Giảm 50% Khoá Học & Tặng Khoá Đề Thi HK Ngày 13-15/4

Chia sẻ 2k

THÔNG TIN KHUYẾN MẠI

Khuyến mãi đã kết thúc Mua ngay

VIDEO BÀI GIẢNG HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Chọn Lớp

Click vào chọn môn

Lớp 12

Lớp 11

Lớp 10

Lớp 9

Lớp 8

Lớp 7

Lớp 6

Lớp 5

Lớp 4

Lớp 3

Các bước đăng ký học

LÝ DO HỌC TRỰC TUYẾN TẠI TUYENSINH247.COM

  • Học mọi lúc, mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại/máy tính /ipad, tự tin đạt điểm 9-10 và tiết kiệm đến 30% thời gian so với học thêm truyền thống.
  • Đội ngũ Giáo Viên tinh hoa - giỏi đến từ các trường học nổi tiếng, được sở chọn lựa chọn dạy trên truyền hình.
  • Nội dung khoá học bám sát SGK của Bộ, bao gồm kiến thức nền tảng kết hợp kiến thức nâng cao.
  • Hệ sinh thái đáp ứng nhu cầu học toàn diện: Hệ thống video bài giảng; tài liệu học, bài tập; Kiểm tra online và đáp án chi tiết; Giáo viên giải đáp thắc mắc học sinh trong 30 phút.
  • Tuyensinh247.com đạt giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam; Đối tác uy tín của các đơn vị báo chí lớn như: báo Tuổi trẻ, Vnexpress, VTC, Zing...

Gương mặt Thủ khoa - Á khoa là học sinh Tuyensinh247.com

CẢM NHẬN CỦA HỌC SINH TUYENSINH247.COM

Phạm Cẩm Ly

Thầy vui tính, dạy rất dễ hiểu và giảng bài rất dễ học ạ. Nhờ các khoá học của Thầy trên trang mà việc học môn Vật Lí của em luôn suôn sẻ, điểm môn Vật Lí của em luôn ở Top đầu trong lớp á Thầy. Năm lớp 10 em đạt giải Nhì học sinh giỏi Tỉnh. Lớp 11 em đạt giải Khuyến khích học sinh giỏi Tỉnh ạ. Em cảm ơn Thầy rất rất nhiều ạ

Nguyễn Thị Hiền

Thôi kiểu này em quen dần rồi, nhớ hồi lớp 10 em có chê thầy này nọ, thầy dạy không hiểu các kiểu. Bây h em thấy mình có lỗi quá, Thầy dạy dễ hiểu lắm, em cảm ơn thầy. Nhờ thầy em không buồn ngủ hihi

Nguyễn Tuấn Anh

E năm nào cũng không đi học kèm mà lên tuyensinh247 mua combo lý của thầy và rõ ràng e giỏi hơn rất nhiều bạn trong lớp. Cảm ơn thầy nhờ thầy mà e hỉu bài hơn e xin chân thành cảm ơn thầy.. CẢm ơn thầy nhiều lắm ạ. Chúc thầy luôn thành công trên con đường sự nghiệp gd của mk.

Nguyễn Quyền

Học bao nhiêu năm nhờ thầy nay mới biết vận tốc và tốc độ khác nhau :v Từ khi biết đến thầy những bài giảng ở trên lớp của cô e k hiểu rõ nhưng nghe thầy e như đc "thông não" <3 Thầy đã cứu vớt đời em, mong thầy có thật nhiều hạnh phúc và sức khoẻ để ra nhiều video bài giảng hay cho bọn em!!!

E cực kì thích cách dạy của thầy Toản và e cũng rất thích thầy, thầy dạy nhiệt tình. Em bị mất gốc lí 10 nên lo quá may mà xem các bài giảng của thầy em có thể hiểu hơn rồi ạ. Em cảm ơn thầy ạ. Thầy dạy cụ thể và chi tiết lắm ạ. Những học sinh đầu năm k chú ý nghe giảng trên lớp, zô đây xem cải thiện nhiều lắm ak

Nguyễn Minh Phong

Cảm ơn thầy. Ví dụ của thầy về bom làm e có động lực về vật lí. Khi em đã lên mạng để xem bài giảng thì mục đích của em ko phải là 1 con số mà là 1 phương pháp giải bài tập và 1 nhiệt huyết không quản khó khăn, vì vậy em thấy thầy dậy rất hay rất tuyệt vời. Mong sẽ ra nhiều video nữa ..mãi yêu thầy

Bùi Mạnh Tuấn

Bài giảng của cô rất hay và hấp dẫn ạ! Giọng cô ấm, truyền cảm khiến em rất hứng thú học bài. Trong mỗi bài giảng, cô có nhiều dẫn chứng văn học hay nữa ạ!

Hà Quang Hưng

Cô dạy rất dễ hiểu, phương pháp của cô khiến em dễ tiếp thu bài học. Mỗi bài giảng của cô vô cùng chi tiết, tỉ mỉ. Em thấy cô rất vui tính, điều này làm em rất thích học cô ạ!

Vũ Thị Thu Hường

Em rất thích các khóa học của cô ạ, nhất là khóa nền tảng Ngữ Văn 12. Đây là khóa học mới được cô xây dựng theo phương pháp sơ đồ tư duy cực kì dễ học và nhớ rất lâu ạ. Giọng cô truyền cảm tạo cảm hứng cho học sinh. Nhờ biết đến cô mà môn Văn của em tiến bộ rất nhiều ạ! Em cảm ơn cô ạ!

Cô giảng bài hay, rất cuốn hút, cô giảng rất dễ hiểu và nhớ lâu, rất ấn tượng với cách giảng bằng sơ đồ tư duy của cô

Phan Bá Lộc

Cảm ơn cô và tuyển sinh đã có những khóa luyện thi thật bổ ích và đầy đủ, học trên đây em cảm thấy rất an tâm

Bùi Hữu Thắng

Thật tuyệt vời vì đã được học cô, cô giảng bài rất sâu sắc và trọng tâm vấn đề nên học rất dễ hiểu tiết kiệm thời gian, tiền bạc

Đặng Vanh

Em cảm ơn thầy nhiều lắm ạ. Thầy dạy dễ hiểu quá. Trước đây em sợ nhất các dạng toán này, giờ em đỡ nhiều rồi ạ. Em sẽ học thầy đến hết lớp 12 lun thầy ơi!!!

Nguyễn Ánh

Cách thầy dạy rất dễ hiều, một số bạn chưa hiểu thì dựng lại nghĩ nha. Đối với mình như vậy là tốt lắm rồi, xem đến đâu hiểu đến đấy. Ngày trước là 1 học sinh cực dốt môn Toán nhưng từ khi biết đến trang Tuyensinh247.com và đăng kí học thầy Cường thì kiến thứ cứ vào hết. Nhờ đó mình học tốt hẳn lên.hihi. Cảm ơn thầy đã mang đến cho em nhiều kiến thức để có thể vững bước vào kì thi lớp 10 năm nay.

