Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Video bài giảng Môn Tiếng Anh lớp 11

Khóa tiếng Anh lớp 11

- Thời hạn học tập với khóa học : Ngay khi bạn đăng ký thành công khóa học đến khi hết hạn khóa học (31/05/2018)

- Thời gian học : Học bất cứ thời gian nào

- Hình thức học : Học trực tuyến thông qua máy tính có kết nối internet

Như ta biết để chuẩn bị cho kỳ thi lớn THPT quốc gia, thì việc học và ôn tập kiến thức không phải đợi đến lớp 12 mới bắt đầu mà phải được diễn ra từ trước đó. Vì vậy, việc ôn tập càng bắt đầu sớm bao nhiêu thì kiến thức được hệ thống càng kỹ càng và nhuần nhuyễn bấy nhiêu. Lớp 11 không phải thời gian sớm nhưng cũng không phải là thời gian quá muộn để học tiếng Anh . Đây không phải là một môn học quá khó nhưng nó đòi hỏi có sự hệ thống kiến thức một cách khoa học và luyện tập một cách chăm chỉ. Các khóa học tiếng Anh lớp 11 sẽ giúp các em ôn tập, hệ thống kiến thức cũng như làm bàn đạp cho các em bước vào lớp 12 một cách tự tin hơn, và chuẩn bị hành trang vững chắc hơn cho kỳ thi thpt quốc gia.

Các bước học trực tuyến tại Tuyensinh247.com
  • Đăng ký, đăng nhập
  • Học bài giảng miễn phí
  • Tìm hiểu thông tin học phí
  • Nạp tiền vào tài khoản
  • Mua khóa học
KHÓA NGỮ ÂM - TỪ VỰNG - NGỮ PHÁP TRỌNG ĐIỂM TIẾNG ANH 11 SGK CƠ BẢN

KHÓA NGỮ ÂM - TỪ VỰNG - NGỮ PHÁP TRỌNG ĐIỂM TIẾNG ANH 11 SGK CƠ BẢN - Click để xem

Khóa ôn tập Từ vựng - Ngữ âm - Ngữ pháp trọng điểm bám sát theo chương trình tiếng Anh 11 SGK cơ bản tổng hợp những nội dung cốt lõi quan trọng nhất mà học sinh cần nắm được trong từng unit.

  Từ vựng: được tổng hợp theo từng phần (Reading, Listening, Speaking, Writing và Language Focus) ở dạng các flashcard hiện đại dưới hình thức mini games đa dạng giúp học sinh không bị nhàm chán, dễ học, dễ nhớ và nhớ lâu.

 Về ngữ âm: học sinh không những được hướng dẫn cách phát âm chuẩn, dấu hiệu nhận biết mà còn bài tập áp dụng và thực hành có video chữa giúp hiểu sâu và vận dụng hiệu quả vào các bài kiểm tra

 Ngữ pháp: cung cấp công thức, dấu hiệu nhận biết các cấu trúc cũng như các ví dụ minh họa sống động. Từ đó học sinh hiểu kỹ hơn và có thể vận dụng vào bài tập tốt hơn.

Chuyên đề : 20 | Hết hạn: 31/05/2018 |
Giá : 399,000 đ

KHÓA TỪ VỰNG TIẾNG ANH CƠ BẢN THEO CHỦ ĐỀ

KHÓA TỪ VỰNG TIẾNG ANH CƠ BẢN THEO CHỦ ĐỀ - Click để xem

Khóa từ vựng tiếng Anh cơ bản theo chủ đề gồm 14 đề tài gần gũi với đời sống hằng ngày và bám sát các đề tài trong chương trình giáo dục phổ thông. Khóa học thật sự bổ ích cho mọi đối tượng học tiếng Anh, đặc biệt là các em học sinh, bởi vì:

    Mỗi unit từ vựng gồm 4 thành phần nhỏ: Topic Vocabulary, Word Formation, Phrasal Verbs và Idioms ,vì vậy người học có thể mở rộng vốn từ đến mức tối đa

    Phương pháp học từ hiện đại dạng flashcard thông qua các mini games giúp người học thích thú, không nhàm chán từ đó học tập hiệu quả hơn

    Sau mỗi unit đều có mini test giúp người học tự kiểm tra và đánh giá năng lực. Từ đó biết mình còn yếu chỗ nào và củng cố phần cần thiết

Chuyên đề : 14 | Hết hạn: 31/05/2018 |
Giá : 199,000 đ

KHÓA LUYỆN KỸ NĂNG ĐỌC HIỂU CƠ BẢN CHUẨN BỊ CHO KỲ THI THPT QG 2018

KHÓA LUYỆN KỸ NĂNG ĐỌC HIỂU CƠ BẢN CHUẨN BỊ CHO KỲ THI THPT QG 2018 - Click để xem

Khóa luyện kỹ năng đọc hiểu cơ bản gồm 24 bài đọc hiểu và 24 games từ vựng ở mức độ cơ bản nhất bám sát các chủ đề xoay quanh cuộc sống và chương trình trung học phổ thông.

