Video bài giảng Môn tiếng Anh lớp 12

Khóa luyện thi ĐH - THPT Quốc Gia

- Thời hạn học tập với khóa học : Ngay khi bạn đăng ký thành công khóa học đến khi hết hạn khóa học (1/07/2018)

- Thời gian học : Học bất cứ thời gian nào

- Hình thức học : Học trực tuyến thông qua máy tính có kết nối internet

-598K

Kỳ thi THPT quốc gia là một kỳ thi rất quan trọng đối với học sinh. Có thể nói đây là bước ngoặt trong cuộc đời các em. Như đã biết, môn tiếng Anh là một môn thi bắt buộc trong thi THPT QG và cấu trúc đề có khá nhiều sự đổi mới so với các năm trước. Nhằm giúp các em chuẩn bị hành trang vững chắc tự tin bước vào kỳ thi THPT QG năm tiếp theo, Tuyensinh247.com đã xây dựng các khóa tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao. Các khóa này hệ thống lại một cách đầy đủ, chi tiết kiến thức cần thiết cho các em về ngữ âm và ngữ pháp, cùng với các dạng đề bám sát đề thi có lời giải chi tiết, giúp các em có thể học tập hiệu quả hơn. Điều đặc biệt là đối với những em bị mất gốc cũng có thể học lại từ đầu, với “khóa xóa mù”, nhằm giúp các em tránh bị điểm liệt trong kỳ thi và tạo nền tảng cho các em học các khóa với mức độ kiến thức sâu hơn như khóa “luyện thi đại học thpt quốc gia”.

Các bước học trực tuyến tại Tuyensinh247.com
  • Đăng ký, đăng nhập
  • Học bài giảng miễn phí
  • Tìm hiểu thông tin học phí
  • Nạp tiền vào tài khoản
  • Mua khóa học
CÔ HOÀNG XUÂN - KHÓA LUYỆN THI THPT QUỐC GIA MÔN ANH NĂM 2018

CÔ HOÀNG XUÂN - KHÓA LUYỆN THI THPT QUỐC GIA MÔN ANH NĂM 2018 - Click để xem

Khóa luyện thi THPT quốc gia môn Anh 2018 được cô Hoàng Xuân biên soạn theo nội dung sát với yêu cầu của bộ Giáo dục: gồm kiến thức tiếng Anh lớp 11 và 12. Khóa học gồm các chuyên đề và bài giảng trọng điểm về Ngữ âm, Ngữ pháp, Từ vựng cơ bản và nâng cao, các mẫu câu thường gặp trong chức năng giao tiếp và đặc biệt là các bí kíp xử lý các dạng bài tập có trong đề thi THPTQG một cách nhanh- chính xác- hiệu quả nhất có thể. Qua khóa học, người học không những được nhắc lại, củng cố những kiến thức quan trọng một cách chi tiết, súc tích, dễ hiểu; mà còn được rèn luyện kỹ năng làm bài thông qua các bài tập có đáp án và video chữa chi tiết của cô Hoàng Xuân. Sau mỗi bài giảng các em sẽ nắm bắt ngay được kiến thức , hiểu rõ từng bài học và biết cách áp dụng thành thạo. Sau khi hoàn thành khóa học người học có thể tự tin bước vào kỳ thi THPTQG và làm bài thi với kết quả như mong đợi!

Chuyên đề : 19 | Hết hạn: 01/07/2018 |
Giá : 699,000 đ

KHÓA ÔN TẬP & KIỂM TRA TỪ VỰNG - NGỮ PHÁP TIẾNG ANH CHUẨN BỊ CHO KỲ THI THPTQG NĂM 2018

KHÓA ÔN TẬP & KIỂM TRA TỪ VỰNG - NGỮ PHÁP TIẾNG ANH CHUẨN BỊ CHO KỲ THI THPTQG NĂM 2018 - Click để xem

Trong khóa Ôn tập và Kiểm tra Từ vựng & Ngữ pháp tiếng Anh chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia 2018, cô Hoàng Xuân sẽ tổng hợp những từ vựng quan trọng nhất của mỗi uint hay xuất hiện trong các đề thi. Bên cạnh đó, cô còn nhắc lại các chủ điểm ngữ pháp trong từng unit dưới dạng cô động và súc tích nhất nhưng vẫn đảm bảo các em sẽ hiểu và biết cách áp dụng hiệu quả. Sau mỗi unit cô sẽ có các đề kiểm tra 45 phút có video chữa chi tiết từng câu để giúp các em rèn luyện và củng cố kiến thức tốt nhất. Đến với khóa học thậm chí những học sinh mất gốc cũng sẽ thấy dễ hiểu và lĩnh hội kiến thức trọn vẹn, giúp cải thiện tình hình học trên lớp đáng kể. Từ đó, tạo tiền đề giúp các em bước vào kỳ thi THPTQG 2018 tự tin vững vàng hơn và gặt hái kết quả tốt đẹp hơn!