Đặng Tấn Tài

Cảm ơn các thầy, các cô đã đồng hành cùng 2k1 tụi e. Chỉ còn 1 tuần nữa là bước vào kì thi quan trọng rồi ^^. Thanks thầy Cường – Người đã làm em đam mê lại với toán ^^.

Cao Tiến Đạt

Thầy giảng rất dễ hiểu, từ ngữ thầy nói ngắn gọn mà hợp lý, không lủng củng, nhất là môn hình. Bài giảng của thầy thật tuyệt vời và thấm thía. Thầy đúng là number one!!!!

Lê Thanh Trúc

TUYỆT VỜI QUÁ ĐIIIIIIIIIIII!!! Mong thầy sẽ có thêm nhiều video dạy toán, em chỉ tìm bài giảng của thầy để xem thôi. Chúc thầy thật nhiều sức khỏe.

Bùi Đình Quang Khải

Cảm ơn thầy ạ, nhờ có thầy mà điểm thi môn Toán của em được cải thiện rất nhiều. E đã được 8 điểm trong kì thi vào lớp 10 trong khi bình thường học ở trên trường em chỉ được có 6 hoặc 7 điểm. Em yêu thầy nhiều ạ!!! <3

TUYỆT VỜI - ĐỜI PHÊ !!! Học mỗi ở trường chỉ biết làm kiểu truyền thống rườm rà, Học Khóa này xong cho mình biết toàn phương pháp Đẳng cấp quá hay giải quá nhanh luôn. Cảm ơn Tuyensinh247 , wow we !!!

Hương Giang

Thầy dạy dễ hiểu qúa, e cảm ơn thầy nhiều!! Nhờ thầy mà mấy bài khó hiểu nay đã trở nên đơn giản! Thanks!

Nguyễn Ngọc Bảo Vy

Mình học ở đây cũg đc 1 năm rồi. Theo như cá nhân mình thấy là khóa học của thầy Chí là ổn nhất đó bạn. Thầy dạy dễ hiểu vs cả mỗi thầy lại có những phương pháp riêng. Nếu cùng 1 môn Toán mà bạn học qua nhiều thầy thì mình chỉ e là sẽ lẫn lộn các phương pháp vs nhau.

Hồ Thị Minh Ngọc

Thật sự rất cảm ơn thầy, bài giảng hôm nay rất dễ hiểu ạ! Em học được thêm nhiều phương pháp mới và phương pháp giải nhanh hữu hiệu ghê!!!

Thảo Loan

Nghe thầy giảng tự nhiên có hứng thú zoi môn toán ghê. Mặc dù trước không thích toán tí nào, giờ em lại thấy thích học và học rất hiểu.

Huy Quang

Bạn yên tâm đi, thầy Chí đã dạy là chỉ có điểm cao. Học sinh của thầy Chí không bao giờ lo không hiểu bài hết hehe…

Bùi Hữu Đức

Dạ em cảm ơn, giờ giải được mấy bài khoảng cách ở mức khá với tính được các góc mừng chết ạ. Cảm ơn bài giảng của thầy, cô trong lớp giảng k hiểu gì thầy giảng hiểu ngay

Lê Nguyễn Minh Khoa

Em cảm ơn bài giảng của thầy rất nhiều ạ,trên lớp giảng khó hiểu nhưng thầy giảng rất hay và phân loại các cấp độ làm em tiếp thu rất nhanh và dễ hiểu ạ,em nhờ đó đã làm được nhiều bài tập!

Nguyễn Nhàn

Thật sự em cảm thấy rất thích những phương pháp học của thầy. Cách dựng hình của thầy rất khác những cách truyền thống, nhờ cách của thầy em hầu như bài nào trên lớp cũng biết làm mà các bạn vẫn còn đang loay hoay xác định góc, đường thẳng... em cảm ơn thầy rất nhiều!

Văn Quyền

Em đã mua hết các khóa học trên Tuyensinh247.com bởi cô giảng quá hay. Từ khi theo học cô, môn Sử đã trở thành môn học yêu thích nhất của em trong ba môn thi.

Bài giảng của cô hay quá. Rất bổ ích và lí thú ạ. Mong cô ra nhiều video hay hơn nữa để cho chúng em có điều kiện mở rộng thêm kiến thức cho kì thi sắp tới.

Cảm ơn cô, bảng giảng của cô giúp em ghi nhớ kiến thức ngay từ lần đầu tiên học bài. Cứ đà này em lại thấy yêu môn sử mất thôi <3<3

Như Huyền

Mong cô ra thêm nhiều bài giảng hay như vậy nữa ạ. Lần đầu tiên em học sử mà không thấy buồn ngủ chút nào. Cảm ơn cô vì đã giúp em học tập tốt môn Lịch sử.

Thẩm Tiến Dũng

Các kiến thức mà cô cung cấp thực sự rất bổ ích, cách giảng của cô hào hùng, cuốn hút quá. Em học rất rất hiểu cảm ơn cô nhiều lắm!!!

Nguyễn Duy Trường

Tuyệt quá cô ơi, lần đầu tiên nghe bài giảng của cô em đã biết cô chính là người em tìm kiếm lâu nay. Mong cô ra nhiều bài giảng hay như vậy nữa ạ.

- Lớp 11 - - huyện Tư Nghĩa - tỉnh Quảng Ngãi. Biết được những điểm yếu của học sinh, những lỗi sai mà học sinh hay mắc phải nên thầy giảng rất logic, tỉ mỉ.... Nhờ thầy mà em học thấy tiến bộ ra hẳn <3

Trần Gia Huy

Các bài giảng của thầy được sắp xếp rất tỉ mỉ và khoa học ......... Em thấy rất dễ hiểu! Em rất thích học thầy, hihi :D

Vũ Khoa

Lúc đầu em bị mất gốc hoá, học được lí. Sau khi học thấy em thấy nó dễ hơn và không còn sợ hóa như trước nữa rồi, cảm ơn thầy nhiều :3

Nguyễn Thị Xuân Hương

Thầy giảng hay mà còn dễ hiểu nữa. Thầy đúng là superme của em ... có thầy thì em không cần sợ hoá nữa, iu thầy <3

Trần Minh Luân

Nhờ thầy mà tình yêu môn hóa của em được giữ vững . Kiến thức cũng được củng cố và nâng cao hơn . Cấp 3 này có thể nói thầy là 1 trong những giáo viên em yêu quý nhất dù rằng thầy và em chưa gặp trực tiếp bao giờ <3

Hoàng Quang Phong

Rất vui khi đã tìm được thầy, Thầy hay dạy livestream trên fan page, em luôn theo dõi những bài giảng của Thầy từ lớp 10 đến lớp 12, thầy giảng dạy rất hay và dễ hiểu. Em cảm ơn thầy, chúc Thầy có nhiều sức khỏe.

Nguyễn Thị Ngọc Mai

Cô vừa dạy hay,nhiệt tình vừa đẹp gái,vui tính. Nhờ có cô em hiểu sâu các dạng bài hơn.

