`

Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Giới thiệu thầy Vũ Thế Anh

Thầy Vũ Thế Anh

Thầy giáo – Thạc sĩ Vũ Thế Anh tốt nghiệp loại Giỏi Trường Đại Học Giáo Dục - Đại Học Quốc Gia Hà Nội. Hiện nay, thầy đang công tác tại trường THPT Khoa học Giáo dục (HES), Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Với tình yêu nghề, sự nhiệt huyết và chuyên môn giỏi, thầy giáo đã gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

Thầy từng là Học viên xuất sắc chương trình đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành Lí luận và phương pháp dạy học bộ môn Vật lí (Đại học Quốc gia Hà Nội). Đồng thời, thầy cũng nhận được rất nhiều học bổng danh giá: Học bổng của tập đoàn POSCO, TJ Park (Hàn Quốc), Học bổng của Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence Sting (Hàn Quốc). Ngoài ra, thầy còn đạt Giải Ba môn Vật lí trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THPT, năm học 2017 – 2018.

Với những thành tích tuyệt vời trên, thầy đã nhận được danh hiệu Gương mặt trẻ tiêu biểu cấp Đại học Quốc gia Hà Nội và Bằng khen của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội. Những giải thưởng và danh hiệu trên không chỉ chứng minh tài năng mà còn phản ánh sự nỗ lực không ngừng trong nghề nghiệp của thầy giáo.


Trong đôi mắt của các học sinh, thầy Vũ Thế Anh không chỉ là người truyền lửa, giữ lửa mà còn là người thầy với những kỉ niệm thân thương. Bao nhiêu thế hệ học trò được dìu dắt dưới sự tâm huyết của thầy là bấy nhiêu thế hệ với những niềm ngưỡng mộ, trân trọng. Đến với thầy, các em không chỉ có kiến thức về môn Vật lí mà còn được dạy dỗ những bài học cuộc sống. 

 

   

 

 Với tuyên ngôn sứ mệnh: Người thầy giỏi là người thầy biết khơi dạy niềm đam mê và hứng thú của học trò mà trong hơn 05  ôn thi Đại học và THPT Quốc gia môn Vật lí, thầy đã nâng cánh ước mơ của biết bao học trò. Trong kì thi THPT Quốc gia 2018 vừa qua, học sinh của thầy cũng gặt hái rất nhiều thành tích cao. Các bạn đều đạt mức điểm Khá, Giỏi và đỗ vào các trường Đại học Top đầu như Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Sư phạm Hà Nội, Học viện Tài chính, Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông, Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Thủy lợi,…

Chắc chắn với một người thầy như thầy Vũ Thế Anh, các em sẽ có được rất nhiều bài giảng hay và bổ ích. Hãy cùng tham gia khóa học của thầy để trải nghiệm nhé!

Chúc các em thành công!

Học thử Môn Lý lớp 12

Hỗ trợ - HƯớng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên tuyensinh247.com