Ôn luyện và nâng cao kiến thức môn Tiếng Anh

Môn Tiếng Anh

Học thử miễn phí Môn Tiếng Anh

free
Khóa học không những cung cấp kiến thức cơ bản một cách cô đọng và dễ hiểu nhất giúp người học có thể tự chủ được trong việc học ngôn ngữ này, mà còn khái quát, định hướng cho người học nên bắt đầu học từ đâu cũng như các phương pháp học như thế nào. Khóa học này đặc biệt phù hợp với những học sinh bị mất gốc kiến thức không biết bắt đầu học tiếng anh từ đâu.
CÔ XUÂN - KHÓA TIẾNG ANH LỚP 10 SGK CHƯƠNG TRÌNH MỚI

KHÓA TIẾNG ANH LỚP 10 SGK CHƯƠNG TRÌNH MỚI

Khóa học tiếng Anh lớp 10 theo chương trình thí điểm bám sát nội dung chương trình sách học sinh mới nhất của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Đây là khóa học được các em học sinh, phụ huynh háo hức mong chờ vì chương trình còn mới hiện tại có khá ít nguồn tư liệu tham khảo. Học cùng cô Hoàng Xuân các em sẽ được: - Trang bị kiến thức, kỹ năng và giảng giải các nội dung trong chương trình sách học sinh. Qua đó giúp học sinh soạn bài tốt hơn, chuẩn bị bài ở nhà tốt hơn và tiếp thu bài trên lớp nhanh hơn. - Giải đáp những bài tập và câu hỏi trong sách học sinh một cách dễ hiểu, dễ nhớ giúp các em hiểu bài thật tốt. - Sau mỗi đơn vị bài học đều có bài tập áp dụng giúp học sinh vận dụng và khắc sâu kiến thức hiệu quả. - Sau mỗi học kỳ còn có bài ôn luyện lý thuyết và đề thi minh họa giúp học sinh chuẩn bị cho kỳ thi học kỳ và hoàn thanh bài thi với kết quả tốt nhất. - Học tập với phương pháp giảng dạy hiện đại, năng động học sinh sẽ rất thích thú khi tham gia khóa học và tiếp thu bài giảng.

Chuyên đề : 17 | Hết hạn: 31/05/2018 |
Giá : 599,000 đ

CÔ KIỀU THỊ THẮNG _MÔN TIẾNG ANH_LỚP 10_TIẾNG ANH DÀNH CHO HỌC SINH MẤT GỐC - NĂM 2018

KHÓA TIẾNG ANH DÀNH CHO HỌC SINH MẤT GỐC

“KHÓA TIẾNG ANH DÀNH CHO HỌC SINH MẤT GỐC” ra đời với mục đích giúp học sinh lấy lại kiến thức cơ bản và tự chủ được trong việc học tiếng Anh. Khóa học gồm có 4 chuyên đề: 1. Phát âm: Giúp người học hiểu được các ký tự phiên âm quốc tế cũng như cách phát âm chuẩn của chúng để từ đó có thể tự đọc được các từ vựng khi tra từ điển và tự tin hơn khi nói tiếng Anh. 2. Từ vựng: Cung cấp vốn từ vựng cơ bản theo các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống, giúp người học có được vốn từ cần thiết cho việc sử dụng ngôn ngữ. 3. Ngữ pháp: Cung cấp kiến thức ngữ pháp cơ bản, giúp người học nắm được các thành phần cấu tạo nên một câu đúng, để từ đó có thể tự tin hơn trong việc thành lập câu khi nói hay viết mà không sợ sai. 4. Bài kiểm tra trực tuyến: Là bài kiểm tra lại toàn bộ kiến thức đã học trong bài, giúp người học có thể đánh giá được khả năng vận dụng lý thuyết vào thực hành, cũng như phần kiến thức nào người học đã nắm được và chưa nắm được.5. Thực hành phát âm chuẩn cùng người bản ngữ giúp người học biết cách phát âm chuẩn, đúng và hay từ đó có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài và làm bài tốt các bài tập liên quan đến phát âm.

Chuyên đề : 5 | Hết hạn: 31/05/2018 |
Giá : 299,000 đ

Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 0962.951.247
  • 024.66.869.247

(Thời gian hỗ trợ từ 8.00am đến 22.00pm )
Email hỗ trợ


Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên tuyensinh247.com