     Mỗi bài đọc đều được chọn lọc tỉ mỉ theo cấu trúc đề thi của Bộ GD&ĐT kể cả học sinh mất gốc luyện tập vẫn hiệu quả

     Các bài đọc vô cùng bổ ích không những trong kỳ thi THPTQG mà còn các bài kiểm tra và thi học kỳ trên lớp

     Đặc biệt sau mỗi bài đọc có phần mềm hỗ trợ học từ vựng ở dạng games giúp người học mở rộng vốn từ, hiểu rõ nghĩa của từ khi đặt trong ngữ cảnh đoạn văn cụ thể

Bài giảng/Đề thi : 48 | Hết hạn: 31/05/2018 |
Giá : 199,000 đ

CÔ HOÀNG XUÂN - KHÓA LUYỆN PHÁT ÂM CHUẨN & XỬ LÝ BÀI TẬP NGỮ ÂM

CÔ HOÀNG XUÂN - KHÓA LUYỆN PHÁT ÂM CHUẨN & XỬ LÝ BÀI TẬP NGỮ ÂM - Click để xem

Khóa Ngữ âm - Luyện phát âm chuẩn và xử lý bài tập ngữ âm “ cực đỉnh” do cô Hoàng Xuân đảm nhận hứa hẹn đáp ứng tốt nhất những kỳ vọng của các em về rèn luyện và hoàn thiện kỹ năng sử dụng tiếng Anh.

Học phát âm cùng cô Xuân để được:

    Nắm chắc nền tảng để học tiếng Anh tốt và khơi dậy đam mê học tiếng Anh, vì khi phát âm hay chính người học sẽ thấy tiếng Anh thật thú vị

    Tự bản thân biết cách đọc từ đúng khi tra từ điển và bổ sung thêm kiến thức liên quan đến từ ( từ loại, cách dùng, ngữ cảnh)

    Phát âm chuẩn từng từ, hoàn thiện phát âm tốt từng câu; từ đó giúp người học tự tin giao tiếng với người khác bằng tiếng Anh

    Bên cạnh phục vụ nhu cầu giao tiếp, người học còn tiếp thu cách nhận diện các loại âm, áp dụng vào các bài thực hành và xử lý các bài tập về ngữ âm nhanh chóng, hiệu quả.

Chuyên đề : 6 | Hết hạn: 31/05/2018 |
Giá : 199,000 đ

CÔ KIỀU THỊ THẮNG _MÔN TIẾNG ANH_LỚP 11_TIẾNG ANH DÀNH CHO HỌC SINH MẤT GỐC - NĂM 2018

KHÓA TIẾNG ANH DÀNH CHO HỌC SINH MẤT GỐC - Click để xem

KHÓA TIẾNG ANH DÀNH CHO HỌC SINH MẤT GỐC không những cung cấp kiến thức cơ bản một cách cô đọng và dễ hiểu nhất giúp người học có thể tự chủ được trong việc học ngôn ngữ này, mà còn khái quát, định hướng cho người học nên bắt đầu học từ đâu cũng như các phương pháp học hiệu quả.
Khóa học gồm 5 chuyên đề chính:

    Phát âm: Giúp người học hiểu được các ký tự phiên âm quốc tế cũng như cách phát âm chuẩn của chúng. Từ đó , người học có thể tự đọc được các từ khi tra từ điển và tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh.

    Từ vựng: Cung cấp vốn từ vựng cơ bản theo các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống phục vụ đời sống hằng ngày.

    Ngữ pháp: Cung cấp kiến thức ngữ pháp cơ bản, giúp người học nắm được các cấu trúc tạo nên một câu đúng để hình thành câu khi giao tiếp và học tập.

    Bài kiểm tra : kiểm tra lại toàn bộ kiến thức đã học trong bài, giúp người học đánh giá được khả năng vận dụng lý thuyết vào thực hành, kiến thức nào đã nắm được và chưa nắm được vững vàng để củng cố thêm.

    Thực hành phát âm chuẩn cùng giáo viên bản ngữ : hoàn toàn miễn phí, người học thực hành phát âm đúng , hình thành thói quen đọc từ chuẩn và hay.

Chuyên đề : 5 | Hết hạn: 31/05/2018 |
Giá : 299,000 đ

Hỗ trợ - HƯớng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên tuyensinh247.com