Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Giới thiệu thầy Phạm Trung Thông

Thầy Phạm Trung Thông

Thầy giáo Phạm Trung Thông, tốt nghiệp trường đại học Ngoại Thương Hà Nội – một trong những ngôi trường danh giá nhất của cả nước.

 

 

Ngay từ khi còn là học sinh THPT thầy đã chứng tỏ năng lực bản thân bằng việc đạt được nhiều thành tích cao trong học tập như:

Giải Nhất Olympic Vật Lý Nghệ An năm 2012,2013.

Tiếp tục phát huy, kì thi đại học thầy là một trong năm thí sinh đứng top đầu của trường Đại học Ngoại thương. Giữ vững phong độ, khi tốt nghiệp thầy đã đạt loại bằng xuất sắc (GPA 3.75/4).

Không dừng lại ở đó, với năng lực vượt trội của bản thân thầy còn nhận được học bổng của tập đoàn Lotte Hàn Quốc năm 2015, học bổng của tập đoàn AEON Nhật Bản năm 2016.

Hiện thầy đang là giáo viên của một trung tâm luyện thi có tiếng của Hà Nội, có lượng học sinh theo học lớn. 90% học sinh theo học thầy từ đầu đều có thành tích môn Vật Lý cao trong kì thì Đại học (8 điểm trở lên).

Với cách giảng dạy dễ hiểu thầy có hàng ngàn lượt theo dõi trên Facebook. Được các trang báo uy tín thường xuyên phỏng vấn về phương pháp giảng dạy như:  Kenh14.vn, VTV, bikipmuathi.vn, …

Là một thầy giáo trẻ nhưng kinh nghiệm giảng dạy phong phú, sức nhiệt huyết căng tràn thầy luôn mang đến những bài giảng có lửa, dễ hiểu, những bí kíp giải Vật Lý nhanh gọn trên máy tính casio đem đến sự hào hứng cho các bạn học sinh.

Đặc biệt  thầy Trung Thông rất nhanh nhạy trong việc nắm bắt những xu hướng ra đề mới, cách giải bài tập chính xác – chuẩn – giải đáp câu nào là chắc chắn kiến thức câu đó. Không quá khen khi nhận định rằng thầy là một nhà giáo đa tài, có tiềm năng rất lớn ảnh hưởng đến nền giáo dục đặc biệt là với môn Vật Lý khó nhằn.

Các bài giảng online của thầy trên mạng xã hội luôn thu hút sự tò mò của nhiều học sinh trên khắp cả nước với các lượt bình luận tích cực như “Thầy giảng dễ hiểu quá!”, “Giọng thầy ấm áp thật đấy!” hay thậm chí là những câu nói chân thành xuất phát từ đáy lòng “Cảm ơn thầy rất nhiều, nhờ thầy mà kết quả môn Vật Lý của em đi lên rất nhiều, thầy hãy quay thật nhiều bài giảng online để chúng em ở xa có thể xem trực tiếp bài của thầy nhé...”.

Vậy từ đâu mà thầy trở nên với gần gũi với học sinh như vậy, chúng ta hãy cùng nhìn lại quá trình nỗ lực của cả thầy và trò lớp Vật Lý thầy Thông nhé!

Là một người thầy với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy luyện thi khối tự nhiên trong đó có môn Vật Lý, thầy Thông đã đưa thành công rất nhiều học trò đến với cánh cửa đại học, hơn 80-90% học sinh học thầy đều đạt kết quả cao môn Vật Lý và đỗ vào các trường top như Ngoại Thương, Bách Khoa, Kinh Tế Quốc Dân, Sư Phạm,...

Trong kì thi THPT Quốc gia 2017 vừa qua, thầy và trò lớp Vật Lý thầy Thông đã gặt hái được rất nhiều điểm xuất sắc với hơn 90% học sinh điểm trên 8 và đặc biệt hơn nữa lượng học sinh đạt điểm gần như tuyệt đối 9,75 chiếm đến 30% - một con số không hề nhỏ.

Hệ thống giảng dạy phù hợp, giáo trình bài bản, cơ sở vật chất hiện đại, lối dạy khéo léo, tâm huyết, logic đưa những học sinh trung bình yếu đạt được thành tích khá giỏi trong một thời gian ngắn là không quá khó hiểu. Đến với thầy Thông chính là đến với gốc rễ, nền tảng của kiến thức, là địa chỉ tin cậy của nhiều lứa học sinh. Đạt ngưỡng 8-9 điểm môn Vật Lý với học sinh thầy Thông không còn là ước mơ xa vời nếu luôn chăm chỉ, tập trung lắng nghe bài giảng của thầy.

Đến với các khóa học của thầy trên Tuyensinh247.com, chắc chắn các em sẽ có những tiến bộ đáng kể và đạt kết quả cao trong kì thi tới.

Chúc các em thành công!

 

Học thử Môn Lý lớp 12

Hỗ trợ - HƯớng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên tuyensinh247.com