Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Giới thiệu thầy Nguyễn Ngọc Hải

Thầy Nguyễn Ngọc Hải

Thầy giáo - Thạc sĩ Toán học Nguyễn Ngọc Hải hiện đang công tác tại Trường THPT Quốc gia Chu Văn An - một trong những trường phổ thông lâu đời và có truyền thống nhất của nền giáo dục Việt Nam. 

Từng là học sinh chuyên Toán, từ những năm học cấp 2, thầy Hải đã say mê toán học và luôn cố gắng tìm những lời giải hay cho các bài toán khó gỡ. Lên đại học, thầy tiếp tục đi theo tiếng gọi của niềm đam mê ấy và thầy chọn cho mình con đường vào Khoa Toán của Trường ĐH Sư phạm Hà Nội, một ngôi trường mơ ước của bao bạn trẻ. Sau khi hoàn thành chương trình Thạc sĩ, thầy đã về công tác tại trường Chu Văn An, Hà Nội - ngôi trường có bề dày thành tích trong dạy và học. 

Đối với thầy Hải, phương châm dạy học thầy luôn là "Phải dạy sao cho học sinh hiểu được gốc rễ của vấn đề, khi đó, học sinh sẽ nhớ lâu hơn và sử dụng kiến thức học được một cách linh hoạt nhất. Giải một bài toán cũng như hành trình đi tìm một kho báu, muốn chiếm lĩnh được kho báu phải tìm được con đường nhanh và chính xác nhất".

Do đó, học Toán cùng thầy Hải, các em sẽ được luyện rất nhiều dạng bài khác nhau, từ dễ đến khó và cực khó; đồng thời được thầy truyền dạy những bí kíp làm bài "đỉnh" nhất! 

Bằng tình yêu nghề, với vốn kiến thức uyên thâm, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, thầy đã bồi dưỡng được rất nhiều học sinh đạt Thủ khoa, Á khoa thi đầu vào các trường đại học danh tiếng như Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế quốc dân, Học viện Ngoại giao, Đại học Công nghệ - ĐHQGHN, ….

Thầy Hải sẽ tham gia giảng dạy cho các em học sinh của Tuyensinh247.com trong các khóa:

Khóa luyện thi đại học – THPT Quốc Gia môn Toán năm 2016

- Khóa luyện đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán năm 2016

- Khóa tổng ôn cấp tốc thi THPT Quốc Gia môn Toán năm 2016 

Chắc chẳn các em sẽ có nhiều tiến bộ khi tham gia những khóa học này!

 

Học thử Toán "Bộ tứ GV Chuyên"

Hỗ trợ - HƯớng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên tuyensinh247.com