Chuyên đề : 2 | Khai giảng: 01/09/2017 |
Giá : 399,000 đ

CÔ HOÀNG XUÂN - KHÓA LUYỆN ĐỀ THI THỬ THPT QUỐC GIA MÔN ANH 2018 - CÓ VIDEO CHỮA

CÔ HOÀNG XUÂN - KHÓA LUYỆN ĐỀ THI THỬ THPT QUỐC GIA MÔN ANH 2018 - CÓ VIDEO CHỮA - Click để xem

Khóa học gồm 20 đề luyện thi THPT quốc gia được cô Hoàng Xuân biên soạn thật tỉ mỉ đảm bảo bám sát cấu trúc đề thi mới nhất của Bộ Giáo dục & Đào tạo, và bao quát nội dung môn tiếng Anh 11 và 12. Mỗi đề thi đều được giáo viên giải thích cạn kẽ từng câu, lưu ý các lỗi thường gặp, chỉ ra phương pháp làm từng dạng câu, từng dạng bài tập; từ đó giúp các em tích lũy được kiến thức, đúc kết kinh nghiệm và hoàn thiện hơn về kỹ năng làm bài. Ngoài ra các em còn có thể tải đề, đáp án và lời giải chi tiết giúp việc ôn luyện ở nhà dễ dàng hơn kể cả khi không có máy tính. Qua khóa học các em sẽ cảm nhận sự tiến bộ rõ rệt, giúp các em tự tin bước vào kỳ thi THPT quốc gia và làm bài với kết quả tốt nhất!

Bài giảng/Đề thi : 20 | Khai giảng: 01/12/2017 |
Giá : 499,000 đ

CÔ KIỀU THẮNG _ KHÓA LUYỆN THI ĐẠI HỌC - THPT QUỐC GIA TIẾNG ANH NĂM 2018

CÔ KIỀU THẮNG _ KHÓA LUYỆN THI ĐẠI HỌC - THPT QUỐC GIA TIẾNG ANH NĂM 2018 - Click để xem

Môn học tiếng Anh được rất nhiều bạn quan tâm, đặc biệt nó lại là một trong ba môn học bắt buộc phải thi mà Bộ Giáo dục đã quy định trong kì thi đại học - THPT Quốc Gia 2018. Hiểu được tầm quan trọng của nó, Tuyensinh247 ra mắt khóa luện thi THPTQG môn tiếng Anh cấp tốc theo cấu trúc và phương thức thi mới nhất cho những bạn đang cần học tiếng Anh, muốn nắm vững được kiến thức để sẵn sàng cho các kì thi quan trọng sắp tới. Khóa học bao gồm các chuyên đề: Ngữ âm, ngữ pháp và các bí kíp xử lý các dạng bài tập trong đề thi một cách nhanh chóng - hệu quả - chính xác. Mỗi bài giảng có cả lý thuyết và bài tập áp dụng có đáp án và lời giải chi tiết và cả file PDF tải về. Dưới sự hướng dẫn, giảng dạy của cô Kiều Thắng, các bạn học sinh sẽ thấy yêu thích môn học hơn, cảm thấy việc học tiếng Anh không khó chút nào.

Chuyên đề : 3 | Hết hạn: 01/07/2018 |
Giá : 699,000 đ

CÔ KIỀU THẮNG _ KHÓA LUYỆN ĐỀ THI  THPT QUỐC GIA TIẾNG ANH NĂM 2018 - CÓ VIDEO CHỮA

KHÓA LUYỆN ĐỀ THI THPT QUỐC GIA TIẾNG ANH NĂM 2018 - CÓ VIDEO CHỮA - Click để xem

Đây là khóa dành cho các em học sinh mong muốn thử sức với việc luyện đề thi THPT quốc gia với những đề thi được thiết kế bám sát cấu trúc đề thi thật, để kiểm tra lại kiến thức đã học, muốn có được phương pháp phân tích đề thi cũng như các lỗi thường gặp. Đồng thời khóa này giúp các em làm quen với áp lực phòng thi và tập dần cách phân bổ thời gian tốt nhất cho bài thi. Mỗi đề thi đều có video chữa đề và giải thích chi tiết của cô giáo giúp các em học tập hiệu quả hơn.