Nguyễn Trần Huy

Tuyệt quá trong nửa tháng ôn khóa luyện thi THPTQG của cô Hoàng Xuân mà mình từ 6 lên 9.25. Yêu cô! <3

Cô dạy hay với dễ hiểu quá giá như em đăng kí khoá học sớm hơn. Tuy nhiên biết cô muộn còn hơn là không hi em rất biết ơn cô vì đã giúp em đập tan nỗi sợ mang tên thi THPTQG môn Anh ạ!

Độ khó của khóa đề luyện thi THPT có video chữa tăng dần. Nhưng mà cô Hoàng Xuân dạy dễ hiểu và cặn kẽ lắm. Em rất thích học cô nhờ cô em tiến bộ rất nhiều hihi.

Cô không những max xinh mà còn dạy hay nữa. Giọng cô ấm áp rất truyền cảm dễ đi vào lòng người. Em mến cô lắm hi vọng cô sẽ tiếp tục có nhiều khóa học hay cho chúng em được học tập!

Cô Xuân là một giáo viên vừa chắc kiến thức, vừa có cách dạy dễ hiểu lại phát âm chuẩn nên em cảm thấy rất thoải mái khi nghe cô giảng bài. Em rất thích sự năng động và tràn đầy nhiệt huyết của cô khi giảng bài ạ.

Hồ Đắc Toàn

Bài giảng của thầy hay quá, em rất thích bài 12 thầy giải lắm, mong thầy ra nhiều bài hay như vậy. Bài giảng của thầy hay và dễ hiểu thật, em rất thích phong cách thầy dạy.

Lê Tâm Vi

Cảm ơn thầy rất nhiều nhờ thầy mà e không còn lo ngại đến hình không gian nữa mong thầy sẽ sớm có thêm những khóa học tiếp theo cho chúng em ôn luyện.

Phan Thị Thanh Tuyền

hihi nhờ thầy mà hiểu sâu sắc bài luôn.....khó cũng dễ. Thầy dạy thế này thì làm gì còn học sinh kém hình nữa chứ hihi.

Thanh Phú

Thầy ơi dễ hiểu quá , em cảm ơn thầy nhìu ạ. Thầy giảng rất hay ! Mong thầy và web tăng thêm nhiều bài tập để luyện tập nữa ạ

Nguyễn Trần Kim Tiên

Trong các dạng bài thì em thấy tính khoảng cách 2 đường chéo là khó nhất, học ở trong lớp em còn rối mù mà coi video thầy giảng là đã hiểu , em cám ơn thầy nhiều lắm ạ, thầy dạy hay quá!

Nguyễn Xuân Tài

Em là 1 học sinh giỏi đại nhưng lại kém hình, nhưng từ khi học toán hình thầy em thấy nó dễ hiểu hơn ạ, thank you teacher

Bùi Quỳnh Trang

Dễ hiểu lắm ạ. em cảm ơn thầy. Thầy dạy thật dễ hiểu tự dưng em cảm thấy thiết diện không còn khó nữa.

Cảm ơn cô, bảng giảng của cô giúp em ghi nhớ kiến thức ngay từ lần đầu tiên học bài. Cứ đà này em lại thấy yêu môn sử mất thôi <3<3

Phạm Cẩm Ly

Thầy vui tính, dạy rất dễ hiểu và giảng bài rất dễ học ạ. Nhờ các khoá học của Thầy trên trang mà việc học môn Vật Lí của em luôn suôn sẻ, điểm môn Vật Lí của em luôn ở Top đầu trong lớp á Thầy. Năm lớp 10 em đạt giải Nhì học sinh giỏi Tỉnh. Lớp 11 em đạt giải Khuyến khích học sinh giỏi Tỉnh ạ. Em cảm ơn Thầy rất rất nhiều ạ

Nguyễn Thị Hiền

Thôi kiểu này em quen dần rồi, nhớ hồi lớp 10 em có chê thầy này nọ, thầy dạy không hiểu các kiểu. Bây h em thấy mình có lỗi quá, Thầy dạy dễ hiểu lắm, em cảm ơn thầy. Nhờ thầy em không buồn ngủ hihi

Nguyễn Tuấn Anh

E năm nào cũng không đi học kèm mà lên tuyensinh247 mua combo lý của thầy và rõ ràng e giỏi hơn rất nhiều bạn trong lớp. Cảm ơn thầy nhờ thầy mà e hỉu bài hơn e xin chân thành cảm ơn thầy.. CẢm ơn thầy nhiều lắm ạ. Chúc thầy luôn thành công trên con đường sự nghiệp gd của mk.

Nguyễn Quyền

Học bao nhiêu năm nhờ thầy nay mới biết vận tốc và tốc độ khác nhau :v Từ khi biết đến thầy những bài giảng ở trên lớp của cô e k hiểu rõ nhưng nghe thầy e như đc "thông não" <3 Thầy đã cứu vớt đời em, mong thầy có thật nhiều hạnh phúc và sức khoẻ để ra nhiều video bài giảng hay cho bọn em!!!

E cực kì thích cách dạy của thầy Toản và e cũng rất thích thầy, thầy dạy nhiệt tình. Em bị mất gốc lí 10 nên lo quá may mà xem các bài giảng của thầy em có thể hiểu hơn rồi ạ. Em cảm ơn thầy ạ. Thầy dạy cụ thể và chi tiết lắm ạ. Những học sinh đầu năm k chú ý nghe giảng trên lớp, zô đây xem cải thiện nhiều lắm ak

Nguyễn Minh Phong

Cảm ơn thầy. Ví dụ của thầy về bom làm e có động lực về vật lí. Khi em đã lên mạng để xem bài giảng thì mục đích của em ko phải là 1 con số mà là 1 phương pháp giải bài tập và 1 nhiệt huyết không quản khó khăn, vì vậy em thấy thầy dậy rất hay rất tuyệt vời. Mong sẽ ra nhiều video nữa ..mãi yêu thầy

Bùi Mạnh Tuấn

Bài giảng của cô rất hay và hấp dẫn ạ! Giọng cô ấm, truyền cảm khiến em rất hứng thú học bài. Trong mỗi bài giảng, cô có nhiều dẫn chứng văn học hay nữa ạ!

Hà Quang Hưng

Cô dạy rất dễ hiểu, phương pháp của cô khiến em dễ tiếp thu bài học. Mỗi bài giảng của cô vô cùng chi tiết, tỉ mỉ. Em thấy cô rất vui tính, điều này làm em rất thích học cô ạ!

Vũ Thị Thu Hường

Em rất thích các khóa học của cô ạ, nhất là khóa nền tảng Ngữ Văn 12. Đây là khóa học mới được cô xây dựng theo phương pháp sơ đồ tư duy cực kì dễ học và nhớ rất lâu ạ. Giọng cô truyền cảm tạo cảm hứng cho học sinh. Nhờ biết đến cô mà môn Văn của em tiến bộ rất nhiều ạ! Em cảm ơn cô ạ!

