Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Giới thiệu cô Đỗ Thị Thanh Nga

Cô Đỗ Thị Thanh Nga

       Cô Đỗ Thị Thanh Nga hiện là giáo viên của Trường THPT Chu Văn An – Hà Nội, một trong những ngôi trường hàng đầu về giáo dục, hội tụ những giáo viên xuất sắc nhất.

       Cô Thanh Nga vốn là học sinh ưu tú của trường THPT Chuyên Hùng Vương, Phú Thọ, với thành tích vốn có từ những năm học phổ thông, cô đỗ trường Sư Phạm Hà Nội và tiếp tục trở thành Thạc sĩ chuyên ngành Địa lý tại ngôi trường này.

Với kinh nghiệm giảng dạy dày dặn, 15 năm đứng trên bục giảng, cô Thanh Nga đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc, đáng tự hào. Nhiều học sinh dưới sự dạy dỗ, chỉ bảo của cô đã đạt được thành tích cao: Học sinh giỏi môn Địa lí cấp Thành phố, cấp Quốc gia, học sinh giỏi khu vực Duyên hải và Đồng bằng Bắc Bộ. Không chỉ vậy, cá nhân cô còn đạt được nhiều thành tích đáng nể: giải Nhất kĩ năng công nghệ Thông tin dành cho giáo viên Thành phố Hà Nội, hướng dẫn học sinh nghiên cứu Khoa học đạt giải cao cấp Quốc gia và nhiều thành tích về viết sáng kiến kinh nghiệm, làm đồ dùng dạy hoc….

Châm ngôn yêu thích trong giảng dạy và học tập của cô là: "Để hiểu được sắc đẹp của một bông tuyết, cần phải đứng ra giữa trời lạnh".

       Địa lý dù là môn của ban C, nhưng lại môn học sử dụng nhiều số liệu, cần phải tính toán. Bởi vậy tư duy logic, mạch lạc là điều vô cùng cần thiết đối với bộ môn này. Với phương châm dạy học: “dạy bằng trải nghiệm, không ngừng tìm tòi sáng tạo”, cô Thanh Nga đề cao phương pháp dạy học bằng những trải nghiệm thực tế, kết hợp với từng bài giảng được chuẩn bị kĩ lưỡng, sẽ giúp các em nắm bắt kiến thức nhanh gọn, rèn luyện kĩ năng đọc Át-lát thành thạo, nhuần nhuyễn.

      Học cùng cô Thanh Nga các em sẽ có những trải nghiệm học tập thực sự lí thú, khác biệt, mà chưa có ở bất cứ một thầy cô dạy Địa lý nào. Bài học trở nên dễ hiểu, dễ nhớ và chắc chắn sẽ đem đến kết quả học tập tốt nhất cho các em.

 

 

Học thử Môn Địa lớp 9

Hỗ trợ - HƯớng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên tuyensinh247.com