Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Giới thiệu thầy Bùi Văn Mạnh

Thầy Bùi Văn Mạnh

Điểm mặt những ngôi trường THPT hàng đầu về chất lượng giáo dục ở Hà Nội, không thể không kể đến Trường THPT Hà Nội - Amsterdam. Đến với ngôi trường ấy, chúng tôi đã được nghe kể rất nhiều về thầy Bùi Văn Mạnh. Thầy là một trong những giáo viên ưu của trường.

Ngay từ những năm học cấp 3, thầy Mạnh đã là một "cây Toán" của Trường THPT Chuyên - ĐH Sư phạm Hà Nội. Thầy đã trúng tuyển vào khoa sư phạm Toán của ĐH Sư phạm Hà Nội với điểm số cao và được chọn vào lớp cử nhân chất lượng cao. Sau 4 năm học, thầy tiếp tục chương trình Thạc sĩ Toán học tại trường rồi về công tác tại Trường Ams - ngôi trường mơ ước của biết bao thế hệ giáo viên và học sinh cả nước.

Tuy tuổi đời và tuổi nghề còn trẻ nhưng thầy đã có bề dày thành tích đáng nể. Thầy Mạnh cũng có nhiều học sinh đoạt giải cao trong các kì thi chọn HSG. Các lớp luyện thi đại học của thầy luôn chật kín người bởi ai cũng muốn học thầy để lấy điểm 9, 10! 

Sở dĩ, thầy Mạnh luôn được học sinh ái mộ, nhà trường và phụ huynh tin cậy là bởi thầy có trình độ chuyên môn vững chắc, sâu rộng, có tư duy khoa học, phương pháp dạy học tích cực, hiện đại, hiệu quả cao. Học với thầy Mạnh, học sinh không còn sợ hãi, chán ghét môn Toán nữa, thay vào đó là sự háo hức, hưng phấn trước mỗi giờ học. Thầy luôn biết cách biến khó thành dễ, biến cái phức tạp thành giản đơn, và bài đã dễ thì chỉ cần "một cái nháy mắt là xong"! Là một thầy giáo trẻ, yêu nghề, say mê Toán học, năng động, vui tính, thầy đã mang đến cho học sinh biết bao giờ học ý nghĩa như thế! 

Cùng với thầy Lâm, thầy Hải, thầy Hiệp, thầy Mạnh sẽ tham gia giảng dạy cho các em học sinh của Tuyensinh247.com trong các khóa:

Khóa luyện thi đại học – THPT Quốc Gia môn Toán năm 2016

Khóa luyện đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán năm 2016

Khóa tổng ôn cấp tốc thi THPT Quốc Gia môn Toán năm 2016

Tuyensinh247.com tin chắc tham gia các khóa học này là lựa chọn đúng đắn và sáng suốt của các em!

Học thử Toán "Bộ tứ GV Chuyên"

Hỗ trợ - HƯớng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên tuyensinh247.com