Cô giảng bài hay, rất cuốn hút, cô giảng rất dễ hiểu và nhớ lâu, rất ấn tượng với cách giảng bằng sơ đồ tư duy của cô

Phan Bá Lộc

Cảm ơn cô và tuyển sinh đã có những khóa luyện thi thật bổ ích và đầy đủ, học trên đây em cảm thấy rất an tâm

Bùi Hữu Thắng

Thật tuyệt vời vì đã được học cô, cô giảng bài rất sâu sắc và trọng tâm vấn đề nên học rất dễ hiểu tiết kiệm thời gian, tiền bạc

Đặng Vanh

Em cảm ơn thầy nhiều lắm ạ. Thầy dạy dễ hiểu quá. Trước đây em sợ nhất các dạng toán này, giờ em đỡ nhiều rồi ạ. Em sẽ học thầy đến hết lớp 12 lun thầy ơi!!!

Nguyễn Ánh

Cách thầy dạy rất dễ hiều, một số bạn chưa hiểu thì dựng lại nghĩ nha. Đối với mình như vậy là tốt lắm rồi, xem đến đâu hiểu đến đấy. Ngày trước là 1 học sinh cực dốt môn Toán nhưng từ khi biết đến trang Tuyensinh247.com và đăng kí học thầy Cường thì kiến thứ cứ vào hết. Nhờ đó mình học tốt hẳn lên.hihi. Cảm ơn thầy đã mang đến cho em nhiều kiến thức để có thể vững bước vào kì thi lớp 10 năm nay.

Đặng Tấn Tài

Cảm ơn các thầy, các cô đã đồng hành cùng 2k1 tụi e. Chỉ còn 1 tuần nữa là bước vào kì thi quan trọng rồi ^^. Thanks thầy Cường – Người đã làm em đam mê lại với toán ^^.

Cao Tiến Đạt

Thầy giảng rất dễ hiểu, từ ngữ thầy nói ngắn gọn mà hợp lý, không lủng củng, nhất là môn hình. Bài giảng của thầy thật tuyệt vời và thấm thía. Thầy đúng là number one!!!!

Lê Thanh Trúc

TUYỆT VỜI QUÁ ĐIIIIIIIIIIII!!! Mong thầy sẽ có thêm nhiều video dạy toán, em chỉ tìm bài giảng của thầy để xem thôi. Chúc thầy thật nhiều sức khỏe.

Bùi Đình Quang Khải

Cảm ơn thầy ạ, nhờ có thầy mà điểm thi môn Toán của em được cải thiện rất nhiều. E đã được 8 điểm trong kì thi vào lớp 10 trong khi bình thường học ở trên trường em chỉ được có 6 hoặc 7 điểm. Em yêu thầy nhiều ạ!!! <3

TUYỆT VỜI - ĐỜI PHÊ !!! Học mỗi ở trường chỉ biết làm kiểu truyền thống rườm rà, Học Khóa này xong cho mình biết toàn phương pháp Đẳng cấp quá hay giải quá nhanh luôn. Cảm ơn Tuyensinh247 , wow we !!!

Hương Giang

Thầy dạy dễ hiểu qúa, e cảm ơn thầy nhiều!! Nhờ thầy mà mấy bài khó hiểu nay đã trở nên đơn giản! Thanks!

Nguyễn Ngọc Bảo Vy

Mình học ở đây cũg đc 1 năm rồi. Theo như cá nhân mình thấy là khóa học của thầy Chí là ổn nhất đó bạn. Thầy dạy dễ hiểu vs cả mỗi thầy lại có những phương pháp riêng. Nếu cùng 1 môn Toán mà bạn học qua nhiều thầy thì mình chỉ e là sẽ lẫn lộn các phương pháp vs nhau.

Hồ Thị Minh Ngọc

Thật sự rất cảm ơn thầy, bài giảng hôm nay rất dễ hiểu ạ! Em học được thêm nhiều phương pháp mới và phương pháp giải nhanh hữu hiệu ghê!!!

Thảo Loan

Nghe thầy giảng tự nhiên có hứng thú zoi môn toán ghê. Mặc dù trước không thích toán tí nào, giờ em lại thấy thích học và học rất hiểu.

Huy Quang

Bạn yên tâm đi, thầy Chí đã dạy là chỉ có điểm cao. Học sinh của thầy Chí không bao giờ lo không hiểu bài hết hehe…

Bùi Hữu Đức

Dạ em cảm ơn, giờ giải được mấy bài khoảng cách ở mức khá với tính được các góc mừng chết ạ. Cảm ơn bài giảng của thầy, cô trong lớp giảng k hiểu gì thầy giảng hiểu ngay

Lê Nguyễn Minh Khoa

Em cảm ơn bài giảng của thầy rất nhiều ạ,trên lớp giảng khó hiểu nhưng thầy giảng rất hay và phân loại các cấp độ làm em tiếp thu rất nhanh và dễ hiểu ạ,em nhờ đó đã làm được nhiều bài tập!

Nguyễn Nhàn

Thật sự em cảm thấy rất thích những phương pháp học của thầy. Cách dựng hình của thầy rất khác những cách truyền thống, nhờ cách của thầy em hầu như bài nào trên lớp cũng biết làm mà các bạn vẫn còn đang loay hoay xác định góc, đường thẳng... em cảm ơn thầy rất nhiều!

Văn Quyền

Em đã mua hết các khóa học trên Tuyensinh247.com bởi cô giảng quá hay. Từ khi theo học cô, môn Sử đã trở thành môn học yêu thích nhất của em trong ba môn thi.

Bài giảng của cô hay quá. Rất bổ ích và lí thú ạ. Mong cô ra nhiều video hay hơn nữa để cho chúng em có điều kiện mở rộng thêm kiến thức cho kì thi sắp tới.

Cảm ơn cô, bảng giảng của cô giúp em ghi nhớ kiến thức ngay từ lần đầu tiên học bài. Cứ đà này em lại thấy yêu môn sử mất thôi <3<3

Như Huyền

Mong cô ra thêm nhiều bài giảng hay như vậy nữa ạ. Lần đầu tiên em học sử mà không thấy buồn ngủ chút nào. Cảm ơn cô vì đã giúp em học tập tốt môn Lịch sử.

Thẩm Tiến Dũng

Các kiến thức mà cô cung cấp thực sự rất bổ ích, cách giảng của cô hào hùng, cuốn hút quá. Em học rất rất hiểu cảm ơn cô nhiều lắm!!!

Nguyễn Duy Trường

Tuyệt quá cô ơi, lần đầu tiên nghe bài giảng của cô em đã biết cô chính là người em tìm kiếm lâu nay. Mong cô ra nhiều bài giảng hay như vậy nữa ạ.

