Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Giới thiệu thầy Nguyễn Hoàng Lâm

Thầy Nguyễn Hoàng Lâm

Thầy giáo Nguyễn Hoàng Lâm, thạc sĩ Hoá học trường ĐHSP Hà Nội, hiện đang công tác THPT Yên Hoà – Cầu Giấy, đây là trường cùng với Hà Nội Amsterdam, Chu Văn An, Nguyên Huệ là những trường điểm chất lượng cao của Hà Nội

Với trên 10 năm kinh nghiệm luyện thi đại học và bồi dưỡng học sinh giỏi cũng như khi còn ngồi dưới ghế nhà Trường thầy đã từng tham gia kỳ thi thành phố và kỳ thi quốc gia nên Thầy rất hiểu tâm lý học sinh khi học môn Hoá. Phương pháp thầy thường chia sẻ với học sinh đó là học sinh đầu tiên cần nắm chắc lý thuyết, bản chất của các quá trình từ đó thêm yêu bộ môn Hoá học giúp các em tiếp thu kiến thức một cách hào hứng, chủ động. Từ đó không bị bẫy trong các câu lý thuyết của đề thi trắc nghiệm.

Còn đối với bài tập hoá học sinh sẽ được Thầy phân dạng một cách hệ thống nhưng không quá nhỏ vụn giúp các em có thể chọn phương pháp giải nhanh thích hợp cho đáp số chính xác và nhanh nhất.

Phần lớn học sinh sợ môn Hoá một phần là do mất gốc, nhưng phần lớn là thiếu tự tin khi học  nên thầy rất nhiệt tình, kiên nhẫn với các em học sinh còn kém từ đó giúp các em tự tin tiến bộ nhanh trong kết quả học tập môn hoá. Chính điê

Thầy có nhiều thế hệ học sinh đạt điểm cao môn Hoá đại học khối A, B và có nhiều HS đạt giải cao kì thi học sinh giỏi và đối với học sinh Hà Nội thì mỗi thế hệ đều không thể không nhắc tới Thầy Lâm hoá, nhiều thế hệ học sinh lập ra các Fanpage về Thầy để bày tỏ sự mến mộ với người Thầy kính yêu của mình.

 

Học thử Môn Hóa lớp 12

Hỗ trợ - HƯớng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên tuyensinh247.com