Chú ý: Trình duyệt hiện tại của bạn chưa cài đặt flashplayer để xem video.

Vui lòng tải và cài đặt phiên bản flash mới nhất tại đây sau đó ấn Ctrl-F5 để xem video hoặc bạn nên dùng trình duyệt Chrome để xem video tốt hơn - Tải Chrome về

Hỏi đáp, thảo luận
Vui lòng đăng nhập để thảo luận!
Thanh Loan:
Cô ơi khoá tốt nghiệp này các bài giảng về văn học có khác gì khoá luyện thi giảng về các tác phẩm văn ko ạ
13:13 pm - 05/06/2020
GVHT Văn - Hương Lan
Chào em, nội dung kiến thức vẫn như vậy em  nhé!
13:43 pm - 05/06/2020
Vui lòng đăng nhập để thảo luận!
Nguyễn Phương Nhi:
Cho e hỏi nhuqngx bài và những phần tinh giản (không thi THPTQG) của ngữ văn 12 ạ
22:09 pm - 24/05/2020
GVHT Văn - Hương Lan
Chào em, phần Văn học, các bài Bắt sấu rừng U Minh Hạ; Những đứa con trong gia đình; Mùa lá rụng trong vườn (trích); Một người Hà Nội; Thuốc; Nhìn về vốn văn hóa dân tộc nằm trong phần khuyến khích học sinh tự đọc.

Bài Rừng Xà Nu; Ông già và biển cả; Hồn Trương Ba, da hàng thịt là các bài tự học có hướng dẫn trong 1 tiết. Các bài này sẽ có các câu hỏi mà học sinh cần tự tìm hiểu.

Bài ôn tập phần văn học chỉ lược giảm còn 1 tiết cho cả bài với sự tự học có hướng dẫn của giáo viên.
Về phần Tiếng Việt, các bài Nhân vật trong giao tiếp; Thực hành về hàm ý là những bài giáo viên không giảng dạy. Nhiều bài học khác cũng nằm trong phần tinh giản, khuyến khích học sinh tự đọc, tự làm.
Về phần Làm văn, các bài Rèn luyện kỹ năng mở bài, kết bài trong bài văn nghị luận; Phát biểu tự do; Văn bản tổng kết nằm trong phần không giảng dạy. Bài Diễn đạt trong văn nghị luận (2 bài) để học sinh tự học, tự làm các phần I bài đầu (Cách sử dụng từ ngữ trong văn nghị luận) và phần III bài tiếp theo (Xác định giọng điệu phù hợp trong văn nghị luận).

08:20 am - 25/05/2020
Vui lòng đăng nhập để thảo luận!