- Lớp 11 - - huyện Tư Nghĩa - tỉnh Quảng Ngãi. Biết được những điểm yếu của học sinh, những lỗi sai mà học sinh hay mắc phải nên thầy giảng rất logic, tỉ mỉ.... Nhờ thầy mà em học thấy tiến bộ ra hẳn <3

Trần Gia Huy

Các bài giảng của thầy được sắp xếp rất tỉ mỉ và khoa học ......... Em thấy rất dễ hiểu! Em rất thích học thầy, hihi :D

Vũ Khoa

Lúc đầu em bị mất gốc hoá, học được lí. Sau khi học thấy em thấy nó dễ hơn và không còn sợ hóa như trước nữa rồi, cảm ơn thầy nhiều :3

Nguyễn Thị Xuân Hương

Thầy giảng hay mà còn dễ hiểu nữa. Thầy đúng là superme của em ... có thầy thì em không cần sợ hoá nữa, iu thầy <3

Trần Minh Luân

Nhờ thầy mà tình yêu môn hóa của em được giữ vững . Kiến thức cũng được củng cố và nâng cao hơn . Cấp 3 này có thể nói thầy là 1 trong những giáo viên em yêu quý nhất dù rằng thầy và em chưa gặp trực tiếp bao giờ <3

Hoàng Quang Phong

Rất vui khi đã tìm được thầy, Thầy hay dạy livestream trên fan page, em luôn theo dõi những bài giảng của Thầy từ lớp 10 đến lớp 12, thầy giảng dạy rất hay và dễ hiểu. Em cảm ơn thầy, chúc Thầy có nhiều sức khỏe.

Nguyễn Thị Ngọc Mai

Cô vừa dạy hay,nhiệt tình vừa đẹp gái,vui tính. Nhờ có cô em hiểu sâu các dạng bài hơn.

Nguyễn Trần Huy

Tuyệt quá trong nửa tháng ôn khóa luyện thi THPTQG của cô Hoàng Xuân mà mình từ 6 lên 9.25. Yêu cô! <3

Cô dạy hay với dễ hiểu quá giá như em đăng kí khoá học sớm hơn. Tuy nhiên biết cô muộn còn hơn là không hi em rất biết ơn cô vì đã giúp em đập tan nỗi sợ mang tên thi THPTQG môn Anh ạ!

Độ khó của khóa đề luyện thi THPT có video chữa tăng dần. Nhưng mà cô Hoàng Xuân dạy dễ hiểu và cặn kẽ lắm. Em rất thích học cô nhờ cô em tiến bộ rất nhiều hihi.

Cô không những max xinh mà còn dạy hay nữa. Giọng cô ấm áp rất truyền cảm dễ đi vào lòng người. Em mến cô lắm hi vọng cô sẽ tiếp tục có nhiều khóa học hay cho chúng em được học tập!

Cô Xuân là một giáo viên vừa chắc kiến thức, vừa có cách dạy dễ hiểu lại phát âm chuẩn nên em cảm thấy rất thoải mái khi nghe cô giảng bài. Em rất thích sự năng động và tràn đầy nhiệt huyết của cô khi giảng bài ạ.

Hồ Đắc Toàn

Bài giảng của thầy hay quá, em rất thích bài 12 thầy giải lắm, mong thầy ra nhiều bài hay như vậy. Bài giảng của thầy hay và dễ hiểu thật, em rất thích phong cách thầy dạy.

Lê Tâm Vi

Cảm ơn thầy rất nhiều nhờ thầy mà e không còn lo ngại đến hình không gian nữa mong thầy sẽ sớm có thêm những khóa học tiếp theo cho chúng em ôn luyện.

Phan Thị Thanh Tuyền

hihi nhờ thầy mà hiểu sâu sắc bài luôn.....khó cũng dễ. Thầy dạy thế này thì làm gì còn học sinh kém hình nữa chứ hihi.

Thanh Phú

Thầy ơi dễ hiểu quá , em cảm ơn thầy nhìu ạ. Thầy giảng rất hay ! Mong thầy và web tăng thêm nhiều bài tập để luyện tập nữa ạ

Nguyễn Trần Kim Tiên

Trong các dạng bài thì em thấy tính khoảng cách 2 đường chéo là khó nhất, học ở trong lớp em còn rối mù mà coi video thầy giảng là đã hiểu , em cám ơn thầy nhiều lắm ạ, thầy dạy hay quá!

Nguyễn Xuân Tài

Em là 1 học sinh giỏi đại nhưng lại kém hình, nhưng từ khi học toán hình thầy em thấy nó dễ hiểu hơn ạ, thank you teacher

Bùi Quỳnh Trang

Dễ hiểu lắm ạ. em cảm ơn thầy. Thầy dạy thật dễ hiểu tự dưng em cảm thấy thiết diện không còn khó nữa.

Cảm ơn cô, bảng giảng của cô giúp em ghi nhớ kiến thức ngay từ lần đầu tiên học bài. Cứ đà này em lại thấy yêu môn sử mất thôi <3<3

DANH SÁCH 200 HỌC SINH MỚI NHẤT ĐÃ ĐƯỢC GIẢM 50%

Mọi thắc mắc liên hệ Hotline MIỄN PHÍ: 1800.6947

STT Tên tài khoản Khóa học đã mua
1

Quoc Bao Pham

23:57 15/04/2021

S3 - Thầy Tùng - Khóa luyện đề thi thử tốt nghiệp THPT và đại học môn Hóa học năm 2021 (có video chữa)

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

2

Bình An

23:55 15/04/2021

S3 - Thầy Chí - Khóa luyện đề thi thử Tốt nghiệp THPT và Đại học môn Toán - Có video chữa - Năm 2021

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

3

Bình An

23:54 15/04/2021

S3 - Thầy Tùng - Khóa luyện đề thi thử tốt nghiệp THPT và đại học môn Hóa học năm 2021 (có video chữa)

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

4

Quoc Bao Pham

23:54 15/04/2021

S2 - Thầy Hải - Khóa luyện thi cấp tốc 5++ môn Sinh

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

5

Lê Thu Hà

23:51 15/04/2021

S2 - Thầy Tùng - Khóa luyện thi tốt nghiệp THPT và đại học môn Hóa học năm 2021

Giá: 399.000 - Giá gốc 799.000

6

Quoc Bao Pham

23:48 15/04/2021

[S2+] - Thầy Thế Anh - Khóa Vật Lí 12 nâng cao - Năm 2021

Giá: 249.000 - Giá gốc 499.000

7

Quoc Bao Pham

23:47 15/04/2021

S3 - Thầy Thế Anh - Khóa luyện đề thi thử Tốt nghiệp THPT và Đại học Năm 2021 môn Vật Lí (có video chữa) - Năm 2021

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

8

Nguyễn Trí

23:28 15/04/2021

S2 - Cô Hoàng Xuân - Khóa luyện thi Tốt nghiệp THPT và Đại học môn Anh năm 2021

Giá: 399.000 - Giá gốc 799.000

9

Hồng Nhung Trần

23:17 15/04/2021

Tuyệt phẩm 66+ đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán của các trường THPT chuyên năm 2021 (có lời giải chi tiết)

