Ôn luyện thi Đại học, THPT trực tuyến môn Toán

Học thử miễn phí thầy Phạm Quốc Vượng

free

Thầy Phạm Quốc Vượng là người rất đam mê toán học, từng hai lần đoạt giải thi Olypic toán Toàn Quốc và có 12 năm kinh nghiệm luyện thi đại học với nhiều thế hệ học trò đỗ Thủ khoa, Á khoa tại các trường Đại học danh tiếng. Dựa theo số lượng học sinh theo học thì Thầy là một trong 2 giáo viên Toán luyện thi đại học hàng đầu tại các Trung tâm luyện thi lớn tại Hà Nội.

» Xem thêm thông tin thầy Phạm Quốc Vượng
THẦY VƯỢNG - KHÓA LUYỆN THI THPT QG TRẮC NGHIỆM MÔN TOÁN NĂM 2017

KHÓA LUYỆN THI THPT QG TRẮC NGHIỆM MÔN TOÁN 2017 - THẦY PHẠM QUỐC VƯỢNG

Dự kiến từ năm 2017 môn Toán sẽ đổi mới từ hình thức tự luận sang trắc nghiệm. Điều này khiến học sinh cực kỳ bối rối và không biết cách học như thế nào để có thể làm đúng nhưng vẫn ra kết quả nhanh nhất. Chính vì thế Thầy Phạm Quốc Vượng với hơn 10 năm kinh nghiêm luyện thi của mình đã phát hành khóa luyện thi trắc nghiệm THPT QG môn Toán, khóa học gồm 14 chuyên đề gồm các kiến thức thường gặp trong đề thi và trong bài giảng Thầy luôn dạy học sinh theo cách trắc nghiệm, cách hiểu nhanh vận dụng tốt, cách sử dụng máy tính Casio là chủ yếu. Chắc chắn các em sẽ hài lòng với khóa học mới này

Chuyên đề : 12 | Hết hạn: 15/07/2017 |
Giá : 599,000 đ

THẦY VƯỢNG - KHÓA LUYỆN ĐỀ TRẮC NGHIỆM THPT QG MÔN TOÁN 2017

KHÓA LUYỆN ĐỀ TRẮC NGHIỆM THPT QG MÔN TOÁN 2017 - THẦY PHẠM QUỐC VƯỢNG

Khóa luyện đề thi thử THPT QG môn Toán của thầy Phạm Quốc Vượng sẽ thay đổi theo hướng hoàn toàn mới như quy chế dự kiến của Bộ ra năm nay đó là môn Toán thi theo hình thức trắc nghiệm. Khóa học gồm 15 đề, mỗi đề có 50 câu thi trong 90 phút, và đều có video lời giải chi tiết của Thầy. Học xong khóa học chắc chắn các em sẽ rút được nhiều kinh nghiệm và cách làm nhanh dạng bài trắc nghiệm môn Toán mà từ trước đến nay rất xa lạ với bộ môn này. Đề, đáp án, lời giải chi tiết học sinh có thể tải về hoặc in ra tiện cho quá trình học.

Bài giảng/Đề thi : 15 | Hết hạn: 15/07/2017 |
Giá : 399,000 đ

70 ĐỀ THI THỬ TRẮC NGHIỆM THPT QG  MÔN TOÁN CỦA CÁC TRƯỜNG THPT TRÊN CẢ NƯỚC (CÓ LỜI GIẢI CHI TIẾT)

70 ĐỀ THI THỬ TRẮC NGHIỆM THPT QG MÔN TOÁN CỦA CÁC TRƯỜNG THPT CHUYÊN, NỔI TIẾNG TRÊN CẢ NƯỚC NĂM 2017(CÓ LỜI GIẢI CHI TIẾT)

Khóa học được chọn lọc từ rất nhiều trường THPT Chuyên, nổi tiếng trên cả nước theo cấu trúc trắc nghiệm mới của Bộ GD&ĐT, từng đề thi được biên soạn vô cùng chi tiết với 3 phần đầy đủ: Phương pháp làm, lời giải theo lối trắc nghiệm, đáp án. Đặc biệt môn Toán lần đầu tiên chuyển từ tự luận sang trắc nghiệm học sinh có rất nhiều cần thực sự hiểu bản chất vấn đề và cần luyện nhiều và rất nhiều dạng bài để va vấp nhiều hơn, tạo phản xạ làm bài nhanh nhạy. Như vậy để tiếp cận được ngân hàng đề đa dạng thì không thể tiếp cận đề thi từ một thầy cô ra mà cần phải tiếp cận từ nhiều thầy cô như thế mới là ngân hàng đề với đa dạng câu hỏi và bài tập được. Vì thế Tuyensinh247.com chính thức ra mắt khóa 70 đề thi thử hay và chọn lọc từ các trường Top đầu, các đề hay từ tất cả tỉnh trên cả nước sẽ giúp học sinh có kho "ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm" chất và khủng, duy nhất điều đó chỉ có trên Tuyensinh247.com. Đây được xem là khóa học đặc sản được học sinh ưa thích trong suốt 03 năm qua.

Bài giảng/Đề thi : 70 | Hết hạn: 15/07/2017 |
Giá : 399,000 đ

THẦY VƯỢNG - KHÓA TỔNG ÔN CẤP TỐC THPT QG TRẮC NGHIỆM MÔN TOÁN NĂM 2017

KHÓA TỔNG ÔN CẤP TỐC THPT QG TRẮC NGHIỆM MÔN TOÁN 2017 - THẦY PHẠM QUỐC VƯỢNG

Từ tháng 1 trở đi các sĩ tử của chúng ta bước vào giai đoạn nước rút, ôn luyện lại những kiến thức cuối cùng để bước vào kỳ thi THPT QG đầy áp lực. Môn Toán năm nay lại thay đổi sang trắc nghiệm thì hẳn phần ôn luyện của học sinh cũng phải theo trắc nghiệm thì mới làm nhanh, làm đúng được. Để đáp ứng điều này thầy Phạm Quốc Vượng đã cho phát hành khóa học tổng ôn này, chắc chắn sẽ giúp các em vượt ải vũ môn.

Chuyên đề : 6 | Hết hạn: 15/07/2017 |
Giá : 399,000 đ

Thầy Vượng - Khóa chinh phục bài toán hình học phẳng 2017

KHÓA CHINH PHỤC BÀI TOÁN HÌNH HỌC PHẲNG (OXY) - THẦY PHẠM QUỐC VƯỢNG

Khóa học gồm có 23 video được phân hóa rõ rệt thành 2 phần: +) Phần 1: Trang bị phương pháp và kiến thức để học tốt bài toán Oxy +) Phần 2: Chinh phục các dạng toán Oxy. Trong phần này Thầy lại phân theo 2 cấp độ, đảm bảo phù hợp với mọi đối tượng học sinh muốn đạt điểm 8 trong kỳ thi THPT QG này. Sau khi học khóa học này thì chắc chắn điểm 8 sẽ nằm trọn vẹn trong tay các e.

Chuyên đề : 3 | Hết hạn: 15/07/2017 |
Giá : 199,000 đ

Học trọn gói, lấy điểm cao môn Toán lớp 12 - Học thử miễn phí

VÌ SAO BẠN NÊN MUA?

Cung cấp trọn vẹn kiến thức bạn cần với chi phí siêu tiết kiệm lên tới 398.000đ

Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 0962.951.247
  • 04.66.869.247

(Thời gian hỗ trợ từ 8.00am đến 22.00pm )
Email hỗ trợ


Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên tuyensinh247.com