Ôn luyện thi Đại học, THPT trực tuyến toán "Bộ tứ GV Chuyên"

Học thử miễn phí bộ tứ giáo viên chuyên

free

Với hơn 10 năm kinh nghiệm luyện thi và bồi dưỡng học sinh giỏi, các thầy đã không ngừng làm vẻ vang thêm những trang sử truyền thống của ngôi trường mình công tác; đồng thời đưa nhiều thế hệ học sinh đến đỉnh vinh quang. Học trò của các thầy qua các năm đều đỗ đầu vào các trường đại học danh tiếng như Ngoại thương, Kinh tế quốc dân, Bách khoa, Y - Dược Hà Nội,... và nhiều em đã giành được học bổng du học toàn phần của Anh, Mỹ, Nhật. 

» Xem thêm thông tin bộ tứ giáo viên chuyên
BỘ TỨ GV CHUYÊN - KHÓA LUYỆN THI ĐẠI HỌC - MÔN TOÁN 2017

KHÓA LUYỆN THI ĐẠI HỌC - THPT QUỐC GIA MÔN TOÁN 2017 - BỘ TỨ GV CHUYÊN

Khóa luyện thi Đại học – THPT QG môn Toán năm 2017 của các thầy trong "Bộ tứ giáo viên chuyên" bao gồm 4 thầy trong trường chuyên Ams, Chu Văn An, chuyên Nguyễn Huệ sẽ cung cấp cho học sinh những kiến thức đầy đủ nhất của bộ môn, đáp ứng được các yêu cầu của kì thi THPT QG và xét tuyển vào đại học. Với trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm luyện thi tại Hà Nội, cùng sự tận tâm và phương pháp khoa học, dễ hiểu, các thầy trong bộ Chuyên này sẽ giúp các em nắm vững lượng kiến thức lớn của môn Toán; đồng thời củng cố kĩ năng nhận diện, phân tích đề, trình bày bài ở các dạng khác nhau để các em dễ dàng đạt điểm cao. Hơn nữa khóa học gồm có 12 chuyên đề với 150 bài giảng chính các thầy sẽ dạy cho các em những kiến thức cô đọng nhất, bỏ những phần rườm rà không thi và làm thế nào làm trọn vẹn 7 điểm trong đề thi đối với những bạn học sinh TB - khá, và làm thế làm đạt điểm thủ khoa của môn Toán. Tham gia khóa này, chắc chắn các em sẽ hài lòng và có đủ tự tin trong kì thi quan trọng sắp tới!

Chuyên đề : 11 | Hết hạn: 15/07/2017 |
Giá : 599,000 đ

BỘ TỨ GV CHUYÊN - KHÓA LUYỆN ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC - THPT QUỐC GIA - MÔN TOÁN 2017 - CÓ VIDEO CHỮA

KHÓA LUYỆN ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC - THPT QUỐC GIA - MÔN TOÁN 2017 - CÓ VIDEO CHỮA

Khóa luyện đề thi thử ĐH - THPT QG môn Toán năm 2017 gồm 15 - 20 đề thi do các thầy trong "Bộ tứ giáo viên chuyên" biên soạn, bám sát với cấu trúc đề thi mẫu của Bộ Giáo dục. Mỗi đề sẽ có file đề cho các em tải về và có video chữa rất chi tiết của các thầy. Khóa này nên được học cùng với khóa Luyện thi ĐH - THPT QG, học đến đâu, các em thực hành luôn đến đó, vừa để củng cố kiến thức vừa được các thầy chia sẻ phương pháp, bí kíp làm bài đạt điểm cao. Bởi nếu chỉ học kiến thức mà không luyện đề thì chắc chắn không bao giờ đạt điểm trên 7.

Bài giảng/Đề thi : 15 | Hết hạn: 15/07/2017 |
Giá : 399,000 đ

BỘ TỨ SIÊU ĐẲNG - KHÓA TỔNG ÔN KIẾN THỨC THI ĐẠI HỌC - THPT QUỐC GIA - MÔN TOÁN 2017

KHÓA TỔNG ÔN KIẾN THỨC THI ĐẠI HỌC - THPT QUỐC GIA MÔN TOÁN 2017 - BỘ TỨ GV CHUYÊN

Khóa này giúp các em hệ thống lại toàn bộ kiến thức môn Toán một cách tối ưu và hiệu quả nhất trước khi các em tham gia kỳ thi THPT Quốc gia. Gói gọn trong gần 50 bài giảng là toàn bộ kiến thức từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp. Khóa giúp các em nhận biết được những thiếu sót của mình khi ôn luyện và mẹo làm bài nhanh nhất, chính xác nhất. Một cây làm chẳng nên non Ba cây chụm lại nên hòn núi cao Với sự kết hợp dạy của "Bộ tứ giáo viên chuyên" này chắc chắn những kiến thức mà các em được mang lại sẽ vô cùng hài lòng.

Chuyên đề : 11 | Hết hạn: 15/07/2017 |
Giá : 399,000 đ

Học trọn gói, lấy điểm cao toán "Bộ tứ GV Chuyên" - Học thử miễn phí

VÌ SAO BẠN NÊN MUA?

Cung cấp trọn vẹn kiến thức bạn cần với chi phí siêu tiết kiệm lên tới 398.000đ

Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 0962.951.247
  • 04.66.869.247

(Thời gian hỗ trợ từ 8.00am đến 22.00pm )
Email hỗ trợ


Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên tuyensinh247.com