Tel: 0962.951.247 - Phone: 024.7300.7989 (Thời gian hỗ trợ từ 8:00 đến 22:00)

Học trực tuyến

Ôn luyện thi Đại học, THPT trực tuyến môn tiếng Anh

Môn tiếng Anh

Học thử miễn phí Môn tiếng Anh

free
Kỳ thi THPT quốc gia là một kỳ thi rất quan trọng đối với học sinh. Có thể nói đây là bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời các em. Như đã biết, môn tiếng Anh là một môn thi bắt buộc trong thi THPT QG và mỗi năm đều có sự đổi mới về giới hạn nội dung cần ôn luyện. Nhằm giúp các em chuẩn bị hành trang vững vàng tự tin bước vào kỳ thi THPT QG cho năm tiếp theo, Tuyensinh247.com đã xây dựng các khóa tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao. Các khóa học hệ thống hóa một cách đầy đủ, chi tiết kiến thức cần thiết cho các em về ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, và tôi luyện kỹ năng xử lý các dạng bài tập thông qua các dạng đề bám sát đề thi có lời giải chi tiết, giúp các em có thể học tập hiệu quả hơn. Đặc biệt, những em bị mất gốc cũng có thể học lại từ đầu với “khóa xóa mù” để tránh bị điểm liệt trong kỳ thi và tạo nền. Từ đó các em có thể tiếp tục với các khóa với mức độ kiến thức sâu hơn như khóa “Luyện thi THPT quốc gia”.
CÔ HOÀNG XUÂN - KHÓA LUYỆN ĐỀ THI THỬ THPT QUỐC GIA MÔN ANH 2017 - CÓ VIDEO CHỮA

CÔ HOÀNG XUÂN - KHÓA LUYỆN ĐỀ THI THỬ THPT QUỐC GIA MÔN ANH 2017 - CÓ VIDEO CHỮA

Khóa học gồm 20 đề thi thử THPT quốc gia được cô Hoàng Xuân biên soạn thật tỉ mỉ đảm bảo bám sát cấu trúc đề thi mới nhất của Bộ Giáo dục & Đào tạo, và gần gũi với nội dung môn tiếng Anh 12. Mỗi đề thi được đều được giáo viên giải thích cạn kẽ từng câu, lưu ý các lỗi thường gặp, chỉ ra phương pháp làm từng dạng câu, từng dạng bài tập từ đó giúp các em tích lũy được kiến thức, đúc kết kinh nghiệm và hoàn thiện hơn về kỹ năng làm bài. Ngoài ra các em còn có thể tải đề, đáp án và lời giải chi tiết giúp việc ôn luyện ở nhà dễ dàng hơn kể cả khi không có máy tính. Qua khóa học các em sẽ cảm nhận sự tiến bộ rõ rệt, giúp các em tự tin bước vào kỳ thi THPT quốc gia và làm bài với kết quả tốt nhất!

Bài giảng/Đề thi : 20 | Hết hạn: 15/07/2017 |
Giá : 399,000 đ

CÔ KIỀU THẮNG _ KHÓA LUYỆN THI ĐẠI HỌC - THPT QUỐC GIA TIẾNG ANH NĂM 2017

CÔ KIỀU THẮNG _ KHÓA LUYỆN THI ĐẠI HỌC - THPT QUỐC GIA TIẾNG ANH NĂM 2017

Khóa luyện thi THPT quốc gia môn Tiếng Anh cung cấp đầy đủ kiến thức cho học sinh theo chuyên đề/dạng bám sát cấu trúc đề thi mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Khóa học bao gồm các video bài giảng lý thuyết hệ thống lại kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về ngữ âm, ngữ pháp và đọc hiểu, đọc điền, sắp xếp đoạn đối thoại và tìm câu đồng nghĩa. Sau mỗi video bài giảng lại có bài tập luyện tập - giúp người học nắm vững và củng cố lại kiến thức . Tất cả các đề thi này đều có video chữa chi tiết của cô giáo!
Chuyên đề : 3 | Hết hạn: 15/07/2017 |
Giá : 599,000 đ

CÔ KIỀU THẮNG _ KHÓA LUYỆN ĐỀ THI  THPT QUỐC GIA TIẾNG ANH NĂM 2017 - CÓ VIDEO CHỮA

KHÓA LUYỆN ĐỀ THI THPT QUỐC GIA TIẾNG ANH NĂM 2017 - CÓ VIDEO CHỮA

Đây là khóa dành cho các em học sinh mong muốn thử sức với việc luyện đề thi THPT quốc gia với những đề thi được thiết kế bám sát cấu trúc đề thi thật, để kiểm tra lại kiến thức đã học, muốn có được phương pháp phân tích đề thi cũng như các lỗi thường gặp. Đồng thời khóa này giúp các em làm quen với áp lực phòng thi và tập dần cách phân bổ thời gian tốt nhất cho bài thi. Mỗi đề thi đều có video chữa đề và giải thích chi tiết của cô giáo giúp các em học tập hiệu quả hơn.
Bài giảng/Đề thi : 20 | Hết hạn: 15/07/2017 |
Giá : 399,000 đ

