Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Giới thiệu cô Nguyễn Thị Việt Nga

Cô Nguyễn Thị Việt Nga

Cô Nguyễn Thị Việt Nga hiện là giảng viên khoa Sinh, trường Đại học sư Phạm Hà Nội 2 - cái nôi đào tạo ra nhiều giáo viên giỏi, nổi tiếng khắp cả nước trong suốt những năm vừa qua. Với tình yêu và niềm đam mê bất tận dành cho môn Sinh học, cô giáo đã theo đuổi và đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ:

Năm 2004, cô giáo tham gia kì thi HSG Quốc Gia và đạt giả ba, sau đó được tuyển thẳng vào lớp Sinh chất lượng cao của trường đại học Sư phạm Hà Nội.  

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, cô đã nhận được tấm bằng tốt nghiệp loại Giỏi của trường ĐHSP Hà Nội – niềm mơ ước của rất nhiều người và thật sự không nhiều người có thể đạt được.

Trong suốt quá trình công tác, cô đã tham gia luyện thi đại học cho nhiều thế hệ học trò. Học sinh của cô luôn tự đặt ra mục tiêu phải đạt số điểm tuyệt đối để cảm ơn người giáo viên không chỉ có tài mà còn có tâm, luôn tận tụy hết mình, cố gắng hết sức vì học sinh, vì thế hệ tương lai của dân tộc.

 

Là một giáo viên trẻ, nhiệt huyết và đặc biệt là có tâm với học trò, cô giáo luôn trăn trở và đặt nặng vấn đề phải tìm ra phương pháp dạy học mới, hiệu quả. Những công trình nghiên cứu về đổi mới phương pháp dạy học của cô được các trang báo giáo dục uy tín đăng tải: Tạp chí giáo dục, tạp chí thiết bị giáo dục và nhiều tạp chí chuyên ngành khác.

Sự đóng góp của cô với học sinh, với nền giáo dục nước nhà được ghi nhận bằng những danh hiệu cao quý: Cô nhiều năm được bình chọn là giáo viên dạy giỏi, là chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. 

 Với phong cách dạy học cẩn thận, tỉ mỉ, cô Nguyễn Thị Việt Nga chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy cho quý phụ hunh và các em học sinh. 

Học thử Môn Sinh lớp 12 Học thử Môn Sinh lớp 11

Hỗ trợ - HƯớng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên tuyensinh247.com