Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Which of the following can be inferred from the passage?

Câu hỏi số 791774:
Vận dụng

Which of the following can be inferred from the passage?

Đáp án đúng là: B

Quảng cáo

Câu hỏi:791774
Phương pháp giải

Đọc – suy luận

Lời giải:

Có thể suy ra điều nào sau đây từ đoạn văn?

A. Nơi làm việc cuối cùng sẽ trở lại cấu trúc cũ.

=> Bài đọc không nói mọi thứ sẽ quay về cấu trúc cũ. Ngược lại, bài đọc nhấn mạnh rằng thế giới việc làm đang chuyển đổi, với gig economy, làm việc từ xa, công nghệ mới

B. Việc tiếp cận học tập không đồng đều, ảnh hưởng đến sự phát triển việc làm của một số người.

Thông tin: access to these resources often depends on location and income level, creating gaps in opportunity. (Việc tiếp cận các tài nguyên học tập thường phụ thuộc vào vị trí địa lý và mức thu nhập, tạo ra những khoảng cách về cơ hội.)

C. Tất cả người lao động hiện có thể được hưởng các lợi ích và sự linh hoạt như nhau.

Thông tin: These positions offer independence and a better work-life balance, but they often come without health insurance, paid leave, or retirement benefits. (Những vị trí công việc này mang lại sự độc lập và cân bằng cuộc sống, nhưng thường không có bảo hiểm y tế, nghỉ phép hưởng lương, hoặc các quyền lợi hưu trí.) access to these resources often depends on location and income level, creating gaps in opportunity.

(việc tiếp cận các nguồn tài nguyên học tập thường phụ thuộc vào vị trí địa lý và mức thu nhập, tạo ra những khoảng cách về cơ hội.)

=> Rõ ràng không phải ai cũng hưởng lợi ích và linh hoạt như nhau.

D. Các công việc truyền thống đang biến mất nhanh hơn dự kiến.

Thông tin: As digital tools become more advanced, the need for in-person work in some fields may continue to shrink.

(Khi các công cụ kỹ thuật số trở nên tiên tiến hơn, nhu cầu làm việc trực tiếp ở một số lĩnh vực có thể tiếp tục giảm.)

=> Đây là một xu hướng dần dần, không phải biến mất nhanh “hơn dự đoán.”

Đáp án cần chọn là: B

Group 2K8 ôn Thi ĐGNL & ĐGTD Miễn Phí

>>  2K8 Chú ý! Lộ Trình Sun 2026 - 3IN1 - 1 lộ trình ôn 3 kì thi (Luyện thi 26+ TN THPT, 90+ ĐGNL HN, 900+ ĐGNL HCM, 70+ ĐGTD - Click xem ngay) tại Tuyensinh247.com.Đầy đủ theo 3 đầu sách, Thầy Cô giáo giỏi, luyện thi theo 3 giai đoạn: Nền tảng lớp 12, Luyện thi chuyên sâu, Luyện đề đủ dạng đáp ứng mọi kì thi.

Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947 free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com