Giá: 199.000 - Giá gốc 399.000

10

Trần Đăng

23:16 15/04/2021

S1 - Cô Thủy - Khóa Ngữ văn lớp 7 - Năm 2021

Giá: 349.000 - Giá gốc 699.000

11

Anhh Nguyen

23:13 15/04/2021

S1 - Cô Phương - Khóa nền tảng môn Ngữ Văn lớp 12 năm 2021

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

12

Anhh Nguyen

23:13 15/04/2021

Cô Phương - Khóa rèn kĩ năng làm các dạng bài đọc hiểu, NLXH & NLVH 2021

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

13

Hồng Nhung Trần

23:13 15/04/2021

Tuyệt phẩm 66+ đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Anh các trường THPT Chuyên năm 2021 (có lời giải chi tiết)

Giá: 199.000 - Giá gốc 399.000

14

Nguyễn Văn Tiến

23:09 15/04/2021

S2 - Thầy Hòa - Khóa Kĩ năng làm bài tập thực hành môn Địa lí năm 2021

Giá: 199.000 - Giá gốc 399.000

15

Nguyễn Văn Tiến

23:00 15/04/2021

S2 - Cô Thu - Luyện thi Tốt nghiệp THPT và Đại học môn Lịch sử theo sơ đồ tư duy năm 2021

Giá: 199.000 - Giá gốc 399.000

16

Thanh Huy

22:59 15/04/2021

S2 - Cô Phương - Khóa luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học môn Ngữ Văn 2021

Giá: 399.000 - Giá gốc 799.000

17

Thanh Huy

22:59 15/04/2021

S2 - Thầy Chí - Khóa luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học môn Toán năm 2021

Giá: 399.000 - Giá gốc 799.000

18

Nguyễn Văn Tiến

22:52 15/04/2021

S2 - Thầy Hòa - Thầy Nam - Khóa Luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học môn Địa lí năm 2021

Giá: 399.000 - Giá gốc 799.000

19

My Trà

22:43 15/04/2021

Thầy Chí - Khóa kĩ năng casio diệt nhanh trắc nghiệm môn Toán - Năm 2021

Giá: 199.000 - Giá gốc 399.000

20

Hằng Nguyễn

22:42 15/04/2021

S2+ - Cô Hoàn - Khóa luyện thi 4 kỹ năng vào lớp 10 môn tiếng Anh chương trình mới năm 2021

Giá: 349.000 - Giá gốc 699.000

21

Hằng Nguyễn

22:42 15/04/2021

S3 - Cô Hòa - Luyện đề thi thử vào 10 môn Ngữ văn năm 2021 - có video chữa

Giá: 249.000 - Giá gốc 499.000

22

Lê Thu Hà

22:34 15/04/2021

S2 - Thầy Tùng - Khóa luyện thi cấp tốc 5++ môn Hóa năm 2021

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

23

Le Trung

22:33 15/04/2021

S3 - Thầy Chí - Khóa luyện đề thi thử Tốt nghiệp THPT và Đại học môn Toán - Có video chữa - Năm 2021

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

24

Nguyễn Anh Tuấn

22:24 15/04/2021

S3 - Khóa Luyện đề ĐGNL ĐHQG TPHCM - năm 2021

Giá: 249.000 - Giá gốc 499.000

25

Lê Thu Hà

22:22 15/04/2021

S2 - Thầy Toản - Khoá luyện thi cấp tốc 5++ môn Vật Lí - Năm 2021

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

26

Minh Tuệ

22:19 15/04/2021

S3 - 99 đề thi chính thức vào 10 môn Ngữ Văn năm 2020 - 2021 (Có lời giải chi tiết)

Giá: 149.000 - Giá gốc 299.000

27

Minh Tuệ

22:19 15/04/2021

S3 - 102 ĐỀ THI CHÍNH THỨC VÀO 10 MÔN MÔN NGỮ VĂN NĂM 2019 - 2020 (CÓ LỜI GIẢI CHI TIẾT)

Giá: 149.000 - Giá gốc 299.000

28

Minh Tuệ

22:19 15/04/2021

S3 - Cô Hòa - Luyện đề thi thử vào 10 môn Ngữ văn năm 2021 - có video chữa

Giá: 249.000 - Giá gốc 499.000

29

Ngọc Minh

22:14 15/04/2021

S1 - Cô Loan - Khóa phương pháp học tốt Vật Lí 7 - Năm 2021

Giá: 249.000 - Giá gốc 499.000

30

Truong Nguyen

22:11 15/04/2021

6000 bài tập trắc nghiệm Hóa học chọn lọc theo chuyên đề - dạng - mức độ (có lời giải chi tiết) năm 2021

Giá: 149.000 - Giá gốc 299.000

31

12. Nguyễn Hữu Đại

22:08 15/04/2021

S0 - Thầy Chất - Chinh phục hữu cơ 11 từ số 0 năm 2021

Giá: 149.000 - Giá gốc 299.000

32

Thành Tâm

22:07 15/04/2021

S2 - Cô Phương - Khóa luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học môn Ngữ Văn 2021

Giá: 399.000 - Giá gốc 799.000

33

Minh Phan

22:04 15/04/2021

S3 - Thầy Chí - Khóa luyện đề thi thử Tốt nghiệp THPT và Đại học môn Toán - Có video chữa - Năm 2021

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

34

Khánh Nguyễn

22:02 15/04/2021

Tuyệt phẩm 66+ đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa của các trường THPT Chuyên năm 2021 (có lời giải chi tiết)

Giá: 199.000 - Giá gốc 399.000

35

Đinh Hải

22:01 15/04/2021

S2 - Thầy Chí - Khóa luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học môn Toán năm 2021

Giá: 399.000 - Giá gốc 799.000

36

Nông Thị Hiền Trường THPT Yên Thế

22:00 15/04/2021

[S1] - Thầy Toản - Nền tảng Vật Lí 12 - Năm 2022

Giá: 699.000 - Giá gốc 699.000

37

Xuân Kim Lê

21:54 15/04/2021

S2 - Thầy Chí - Khóa luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học môn Toán năm 2021

Giá: 399.000 - Giá gốc 799.000

38

Uyển Nhi

21:53 15/04/2021

S3 - Thầy Chí - Khóa luyện đề thi thử Tốt nghiệp THPT và Đại học môn Toán - Có video chữa - Năm 2021

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

39

Minami Kotori

21:50 15/04/2021

Tuyệt phẩm 66+ đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Anh các trường THPT Chuyên năm 2021 (có lời giải chi tiết)

Giá: 199.000 - Giá gốc 399.000

40

Lành Minh Tuấn

21:49 15/04/2021

Tuyệt phẩm 66+ đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán của các trường THPT chuyên năm 2021 (có lời giải chi tiết)

Giá: 199.000 - Giá gốc 399.000

41

Nguyễn Khánh Hà Vy

21:46 15/04/2021

S3 - Thầy Toản - Khóa luyện đề thi thử tốt nghiệp THPT và đại học (Có video chữa) môn Vật Lí - Năm 2021

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

42

Nguyễn Khánh Hà Vy

21:46 15/04/2021

S3 - Thầy Chí - Khóa luyện đề thi thử Tốt nghiệp THPT và Đại học môn Toán - Có video chữa - Năm 2021

