PHẠM THANH TÙNG - Học thử miễn phí

VÌ SAO BẠN NÊN MUA?

Cung cấp trọn vẹn kiến thức bạn cần với chi phí siêu tiết kiệm lên tới 598.000đ

HỌC TRỌN GÓI LẤY ĐIỂM CAO THI THPT QG MÔN HÓA NĂM 2018 - THẦY NGUYỄN HOÀNG LÂM - Học thử miễn phí

VÌ SAO BẠN NÊN MUA?

Cung cấp trọn vẹn kiến thức bạn cần với chi phí siêu tiết kiệm lên tới 598.000đ

HỌC TRỌN GÓI CHO HS MẤT GỐC MÔN HÓA NĂM 2018 - THẦY ĐẶNG XUÂN CHẤT - Học thử miễn phí

VÌ SAO BẠN NÊN MUA?

Cung cấp trọn vẹn kiến thức bạn cần với chi phí siêu tiết kiệm lên tới 398.000đ

Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 0962.951.247
  • 024.66.869.247

(Thời gian hỗ trợ từ 8.00am đến 22.00pm )
Email hỗ trợ


Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên tuyensinh247.com