Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Giới thiệu cô Trần Hà Giang

Cô Trần Hà Giang

        Cô giáo, thạc sỹ Trần Hà Giang là cựu sinh viên trường Đại học sư phạm Hà Nội. Với sự trẻ trung, năng động và năng lực chuyên môn xuất sắc, cô giáo Trần Hà Giang đã nhận được nhiều tình cảm của rất nhiều thế hệ học trò trong thời gian qua.

          Với niềm đam mê bất tận dành cho nghề dạy học, với quan điểm dạy học hiện đại và đặc biệt là mong ước khiến môn Giáo dục công dân trở nên dễ dàng với học trò, cô Trần Hà Giang luôn nỗ lực trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy, tìm tòi những phương pháp mới giúp học sinh có hứng thú với môn học. Qua mỗi bài học của cô, học sinh không chỉ tiến bộ trong nhận thức mà sẽ ngày càng thêm yêu thích môn giáo dục công dân – môn học vô cùng quan trọng đối với học trò không chỉ trong quá trình học tập, thi cử mà còn trong cuộc sống hàng ngày.

        Bằng những cố gắng và nỗ lực không ngừng của bản thân, cô giáo đã đạt được những thành tích đáng khâm phục sau:

- Tốt nghiệp Thạc sỹ trường ĐHSPHN năm 2011

- Tác giả của rất nhiều bài báo hội thảo, bài báo nghiên cứu khoa học: Hội thảo “Nâng cao năng lực tự học, tự nghiên cứu cho giáo viên phổ thông”, hội thảo: “Đạo Hiếu trong đời sống xã hội Việt Nam hiện nay”, hội thảo: “Triết lý nhân sinh trong văn hóa Việt Nam”...

- Tác giả cuốn sách Hướng dẫn ôn thi trắc nghiệm THPT quốc gia môn Giáo dục Công dân năm 2017 NXB Quốc Gia xuất bản.

- Cô đang học nghiên cứu sinh bên Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.

         Giáo dục công dân không phải là môn học quá khó đối với học sinh nhưng ở kì thi THPT QG thì đây vẫn là một môn học hết sức xa lạ và là một thử thách không hề nhỏ đối với các em. Với sự đồng hành của cô giáo Trần Hà Giang, chúng tôi rằng các em sẽ đạt được kết quả cao trong kì thi sắp tới và đặc biệt là sẽ trở thành những người công dân tốt – đúng với mục tiêu của môn học này !

Học thử Môn GDCD lớp 12

Hỗ trợ - HƯớng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên tuyensinh247.com