Bài giảng/Đề thi : 20 | Khai giảng: 01/12/2017 |
Giá : 499,000 đ

CÔ KIỀU THỊ THẮNG _MÔN TIẾNG ANH_LỚP 12_TIẾNG ANH DÀNH CHO HỌC SINH MẤT GỐC - NĂM 2018

KHÓA TIẾNG ANH DÀNH CHO HỌC SINH MẤT GỐC - Click để xem

“KHÓA TIẾNG ANH DÀNH CHO HỌC SINH MẤT GỐC” ra đời với mục đích giúp học sinh lấy lại kiến thức cơ bản và tự chủ được trong việc học tiếng Anh. Khóa học gồm có 5 chuyên đề: 1. Phát âm: Giúp người học hiểu được các ký tự phiên âm quốc tế cũng như cách phát âm chuẩn của chúng để từ đó có thể tự đọc được các từ vựng khi tra từ điển và tự tin hơn khi nói tiếng Anh. 2. Từ vựng: Cung cấp vốn từ vựng cơ bản theo các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống, giúp người học có được vốn từ cần thiết cho việc sử dụng ngôn ngữ. 3. Ngữ pháp: Cung cấp kiến thức ngữ pháp cơ bản, giúp người học nắm được các thành phần cấu tạo nên một câu đúng, để từ đó có thể tự tin hơn trong việc thành lập câu khi nói hay viết mà không sợ sai. 4. Bài kiểm tra trực tuyến: Là bài kiểm tra lại toàn bộ kiến thức đã học trong bài, giúp người học có thể đánh giá được khả năng vận dụng lý thuyết vào thực hành, cũng như phần kiến thức nào người học đã nắm được và chưa nắm được.5. Thực hành phát âm với giáo viên bản ngữ hoàn toàn miễn phí giúp người học phát âm đúng, chuẩn và hay để tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài.

Chuyên đề : 4 | Hết hạn: 01/07/2018 |
Giá : 299,000 đ

9000 BÀI TẬP CHỌN LỌC THEO CHUYÊN ĐỀ VÀ DẠNG ( CÓ LỜI GIẢI CHI TIẾT)

9000 BÀI TẬP CHỌN LỌC THEO CHUYÊN ĐỀ VÀ DẠNG ( CÓ LỜI GIẢI CHI TIẾT) - Click để xem

Khóa học cung cấp cho học sinh các bài tập được chọn lọc từ các đề thi thử thpt quốc gia 2015, 2016 và 2017 thuộc các trường chuyên và không chuyên nổi tiếng trên cả nước, gồm đầy đủ các chuyên đề: ngữ âm, ngữ pháp - từ vựng, đọc hiểu, từ đồng nghĩa và trái nghĩa, đọc điền, tìm câu đồng nghĩa, kết hợp câu và tìm lỗi sai bám sát với cấu trúc đề thi mới nhất của bộ Giáo dục & Đào tạo. Khóa học hứa hẹn sẽ giúp các em làm quen với các dạng bài tập thường xuất hiện trong các kỳ thi và giúp các em ôn tập tốt chuẩn bị hành trang vững chắc tự tin tham dự kỳ thi sắp tới.

Chuyên đề : 3 | Khai giảng: 27/09/2017 |
Giá : 199,000 đ

Học trọn gói, lấy điểm cao Môn tiếng Anh lớp 12 - Học thử miễn phí

VÌ SAO BẠN NÊN MUA?

Cung cấp trọn vẹn kiến thức bạn cần với chi phí siêu tiết kiệm lên tới 598.000đ

Học trọn gói, lấy điểm cao Môn tiếng Anh lớp 12 - Học thử miễn phí

VÌ SAO BẠN NÊN MUA?

Cung cấp trọn vẹn kiến thức bạn cần với chi phí siêu tiết kiệm lên tới 598.000đ

Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 0962.951.247
  • 04.66.869.247

(Thời gian hỗ trợ từ 8.00am đến 22.00pm )
Email hỗ trợ


Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên tuyensinh247.com