CÔ KIỀU THỊ THẮNG _MÔN TIẾNG ANH_LỚP 12_TIẾNG ANH DÀNH CHO HỌC SINH MẤT GỐC - NĂM 2017

KHÓA TIẾNG ANH DÀNH CHO HỌC SINH MẤT GỐC

“KHÓA TIẾNG ANH DÀNH CHO HỌC SINH MẤT GỐC” ra đời với mục đích giúp học sinh lấy lại kiến thức cơ bản và tự chủ được trong việc học tiếng Anh. Khóa học gồm có 5 chuyên đề: 1. Phát âm: Giúp người học hiểu được các ký tự phiên âm quốc tế cũng như cách phát âm chuẩn của chúng để từ đó có thể tự đọc được các từ vựng khi tra từ điển và tự tin hơn khi nói tiếng Anh. 2. Từ vựng: Cung cấp vốn từ vựng cơ bản theo các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống, giúp người học có được vốn từ cần thiết cho việc sử dụng ngôn ngữ. 3. Ngữ pháp: Cung cấp kiến thức ngữ pháp cơ bản, giúp người học nắm được các thành phần cấu tạo nên một câu đúng, để từ đó có thể tự tin hơn trong việc thành lập câu khi nói hay viết mà không sợ sai. 4. Bài kiểm tra trực tuyến: Là bài kiểm tra lại toàn bộ kiến thức đã học trong bài, giúp người học có thể đánh giá được khả năng vận dụng lý thuyết vào thực hành, cũng như phần kiến thức nào người học đã nắm được và chưa nắm được.5. Thực hành phát âm với giáo viên bản ngữ hoàn toàn miễn phí giúp người học phát âm đúng, chuẩn và hay để tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài.
Chuyên đề : 4 | Hết hạn: 15/07/2017 |
Giá : 299,000 đ

70 ĐỀ THI THỬ  THPT QG MÔN ANH CỦA CÁC TRƯỜNG THPT CHUYÊN, NỔI TIẾNG TRÊN CẢ NƯỚC NĂM 2017(CÓ LỜI GIẢI CHI TIẾT)

70 ĐỀ THI THỬ THPT QG MÔN ANH CỦA CÁC TRƯỜNG THPT CHUYÊN, NỔI TIẾNG TRÊN CẢ NƯỚC NĂM 2017(CÓ LỜI GIẢI CHI TIẾT)

Khóa 70 đề thi thử THPT quốc gia được thu thập và biên soạn kỹ lưỡng từ các trường THPT chuyên và nổi tiếng trên cả nước. Mỗi đề thi đều bám sát cấu trúc mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đều có đáp án và lời giải chi tiết. Bên cạnh đó, mỗi câu hỏi đều được cung cấp phương pháp giải, công thức giải và dịch nghĩa sang tiếng Việt giúp học sinh trung bình vẫn có thể hiểu dễ dàng. Qua khóa học các em sẽ được làm quen với hình thức ra đề thi, độ khó của đề, rèn luyện các phương pháp, kỹ năng làm bài, cũng như đúc kết những kinh nghiệm cần thiết, những lỗi sai cần tránh. Từ đó, các em cảm thấy tự tin, thoải mái bước vào kỳ thi chính thức và làm bài với kết quả tốt nhất!
Bài giảng/Đề thi : 70 | Hết hạn: 15/07/2017 |
Giá : 299,000 đ

6000 BÀI TẬP CHỌN LỌC THEO CHUYÊN ĐỀ VÀ DẠNG ( CÓ LỜI GIẢI CHI TIẾT)

6000 bài tập chọn lọc theo chuyên đề và dạng( có lời giải chi tiết)

Khóa học cung cấp cho học sinh các bài tập được chọn lọc từ các đề thi thử thpt quốc gia 2015 và 2016 thuộc các trường chuyên và không chuyên trên cả nước, gồm đầy đủ 8 chuyên đề: ngữ âm, ngữ pháp - từ vựng, đọc hiểu, từ đồng nghĩa và trái nghĩa, đọc điền, viết lại câu, tìm lỗi sai và tự luận bám sát với cấu trúc đề thi của bộ Giáo dục & Đào tạo. Khóa học hứa hẹn sẽ giúp các em làm quen với các dạng bài tập thường xuất hiện trong các kỳ thi và giúp các em ôn tập tốt chuẩn bị hành trang vững chắc tự tin tham dự kỳ thi sắp tới.
Chuyên đề : 2 | Hết hạn: 15/07/2017 |
Giá : 199,000 đ

Khóa đảm bảo môn Tiếng Anh năm 2017 - Học thử miễn phí

VÌ SAO BẠN NÊN MUA?

Cung cấp trọn vẹn kiến thức bạn cần với chi phí siêu tiết kiệm lên tới 398.000đ

 

Hỗ trợ - HƯớng dẫn

  • 0962.951.247
  • 024.7300.7989

(Thời gian hỗ trợ từ 8:00 đến 22:00)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên tuyensinh247.com