`

Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Giới thiệu thầy Nguyễn Văn Đức

Thầy Nguyễn Văn Đức

Thầy Nguyễn Văn Đức là một người thầy giáo giỏi, tận tâm. Thầy đỗ tốt nghiệp trường Đại học giao thông vận tải và Đại học Sư phạm Hà Nội loại giỏi. Vốn là một sinh viên của Đại học Giao thông vận tải, nhưng thầy Đức lại bén duyên với nghề giáo. Bằng sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, sự tận tâm của một người yêu nghề thầy Đức được đánh giá là một trong những thầy giáo giỏi, có phương pháp giảng dạy mới, khoa học và hết sức tiến bộ.

Hiện tại, thầy Đức đang là giáo viên dạy Toán của trường THPT Hà Thành – Hà Nội. Dù tuổi nghề còn trẻ, nhưng thầy vẫn là một trong những gương mặt ưu tú của trường trong phân môn Toán. Thầy đạt được nhiều thành tích đáng nể trong quá trình ôn luyện học sinh giỏi.

Thầy Đức có 8 năm kinh nghiệm luyện thi Đại học, luyện thi vào 10. Rất nhiều bạn học sinh tham gia khóa học của thầy đã  đạt thành tích xuất sắc với điểm số 9+ và đỗ nguyện vọng 1 ở những trường Đại học top đầu như Sư phạm, Ngoại thương, Ngoại giao, Kinh tế quốc dân,... Bởi vậy, thầy Đức nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ học sinh cho đến phụ huynh.

Thầy đạt thành tích GV dạy giỏi và bồi dưỡng HSG đạt giải cao trong các cuộc thi lớn; vô cùng tâm huyết với các lứa học trò của mình.

Trong kỳ thi THPT QG 2018, Học sinh 2K học Thầy đã đạt điểm Khá - Giỏi đỗ vào các trường Đại học TOP ĐẦU và có rất nhiều lời cảm ơn gửi tới Thầy sau khi biết kết quả thi của mình.

Phương châm dạy học của thầy chính là: Dạy tận tâm - Học chất lượng - Sát đề thi.. Bởi vậy, đến với các khóa học của thầy các bạn học sinh sẽ được thầy trao truyền những kinh nghiệm học tập, phương pháp học tập tốt nhất, tối ưu nhất giúp các bạn không chỉ tiến bộ mà còn thêm yêu thích môn học này.

Học thử Môn Toán lớp 11

Hỗ trợ - HƯớng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên tuyensinh247.com