Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Giới thiệu thầy Kiều Vũ Mạnh

Thầy Kiều Vũ Mạnh

Thầy giáo thạc sỹ Kiều Vũ Mạnh, giáo viên Sinh trường Chuyên Hoàng Văn Thụ - Hoà Bình là giáo viên nhiều năm kinh nghiệm luyện thi đại học và bồi dưỡng học sinh thi học sinh giỏi quốc gia môn Sinh. Mới đây nhất đầu năm 2015 Thầy đã dẫn dắt đội tuyển Sinh thi học sinh giỏi Sinh học quốc gia đạt nhiều thành tích cao trong đó có 1 học sinh trong số duy nhất 8 trên toàn quốc đạt giải nhất quốc gia. 2 em đều là học sinh trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ và đoạt giải cao ở môn sinh học. Đó là em Nguyễn Việt Tiến (giải nhất với 38,85 điểm) và em Đinh Chung Mừng (giải nhì với 33,00 điểm).

Ảnh (từ phải qua): em Đinh Chung Mừng, em Nguyễn Việt Tiến và thầy Kiều Vũ Mạnh đang trao đổi về những phần cần ôn luyện trong kỳ dự tuyển olympic quốc tế sắp tới - Nguồn Báo Hòa Bình

Thầy rất có duyên với các bạn có nguyện vọng muốn vào các trường Y, Dươc, ngành sinh học, Sư phạm hay ngành cảnh sát...Bởi học trò Thầy phần lớn các những bạn học sinh đã học Thầy đang là sinh viên các trường nói trên.

 Phóng sự của Đài truyền hình về học trò Nguyễn Việt Tiến và
Thầy Kiều Vũ Mạnh

Phong cách giảng dạy của thầy được đánh giá là: nhiệt tình, cẩn thận; chú trọng tương tác, rèn luyện kỹ năng giúp học sinh phát huy tính tự học và khả năng tư duy vận dụng kiến thức vào các tình huống thực tế trong đề thi. Thầy cũng luôn khuyến khích học sinh đọc trước bài mới, hăng hái trả lời câu hỏi dù đúng hay sai và tích cực suy nghĩ. Những bài giảng của thầy luôn được chuẩn bị công phu về kiến thức, nguồn tư liệu dồi dào và phương pháp truyền đạt dễ hiểu, qua đó những điều phức tạp được đơn giản hóa và giúp các học sinh đạt được mục tiêu mà mình đặt ra.

Khi nhắc tới Thầy những học sinh đã từng học hiện đang sinh viên trường Y, Dược hay sự phạm cũng như các bạn đang ôn thi đại học và ôn thi quốc gia ..luôn đầy háo hức và ham hở chia sẻ về người Thầy của mình, các bạn chia sẻ Thầy là người Thầy rất "Teen" và gần gũi với học trò chính vì đó mà học sinh của Thầy cảm thầy động lực và trách nhiệm cam kết của mình với nỗ lực của Thầy.

 (Thầy Kiều Vũ Mạnh - GV luyện thi đại học môn Sinh rất được " Lũ" học trò yêu thích bởi sự gần gũi và phương pháp giảng dậy hiệu quả cũng như sáng tạo của Thầy)

Học thử Môn Sinh lớp 12

Hỗ trợ - HƯớng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên tuyensinh247.com