Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Giới thiệu thầy Phạm Tưởng

Thầy Phạm Tưởng

Thầy giáo Phạm Văn Tưởng từng học 3 năm Đại học Sư phạm I khoa Toán. Sau đó thầy chuyển sang học Đại học Bách khoa – Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh.


Trong những năm tháng còn ngồi trên ghế nhà trường, thầy luôn là học sinh dẫn đầu lớp. Ba năm học cấp 3 thầy là 1 trong 4 học sinh giỏi nhất trường và được nhận học bổng liên tiếp 3 năm.

Khi thi đại học Bách Khoa TPHCM, Thầy nằm trong top 250 thí sinh có số điểm cao nhất.

Lúc tốt nghiệp, thầy là một trong 3 thí sinh bảo vệ luận văn có điểm số cao nhất và từng được thầy giáo của mình giới thiệu về trường Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng làm giảng viên.
Thầy đến với nghề dạy học từ những năm còn là sinh viên năm nhất. Ngay từ những ngày đầu ra trường, thầy Tưởng đã xác định cho mình một hướng đi riêng và đã tự mở một trung tâm để thực hiện ước mơ của mình, truyền tình yêu Toán học đến với các bạn học sinh.

Đến nay với hơn 10 năm kinh nghiệm thầy đã có những học trò ưu tú. Thầy từng tham gia luyên thi SSAT cho nhiều học sinh du học Mỹ và cho kết quả tốt. Các học sinh của thầy vẫn thường xuyên trao đổi bài tập với thầy kể cả sau khi là sinh viên các bạn vẫn theo học toán cao cấp A1,A2, hay Lý, Hóa đại cương do thầy giảng dạy.
Hiên tại thầy Tưởng đang là giáo viên dạy Toán, Lý cho trung tâm của chính mình lập ra ( Câu lạc bộ gia sư trẻ Sài Gòn) – nơi nuôi dưỡng những trí tuệ trẻ.

Bên cạnh đó thầy còn là Kỹ Sư của bộ môn kỹ thuật điện. Là một giáo viên luyện thi Đại học nhiều năm, thầy Tưởng cũng chia sẻ thầy rất hứng thú với đề tích hợp gồm 3 môn đúng sở trưởng.

Với phương pháp mới mang phong cách riêng của mình, đồng thời vẫn bám sát xu hướng thay đổi của đề thi, những bài giảng của thầy chắc chắn sẽ đem lại nhiều điều bổ ích và thú vị cho các bạn học sinh!

Đến với các khóa học của thầy trên Tuyensinh247.com, chắc chắn các em sẽ có những tiến bộ đáng kể và đạt kết quả cao trong kì thi tới.
Chúc các em thành công!

Học thử Môn Toán lớp 9

Hỗ trợ - HƯớng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên tuyensinh247.com