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

43

Nguyễn Văn Thịnh

21:41 15/04/2021

S1 - Thầy Tùng - Khóa nền tảng môn Hóa lớp 12 năm 2021

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

44

Nguyễn Tùng Dương

21:39 15/04/2021

S0 - Thầy Chất - Đột phá từ 0 lên 9 môn Hóa Lớp 11 - năm 2021

Giá: 249.000 - Giá gốc 499.000

45

Hoàng Minh Anh

21:36 15/04/2021

S3 - Khóa Luyện đề ĐGNL ĐHQG TPHCM - năm 2021

Giá: 249.000 - Giá gốc 499.000

46

An Nguyễn

21:35 15/04/2021

S3 - Khóa Luyện đề ĐGNL ĐHQG TPHCM - năm 2021

Giá: 249.000 - Giá gốc 499.000

47

NGUYỄN THỊ MỸ TÂM

21:26 15/04/2021

S1 - Thầy Cường - Khóa Nền Tảng môn Toán lớp 12 - năm 2021

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

48

iam hoang

21:24 15/04/2021

S1 - Thầy Chính - Khóa chinh phục toàn bộ kiến thức Toán 11 - Năm 2021

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

49

Nguyễn Phúc Lâm

21:22 15/04/2021

Tuyệt phẩm 66+ đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn của các trường THPT Chuyên năm 2021 (có lời giải chi tiết)

Giá: 199.000 - Giá gốc 399.000

50

baotram2003

21:19 15/04/2021

S3 - Thầy Chí - Khóa luyện đề thi thử Tốt nghiệp THPT và Đại học môn Toán - Có video chữa - Năm 2021

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

51

Nguyễn Đoàn Phú

21:16 15/04/2021

S2 - Thầy Tùng - Học trọn gói lấy điểm cao thi tốt nghiệp THPT và đại học môn Hóa năm 2021

Giá: 899.000 - Giá gốc 1.797.000

52

Nguyễn Đoàn Phú

21:16 15/04/2021

Thầy Chí - Học trọn gói lấy điểm cao thi tốt nghiệp THPT và đại học môn Toán năm 2021

Giá: 899.000 - Giá gốc 1.797.000

53

Nguyễn Đoàn Phú

21:16 15/04/2021

S3 - Thầy Chí - Khóa luyện đề thi thử trắc nghiệm lớp 12 môn Toán - Có video chữa - Năm 2021

Giá: 199.000 - Giá gốc 399.000

54

Huyền Diệp

21:13 15/04/2021

S3 - Thầy Chí - Khóa luyện đề thi thử Tốt nghiệp THPT và Đại học môn Toán - Có video chữa - Năm 2021

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

55

Bảo Ngọc

21:13 15/04/2021

S1 - Cô Lê Thu - Khoá học nền tảng môn Sử năm 2021

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

56

Mian Nguyen

21:10 15/04/2021

S3 - 45 Đề thi chính thức vào 10 môn Anh năm 2020 (có lời giải chi tiết)

Giá: 149.000 - Giá gốc 299.000

57

Trương Triệu Khánh

21:09 15/04/2021

Tuyệt phẩm 66+ đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán của các trường THPT chuyên năm 2021 (có lời giải chi tiết)

Giá: 199.000 - Giá gốc 399.000

58

Phạm Thị Hương Giang

21:08 15/04/2021

[S2+] - Cô Phương Linh - Khóa ôn luyện tiếng Anh vào 6 - năm 2021

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

59

Nguyễn Tú

21:05 15/04/2021

S3 - Thầy Toản - Khóa luyện đề thi thử tốt nghiệp THPT và đại học (Có video chữa) môn Vật Lí - Năm 2021

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

60

Kim Ji Hyun

21:01 15/04/2021

Thầy Chí - Khóa kĩ năng casio diệt nhanh trắc nghiệm môn Toán - Năm 2021

Giá: 199.000 - Giá gốc 399.000

61

Hoang Oanh

20:59 15/04/2021

Tuyệt phẩm 66+ đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn của các trường THPT Chuyên năm 2021 (có lời giải chi tiết)

Giá: 199.000 - Giá gốc 399.000

62

Nguyễn Hải Anh

20:43 15/04/2021

S3 - 10 000 bài tập trắc nghiệm Toán chọn lọc theo dạng và mức độ (Có lời giải chi tiết) - Năm 2021

Giá: 149.000 - Giá gốc 299.000

63

Linh Thuỳ

20:43 15/04/2021

S3 - Thầy Chí - Khóa luyện đề thi thử trắc nghiệm lớp 12 môn Toán - Có video chữa - Năm 2021

Giá: 199.000 - Giá gốc 399.000

64

Linh Thuỳ

20:43 15/04/2021

S2 - Thầy Chí - Khóa luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học môn Toán năm 2021

Giá: 399.000 - Giá gốc 799.000

65

Mai Văn Minh

20:41 15/04/2021

S3 - Thầy Toản - Khóa luyện đề thi thử tốt nghiệp THPT và đại học (Có video chữa) môn Vật Lí - Năm 2021

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

66

Mai Văn Minh

20:41 15/04/2021

S3 - Cô Hoàng Xuân - Khóa luyện đề thi thử Tốt nghiệp THPT và Đại học môn Anh năm 2021 - có video chữa

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

67

Đỗ Huy Đăng

20:37 15/04/2021

Thầy Chí - Khóa kĩ năng casio diệt nhanh trắc nghiệm môn Toán - Năm 2021

Giá: 199.000 - Giá gốc 399.000

68

Dương Ngọc Ngân

20:35 15/04/2021

S2 - Thầy Cường - Khóa luyện thi lớp 9 vào 10 theo chuyên đề môn Toán năm 2021

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

69

duonguyen2k4

20:35 15/04/2021

[S1] - Thầy Cường - Nền Tảng môn Toán lớp 12 - năm 2022

Giá: 699.000 - Giá gốc 699.000

70

Thảo Trần Thị

20:30 15/04/2021

S3 - Cô Hoàng Xuân - Khóa luyện đề thi thử Tốt nghiệp THPT và Đại học môn Anh năm 2021 - có video chữa

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

71

Trần văn Hy

20:25 15/04/2021

Tuyệt phẩm 66+ đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Anh các trường THPT Chuyên năm 2021 (có lời giải chi tiết)

Giá: 199.000 - Giá gốc 399.000

72

Trần văn Hy

20:25 15/04/2021

Tuyệt phẩm 66+ đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán của các trường THPT chuyên năm 2021 (có lời giải chi tiết)

Giá: 199.000 - Giá gốc 399.000

73

tùng nguyễn quang

20:24 15/04/2021

S3 - Thầy Toản - Khóa luyện đề thi thử tốt nghiệp THPT và đại học (Có video chữa) môn Vật Lí - Năm 2021

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

74

Thảo Trần Thị

20:23 15/04/2021

S3 - Thầy Chí - Khóa luyện đề thi thử Tốt nghiệp THPT và Đại học môn Toán - Có video chữa - Năm 2021

