Giới thiệu thầy Nguyễn Quốc Chí

Thầy Nguyễn Quốc Chí

Thầy Nguyễn Quốc Chí hiện là một trong những giáo viên trẻ có số lượng học sinh theo học thêm lớn nhất tại Hà Nội. Với ngoại hình điển trai, tính cách thân thiện, nhiệt tình cùng những bài giảng dễ hiểu, độc đáo, các bài giảng Toán của thầy luôn đứng đầu về số lượng truy cập: có hàng triệu lượt xem, hàng chục nghìn lượt chia sẻ ở trên mạng xã hội facebook. Cũng chính vì vậy, thầy được học trò ưu ái đặt tên là "thầy giáo hot boy"!

Là cựu sinh viên của khoa Toán - Trường ĐH Khoa học tự nhiên, ngay từ thời sinh viên,  sau hàng loạt thành tích về bài giảng, thầy đã cộng tác với hàng loạt các tờ báo uy tín để đưa kiến thức đến nhiều học sinh hơn, điển hình như  kenh14.vn, vietnamnet.vn, bikipmuathi.vn, thanhnien.vn,...

Không chỉ luyện thi THPT Quốc Gia cho hàng nghìn học sinh mỗi năm, gần đây, thầy còn được biết đến là một giáo viên hàng đầu về luyện thi trắc nghiệm môn Toán trong bài Đánh giá năng lực của Trường Đại học Quốc gia Hà Nội. Bởi bản thân thầy đã trực tiếp tham gia kì thi này và đạt kết quả rất cao: 9,6/10 điểm nên thầy nắm bắt được cách thức ra đề, phân loại các dạng câu hỏi và đúc rút được nhiều mẹo hay khi làm bài, nhất là với những câu hỏi "đánh lừa" thí sinh.

Một góc lớp học của thầy Chí

Với những bài giảng chi tiết, logic, được đầu tư bài bản từ ví dụ mẫu cho đến hệ thống bài tập, thầy sẽ giúp các em hình thành và phát triển tốt tư duy Toán học. Những con số tưởng như vô tri, nhưng qua các bài giảng của thầy sẽ trở nên vô cùng thú vị, hấp dẫn. Các học sinh yếu kém sẽ không khó để lấy lại căn bản trong thời gian ngắn; các học sinh trung bình có thể vươn lên đạt điểm khá và những em đã có nền tảng kiến thức đều có thể giành điểm 9, 10 nếu chăm chỉ và chú ý lắng nghe những bài giảng của thầy.

Chúc các em có những giờ học vui vẻ, hiệu quả cùng thầy Nguyễn Quốc Chí trên Tuyensinh247.com và đạt kết quả cao trong kì thi THPTQG 2017 sắp tới!

Học thử Môn Toán lớp 12

Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 0962.951.247
  • 04.66.869.247

(Thời gian hỗ trợ từ 8.00am đến 22.00pm )
Email hỗ trợ


Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên tuyensinh247.com