`

Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Giới thiệu thầy Lưu Công Đông

Thầy Lưu Công Đông

Thầy Lưu Công Đông hiện tại là giáo viên của trường THPT Chuyên ĐHSP Hà Nội. Ngay từ khi bước chân ra khỏi trường đại học với tấm bằng loại ưu và nhiều thành tích xuất sắc, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã mời thầy về làm giảng viên chính thức của trường.

Từ khi còn là một học sinh thầy Đông đã chứng tỏ tài năng thiên bẩm và niềm say mê đặc biệt với bộ môn Toán học. Thầy đã đạt được rất nhiều thành tích xuất sắc, đáng ngưỡng mộ:

Trong ba năm học cấp 3 thầy đã đã đạt giải cao trong các kì thi học sinh giỏi (giải nhất lớp 10,11 và giải nhì lớp 12). Không chỉ vậy thầy Đông còn là thí sinh có điểm cao nhất trong lịch sử của kỳ thi lựa chọn học sinh giỏi đi thi cấp quốc gia của tỉnh. Ngoài ra thầy còn được nhận học bổng toàn phần của Đại học FPT và học bổng dành cho học sinh, sinh viên xuất sắc của Pháp Odon Vallet.

Vẫn giữ vững phong độ, vào Đại học, thầy Đông đạt càng nhiều thành tích đáng nể hơn:  Tốt nghiệp Xuất sắc ngành sư phạm toán học, trường đại học sư phạm Hà Nội; Á khoa đầu ra hệ chính quy ngành sư phạm toán học; Bốn năm liên tiếp đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc được giấy khen của Giáo sư hiệu trưởng. Và rất nhiều thành tích đáng nể khác.

Khi đã là một giảng viên đại học, thầy vẫn không ngừng phấn đấu. Cho ra những đầu sách có giá trị như: Cẩm nang hình học phẳng song ngữ và Cẩm nang hình học phẳng (phần bài tập) và một số bài báo trên tạp chí toán học tuổi trẻ, tạp chí khoa học quốc gia và quốc tế.

Tuy còn trẻ tuổi nhưng thầy đã được giao trọng trách ôn luyện học sinh giỏi các cấp: cấp tỉnh, cấp quốc gia. Điều đó đã cho thấy tài năng, cũng như kinh nghiệm dạy học dày dặn, bài bản của thầy.

Đối với những bạn học sinh có học lực khá giỏi, muốn nâng cao hơn nữa khả năng của bản thân. Muốn đạt thành tích xuất sắc với điểm 10 tuyệt đối trong mọi kì thi thì khóa học Toán Nâng cao của thầy Lưu Công Đông chính là lựa chọn tối ưu và hoàn hảo nhất.

 

Học thử Môn Toán lớp 9

Hỗ trợ - HƯớng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên tuyensinh247.com