Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Giới thiệu cô Đinh Thị Thúy Hằng

Cô Đinh Thị Thúy Hằng
Cô giáo Đinh Thị Thúy Hằng hiện đang công tác tại Trường trung học Vinschool thuộc Hệ thống giáo dục Vinschool - một ngôi trường được trang bị các điều kiện giáo dục ưu việt nhất, ngôi trường thương hiệu Việt Nam - đẳng cấp quốc tế, nơi hội tụ những giáo viên ưu tú trên cả nước. 
 
Là một Thạc sĩ Ngữ Văn chuyên ngành Văn học Việt Nam hiện đại, với gần 10 năm tham gia giảng dạy tại các trường uy tín như Wellspring, Vinschool,... cô đã gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp của mình và được sự tin yêu đặc biệt của phụ huynh, học sinh nhiều thế hệ. Không chỉ vững vàng về chuyên môn, cô còn tạo được dấu ấn, phong cách riêng bởi phương pháp dạy học cực kì hiện đại. Nếu trước đây, môn Văn khiến các em sợ hãi, chán ghét vì phải ghi chép rất nhiều thì học Văn cô Hằng các em sẽ thật sự bất ngờ và hạnh phúc vì được học cách tư duy chứ không phải nhồi nhét kiến thức. Cô luôn chú trọng dạy kiến thức song song với rèn kĩ năng, hướng tới sự phát triển tư duy khái quát, tư duy có hệ thống. Học trò cô Hằng học Văn rất nhàn và đầy hứng thú bởi chỉ cần học một nhưng có thể biết mười. Các em được trang bị các phương pháp để khi đứng trước bất cứ vấn đề nào, tác phẩm mới nào cũng không bất ngờ, lúng túng và có thể giải quyết tốt các yêu cầu của đề.
 
 
Cô Hằng đã từng tham gia viết, lên kế hoạch và tổ chức nhiều chương trình hướng nghiệp, câu lạc bộ Ngữ Văn và tọa đàm về tâm lý học đường. Cô có kinh nghiệm trong việc hỗ trợ học sinh về phương pháp học tập và ôn thi hiệu quả. Nhờ đó, cô có nhiều học sinh đạt giải cao trong các kì thi chọn học sinh giỏi Ngữ Văn các cấp và trở thành một trong số ít những GIÁO VIÊN TINH HOA của Trường trung học Vinschool.

Đến với các khóa học của cô Hằng, chắc chắn các em sẽ có thêm niềm yêu thích môn Ngữ văn và nhận thấy rằng học Văn không khó! 
 
Chúc các em có nhiều trải nghiệm thú vị với các khóa học của cô Hẳng trên Tuyensinh247.com và đạt được mục tiêu của mình trong năm học tới!

Học thử Môn Văn lớp 8

Hỗ trợ - HƯớng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên tuyensinh247.com