Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Giới thiệu thầy Nguyễn Trọng Hiệp

Thầy Nguyễn Trọng Hiệp

Điều đặc biệt của "Bộ tứ giáo viên chuyên" là họ đều là dân chuyên Toán ngay từ khi mới bước vào bậc THCS, THPT, đều là những sinh viên giỏi của Trường ĐH Sư phạm Hà Nội và đã trở thành các Thạc sĩ Toán học. Thầy Nguyễn Trọng Hiệp cũng không là ngoại lệ.

Dẫu đã có kinh nghiệm luyện thi và bồi dưỡng học sinh giỏi 10 năm, đã chắp cánh ước mơ cho biết bao học trò trở thành thầy giáo, bác sĩ, kĩ sư giỏi, những doanh nhân thành đạt,... nhưng khi nói về mình, về nghề, thầy vẫn luôn khiêm tốn "Thầy đã chọn nghề giáo chỉ với một tâm huyết mang đến cho các em niềm vui khi được học với con số, để các em thấy được sự kì diệu, hấp dẫn của Toán học như thầy đã từng yêu thích bộ môn này!".

Học trò thích học Toán cùng thầy Hiệp bởi thầy luôn hướng dẫn tỉ mỉ, chi tiết các nội dung kiến thức Toán học và áp dụng triệt để "học đi đôi với hành". Dù bài dễ hay khó, thầy cũng yêu cầu học trò phải luyện đi luyện lại nhiều lần cho thành thục mới thôi. Với những vấn đề mới, thầy cũng luôn khuyến khích các em đặt câu hỏi và gợi mở cho các em đi đến tận cùng của vấn đề. Sau mỗi giờ học, học trò đều hưng phấn vì biết thêm bao điều mới mẻ!

Không chỉ dạy chú trọng việc dạy kiến thức, thầy còn dạy học trò cả phương pháp, kỹ năng học tập cũng như kỹ năng mềm trong cuộc sống nên thầy luôn được phụ huynh, học sinh tin yêu, kính trọng!

Cùng "Bộ tứ giáo viên chuyên, thầy sẽ tham gia giảng dạy cho các em học sinh của Tuyensinh247.com trong các khóa:

Khóa luyện thi đại học – THPT Quốc Gia môn Toán năm 2016

Khóa luyện đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán năm 2016

Khóa tổng ôn cấp tốc thi THPT Quốc Gia môn Toán năm 2016 

Chắc chắn, các em sẽ tiến bộ nhanh chóng khi học cùng các thầy!

Học thử Toán "Bộ tứ GV Chuyên"

Hỗ trợ - HƯớng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên tuyensinh247.com