Video bài giảng Môn Tiếng Anh lớp 9

Khóa tiếng Anh lớp 9 - Luyện thi vào 10

- Thời hạn học tập với khóa học : Ngay khi bạn đăng ký thành công khóa học đến khi hết hạn khóa học (15/07/2018)

- Thời gian học : Học bất cứ thời gian nào

- Hình thức học : Học trực tuyến thông qua máy tính có kết nối internet

-698K

Lớp 9 được coi là một mốc khá quan trọng đối với học sinh. Nếu không vượt qua kỳ thi vào lớp 10 thì đó sẽ là sự thay đổi lớn trong cuộc đời các em. Môn tiếng Anh hiện nay tuy không phải là môn học bắt buộc trong kỳ thi vào 10 ở tất cả các trường, nhưng nó là một môn học được các trường khá coi trọng, và có xu hướng sẽ trở thành môn thi bắt buộc vì từ năm 2015 tiếng Anh đã chính thức là môn thi bắt buộc trong kỳ thi thpt quốc gia. Các khóa học tiếng Anh lớp 9 sẽ cung cấp cho các em những kiến thức nền tảng, cũng như những kiến thức mở rộng và nâng cao, giúp các em có được lượng kiến thức cần thiết để học tập tốt hơn môn này.

Các bước học trực tuyến tại Tuyensinh247.com
  • Đăng ký, đăng nhập
  • Học bài giảng miễn phí
  • Tìm hiểu thông tin học phí
  • Nạp tiền vào tài khoản
  • Mua khóa học
CÔ QUANG THỊ HOÀN - KHÓA TIẾNG ANH LỚP 9 SGK CHƯƠNG TRÌNH MỚI 2018

CÔ QUANG THỊ HOÀN - KHÓA TIẾNG ANH LỚP 9 SGK CHƯƠNG TRÌNH MỚI 2018 - Click để xem

Khóa tiếng Anh lớp 9 chương trình mới ( thí điểm) gồm 12 units, 4 reviews và 2 bài ôn thi học kỳ và học kỳ 2. Từng đơn vị bài học đều cô Hoàn chuẩn bị kỹ lưỡng, giảng dạy theo phương pháp hiện đại hoàn toàn mới mẻ, không những bám sát kiến thức trong sách giáo khoa mà còn mở rộng và tăng cường các hoạt động kỹ năng. Qua đó, mỗi bài học sẽ như những chuyến tham hiểm đầy thú vị đến những chân trời kiến thức mới lại và kỳ thú. Bằng sự nhiệt tình, năng động và sáng tạo cô Hoàn sẽ giúp các em hoàn thành cuộc phiêu lưu trong suốt chương trình tiếng 9 thí điểm một cách hiệu quả nhất ,để các em có thể vận dụng tiếng Anh thành thạo và thêm yêu thích tiếng Anh!

Chuyên đề : 19 | Hết hạn: 15/07/2018 |
Giá : 599,000 đ

CÔ QUANG THỊ HOÀN - KHÓA LUYỆN ĐỀ THI VÀO LỚP 10 MÔN TIẾNG ANH 2018 - CHƯƠNG TRÌNH MỚI - CÓ VIDEO CHỮA

CÔ QUANG THỊ HOÀN - KHÓA LUYỆN ĐỀ THI VÀO LỚP 10 MÔN TIẾNG ANH 2018 - CHƯƠNG TRÌNH MỚI - CÓ VIDEO CHỮA - Click để xem

Khóa luyện đề thi tiếng Anh lớp 9 vào lớp 10 chương trình mới được biên soạn theo cấu trúc mới toanh gồm 4 kỹ năng: nghe , nói, đọc, viết. Khóa gồm 15 đề thi với nội dung bám sát các chủ điểm từ vựng và ngữ pháp của chương trình tiếng Anh THCS thí điểm, không những giúp các em ôn tập, gợi nhớ, củng cố kiến thức đã học mà cô Hoàn còn giúp các em rèn luyện kỹ năng, trau dồi kinh nghiệm cũng như tự đánh giá năng lực của bạn thân. Qua đó các em sẽ cảm thấy sự tiến bộ rõ rệt sau từng đề thi và tự tin bước vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10, làm bài thi với kết quả như mong muốn.

Bài giảng/Đề thi : 15 | Khai giảng: 01/12/2017 |
Giá : 399,000 đ

CÔ QUANG THỊ HOÀN - KHÓA LUYỆN THI VÀO LỚP 10 MÔN TIẾNG ANH 2018 - CHƯƠNG TRÌNH MỚI

CÔ QUANG THỊ HOÀN - KHÓA LUYỆN THI VÀO LỚP 10 MÔN TIẾNG ANH 2018 - CHƯƠNG TRÌNH MỚI - Click để xem

Khóa luyện thi lớp 9 vào lớp 10 môn tiếng Anh theo chương trình mới là khóa luyện thi mới toanh được cô Quang Thị Hoàn biên soạn kỹ lưỡng, tỉ mỉ, theo sát chương trình học thí điểm của Bộ GD&ĐT. Khóa học ôn luyện cho các em 4 kỹ năng nghe, nói , đọc, viết ( tương đương với bài thi A2 châu Âu) không những cung cấp lý thuyết bổ ích, phương pháp xử lý các dạng bài tập nhanh và hiệu quả, bên cạnh đó còn các các bài tập áp dụng phong phú và đa dạng do chính cô Hoàn biên soạn và có video chữa. Sau khóa học các em sẽ hoàn thiện được 4 kỹ năng, tự tin bước vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10 và làm bài thi với kết quả như mong muốn.

