`

Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Giới thiệu thầy Phạm Quốc Vượng

Thầy Phạm Quốc Vượng

Thầy Phạm Quốc Vượng là người rất đam mê toán học. Khi còn là sinh viên,  Phạm Quốc Vượng đã hai lần đạt giải ba toán Olympic Toàn Quốc. Giờ đây, trên cương vị người nghiên cứu toán học, người thầy dạy môn toán, thầy Phạm Quốc Vượng luôn mang một tâm nguyện là làm sao để toán học trở thành một môn dễ học và gần gũi. Với học trò,  thầy Vượng luôn hướng dẫn tỉ mỉ, chi tiết các nội dung kiến thức Toán học với quan điểm không chỉ dạy kiến thức và còn dạy cả kỹ năng học tập, kỹ năng nắm chắc và nhớ. Những học trò đã từng học thầy đều có chung cảm giác là học toán dễ nhất, vì không phải nhớ nhiều công thức như những môn học khác. Chính thầy đã làm cho học trò hiểu, thực chất toán học là một chuỗi kiến thức móc xích vào nhau, chỉ cần nắm được một mắt xích là ta sẽ nắm được các mắt xích bên cạnh nó.

Theo thầy Vượng,  điều khó khăn nhất để giỏi môn Toán là phải dành cho nó nhiều thời gian. Dù không phải nhớ nhiều nhưng trước hết người học phải nhớ các định nghĩa, tính chất, định lý và hệ quả. Để nhớ và hiểu sâu sắc chúng cần phải làm nhiều bài tập.

Làm nhiều bài tập không có nghĩa là phải làm thật nhiều bài tập , không chạy theo số lượng mà phải làm theo một hệ thống bài tập từ dễ đến khó. Hãy kiên nhẫn học lại những điều rất cơ bản và làm cả những bài tập đơn giản. Chính kiến thức cơ bản giúp ta hiểu được những điều nâng cao sau này. Một vấn đề phức tạp là tổ hợp của nhiều vấn đề đơn giản, một bài toán khó là sự nối kết của nhiều bài toán đơn giản. Chỉ cần nắm vững vấn đề căn bản rồi bằng óc phân tích và tổng hợp chúng ta có thể giải quyết được rất nhiều bài toán khó.

Với 12 năm kinh nghiệm luyện thi đại học, thầy đã bồi dưỡng nhiều thế hệ học trò đỗ Thủ khoa, Á khoa tại các trường Đại học danh tiếng. Dựa theo số lượng học sinh theo học thì Thầy là một trong 2 giáo viên Toán luyện thi đại học hàng đầu tại các Trung tâm luyện thi lớn tại Hà Nội.

Đến với các khóa học của thầy trên Tuyensinh247.com, chắc chắn các em sẽ hài lòng và hạnh phúc với những tiến bộ của bản thân mình!

Học thử Môn Toán lớp 12

Hỗ trợ - HƯớng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên tuyensinh247.com