Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Giới thiệu thầy Đinh Hữu Lâm

Thầy Đinh Hữu Lâm

Thầy Đinh Hữu Lâm hiện là tổ trưởng tổ Toán Trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ - một ngôi trường hàng đầu về chất lượng và đổi mới giáo dục của thành phố Hà Nội và là một trong những cái nôi đào tạo nhân tài lớn của đất nước. 

Được biết, thầy Lâm từng là học sinh chuyên Toán trong suốt những năm học cấp 2 và cấp 3 - cựu học sinh Trường THPT chuyên Sư phạm. Niềm đam mê Toán học được hun đúc ngay từ thuở nhỏ đã thôi thúc thầy lựa chọn con đường sư phạm. Chính vì thế, ngay sau khi tốt nghiệp khoa Sư phạm Toán, thầy đã tiếp tục nghiên cứu và hoàn thành chương trình Thạc sĩ Toán học tại Trường ĐH Sư phạm Hà Nội. Chia sẻ với Tuyensinh247.com, thầy Lâm nói: "Tôi luôn khao khát được đứng trên bục giảng để mang đến cho các em học sinh những tri thức hay và rộng lớn của nhân loại, giúp các em thấy được sự kì diệu của Toán học và thắp lên trong mỗi cô cậu học trò tình yêu với Toán. Đó là niềm hạnh phúc lớn nhất của cuộc đời tôi. Tôi sẽ dành trọn cuộc đời mình cho công việc ấy!"

Bằng tâm huyết và tình yêu nghề lớn lao, tinh thần trách nhiệm cao độ, với vốn kiến thức sâu rộng và phương pháp dạy học khoa học, logic, cực kì dễ hiểu, thầy Lâm đã thực sự trở thành người dẫn đường tin cậy cho mọi thế hệ học sinh của Trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ. Trong dạy học, thầy luôn định hướng cho học trò đi tìm bản chất của vấn đề, tìm ra cách giải Toán nhanh nhất, chính xác nhất. Học Toán với thầy Lâm, nhiều em từ "mất gốc" có sự cố gắng đã trở thành học sinh khá, từ "ghét Toán, sợ Toán" đã tự tin và yêu thích bộ môn này hơn. Ở trường, thầy luôn là người dẫn dắt các đội tuyển thi HSG, đạt nhiều giải thưởng cao quý. Học sinh của thầy năm nào cũng đỗ vào các trường đại học hàng đầu với số điểm rất cao!.

Được học Toán với thầy Lâm là may mắn lớn của mọi học sinh! Và Tuyensinh247.com cũng rất may mắn, vinh dự khi được sự hợp tác của thầy. Thầy Lâm sẽ tham gia giảng dạy các khóa Toán lớp 12:

Khóa luyện thi đại học – THPT Quốc Gia môn Toán năm 2016

Khóa luyện đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán năm 2016 - Có video chữa

Khóa tổng ôn cấp tốc thi THPT Quốc Gia môn Toán năm 2016

Các em hãy tham gia học thử cùng thầy Lâm để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với Toán học nhé! 

Học thử Toán "Bộ tứ GV Chuyên"

Hỗ trợ - HƯớng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên tuyensinh247.com