Chuyên đề : 4 | Hết hạn: 15/07/2018 |
Giá : 699,000 đ

CÔ KIỀU THỊ THẮNG_ MÔN TIẾNG ANH_LỚP 9_KHÓA TIẾNG ANH LỚP 9 LUYỆN THI VÀO 10 CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO 2018

KHÓA TIẾNG ANH LỚP 9 LUYỆN THI VÀO 10 CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO 2018 - Click để xem

Nhằm giúp các em học sinh lớp 9 ôn luyện kiến thức trên lớp cũng như chuẩn bị kiến thức ôn thi vào lớp 10 một cách hiệu quả khóa học tiếng Anh lớp 9 luyện thi vào 10 cơ bản và nâng cao đã ra đời. Khóa học này cung cấp kiến thức từ cơ bản đến nâng giúp học sinh hệ thống kiến thức từ dễ đến khó một cách chi tiết và đầy đủ, chuẩn bị hành trang vững chắc để thi vào lớp 10 CHUYÊN và KHÔNG CHUYÊN.

Chuyên đề : 4 | Hết hạn: 15/07/2018 |
Giá : 499,000 đ

CÔ THẮNG - KHÓA HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM BÀI LUẬN TIẾNG ANH THI VÀO 10 CHUYÊN

KHÓA HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM BÀI LUẬN TIẾNG ANH THI VÀO 10 CHUYÊN - Click để xem

Khóa học: “Hướng dẫn cách làm dạng bài tự luận Tiếng Anh” sẽ giúp các em có khả năng tự viết một bài luận chỉnh chu với những gợi ý, phương pháp, cách làm dạng bài tự luận một cách cô đọng dễ hiểu của cô giáo. Qua đó, giúp các em định hướng và hiểu được bố cục cũng như các bước cần làm để tự mình viết ra những ý tưởng, suy nghĩ và cảm xúc bằng ngôn ngữ Anh.

Bài giảng/Đề thi : 10 | Khai giảng: 01/08/2017 |
Giá : 99,000 đ

CÔ KIỀU THỊ THẮNG _MÔN TIẾNG ANH_LỚP 9_KHÓA TIẾNG ANH DÀNH CHO HỌC SINH MẤT GỐC 2018

KHÓA TIẾNG ANH DÀNH CHO HỌC SINH MẤT GỐC 2018 - Click để xem

KHÓA TIẾNG ANH DÀNH CHO HỌC SINH MẤT GỐC dành cho các bạn bị mất gốc môn Tiếng Anh. Khóa học không những cung cấp kiến thức cơ bản một cách cô đọng và dễ hiểu nhất giúp người học có thể tự chủ được trong việc học ngôn ngữ này, mà còn khái quát, định hướng cho người học nên bắt đầu học từ đâu cũng như các phương pháp học như thế nào. Khóa học được chia làm 10 bài. Mỗi bài gồm 4 phần chính: Phát âm: Giúp người học hiểu được các ký tự phiên âm quốc tế cũng như cách phát âm chuẩn của chúng. Và sau khóa học , người học có thể tự đọc được các từ vựng khi tra từ điển và tự tin hơn khi nói tiếng Anh. Từ vựng: Cung cấp vốn từ vựng cơ bản theo các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống, giúp người học có được vốn từ cần thiết cho việc sử dụng ngôn ngữ. Ngữ pháp: Cung cấp kiến thức ngữ pháp cơ bản, giúp người học nắm được các thành phần cấu tạo nên một câu đúng, để từ đó có thể tự tin hơn trong việc thành lập câu khi nói hay viết mà không sợ sai. Bài kiểm tra trực tuyến: Là bài kiểm tra lại toàn bộ kiến thức đã học trong bài, giúp người học có thể đánh giá được khả năng vận dụng lý thuyết vào thực hành, cũng như phần kiến thức nào người học đã nắm được và chưa nắm được vững vàng. Thực hành phát âm chuẩn cùng giáo viên bản ngữ hoàn toàn miễn phí: người học biết được cách phát âm đúng , có cơ hội thực hành và luyện tập để hình thành thói quen đọc từ chuẩn và hay

Chuyên đề : 5 | Hết hạn: 15/07/2018 |
Giá : 299,000 đ

Học trọn gói, lấy điểm cao Môn Tiếng Anh lớp 9 - Học thử miễn phí

VÌ SAO BẠN NÊN MUA?

Cung cấp trọn vẹn kiến thức bạn cần với chi phí siêu tiết kiệm lên tới 498.000đ

Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 0962.951.247
  • 024.66.869.247

(Thời gian hỗ trợ từ 8.00am đến 22.00pm )
Email hỗ trợ


Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên tuyensinh247.com