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

75

Minh Tuệ

20:22 15/04/2021

[S3+] - 99 đề thi chính thức vào 10 môn Toán năm 2020 - 2021 (Có lời giải chi tiết)

Giá: 149.000 - Giá gốc 299.000

76

Minh Tuệ

20:22 15/04/2021

[S3+] - 102 đề thi chính thức vào 10 môn Toán năm 2019 - 2020 (Có lời giải chi tiết)

Giá: 149.000 - Giá gốc 299.000

77

Minh Tuệ

20:22 15/04/2021

Khóa đề thi học kì môn Toán 9 - Năm 2021 - Có lời giải chi tiết

Giá: 99.000 - Giá gốc 199.000

78

Minh Tuệ

20:22 15/04/2021

S3 - Thầy Nguyễn Cao Cường - Khóa luyện đề thi thử vào 10 môn Toán năm 2021

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

79

Nguyễn Tuấn

20:19 15/04/2021

Tuyệt phẩm 66+ đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán của các trường THPT chuyên năm 2021 (có lời giải chi tiết)

Giá: 199.000 - Giá gốc 399.000

80

My Trương

20:11 15/04/2021

Tuyệt phẩm 66+ đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Anh các trường THPT Chuyên năm 2021 (có lời giải chi tiết)

Giá: 199.000 - Giá gốc 399.000

81

Tran Mong Van

20:06 15/04/2021

S2 - Thầy Bảo - Khóa luyện thi lớp 9 vào 10 theo chuyên đề môn Toán năm 2021

Giá: 349.000 - Giá gốc 699.000

82

Nguyễn Phúc Lâm

19:44 15/04/2021

Tuyệt phẩm 66+ đề thi thử Tốt nghiệp THPT môn Sinh của các trường THPT chuyên năm 2021 (có lời giải chi tiết)

Giá: 199.000 - Giá gốc 399.000

83

Nguyễn Phúc Lâm

19:43 15/04/2021

Tuyệt phẩm 66+ đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Anh các trường THPT Chuyên năm 2021 (có lời giải chi tiết)

Giá: 199.000 - Giá gốc 399.000

84

Linh Nguyễn

19:43 15/04/2021

S4 - Thầy Toản - Khóa tổng ôn kiến thức thi tốt nghiệp THPT và đại học môn Lí - Năm 2021

Giá: 199.000 - Giá gốc 399.000

85

Linh Nguyễn

19:43 15/04/2021

S3 - Thầy Toản - Khóa luyện đề thi thử tốt nghiệp THPT và đại học (Có video chữa) môn Vật Lí - Năm 2021

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

86

Minh Anh Pham Le

19:42 15/04/2021

S1 - Thầy Chí - Khóa toán 11 tự luận và trắc nghiệm - Năm 2021

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

87

le thi thuy

19:40 15/04/2021

S2 - Thầy Chí - Khóa luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học môn Toán năm 2021

Giá: 399.000 - Giá gốc 799.000

88

Nhat Thien Thanh

19:30 15/04/2021

S1 - Thầy Chính - Khóa Toán lớp 10 (Tự luận và trắc nghiệm) - Năm 2021

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

89

Hien Cao

19:19 15/04/2021

S2 - Cô Trần Phượng - Khóa Luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học môn Anh dành cho HS mất gốc - năm 2021

Giá: 399.000 - Giá gốc 799.000

90

Dương Thị Mỹ Duyên

19:19 15/04/2021

S2 - Thầy Chí - Khóa luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học môn Toán năm 2021

Giá: 399.000 - Giá gốc 799.000

91

Ngọc Huy

19:19 15/04/2021

Khóa đề thi học kì môn Vật Lí lớp 12 (Có lời giải chi tiết) - Năm 2021

Giá: 99.000 - Giá gốc 199.000

92

Đăng Đăng

19:15 15/04/2021

S3 - Thầy Thế Anh - Khóa luyện đề thi thử Tốt nghiệp THPT và Đại học Năm 2021 môn Vật Lí (có video chữa) - Năm 2021

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

93

Đạt Vũ

19:12 15/04/2021

S3 - 80 Đề thi chính thức vào 10 môn Anh năm 2019 (có lời giải chi tiết)

Giá: 149.000 - Giá gốc 299.000

94

Nguyễn Thị Tú Linh

19:01 15/04/2021

S3 - Thầy Tùng - Khóa luyện đề thi thử tốt nghiệp THPT và đại học môn Hóa học năm 2021 (có video chữa)

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

95

Ngọc Thy

18:54 15/04/2021

[S1+] - Cô Lê Thu - Học Lịch sử theo chủ đề - Những vấn đề thường gặp trong đề thi tốt nghiệp THPT và Đại hoc năm 2021

Giá: 249.000 - Giá gốc 499.000

96

Khánh Hưng

18:53 15/04/2021

S3 - Thầy Chí - Khóa luyện đề thi thử trắc nghiệm lớp 12 môn Toán - Có video chữa - Năm 2021

Giá: 199.000 - Giá gốc 399.000

97

Khánh Hưng

18:50 15/04/2021

S3 - Thầy Hải - Khóa luyện đề thi Tốt nghiệp THPT và Đại học môn sinh năm 2021 - có video chữa

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

98

Thành Tâm

18:41 15/04/2021

S2 - Thầy Hòa - Thầy Nam - Khóa Luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học môn Địa lí năm 2021

Giá: 399.000 - Giá gốc 799.000

99

Lê Minh Bình

18:33 15/04/2021

S1 - Cô Hoàn - Khóa tiếng Anh lớp 6 SGK chương trình mới - năm 2021

Giá: 349.000 - Giá gốc 699.000

100

Nguyễn Văn

18:30 15/04/2021

S3 - 99 đề thi chính thức vào 10 môn Ngữ Văn năm 2020 - 2021 (Có lời giải chi tiết)

Giá: 149.000 - Giá gốc 299.000

101

Thái Bích Ngọc

18:28 15/04/2021

Tuyệt phẩm 66+ đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Anh các trường THPT Chuyên năm 2021 (có lời giải chi tiết)

Giá: 199.000 - Giá gốc 399.000

102

Nguyễn Khánh Ly

18:26 15/04/2021

S0 - Thầy Chất - Chinh phục hữu cơ 11 từ số 0 năm 2021

Giá: 149.000 - Giá gốc 299.000

103

TRUONG TIEN DUNG

18:23 15/04/2021

S1 - Thầy Chính - Khóa Toán lớp 10 (Tự luận và trắc nghiệm) - Năm 2021

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

104

Mai Huong

18:22 15/04/2021

S2 - Thầy Chất - Khóa luyện thi tốt nghiệp THPT và đại học môn Hóa học dành cho học sinh mất gốc năm 2021

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

105

Mai Huong

18:22 15/04/2021

S2 - Thầy Chí - Khóa luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học môn Toán năm 2021

Giá: 399.000 - Giá gốc 799.000

106

TRUONG TIEN DUNG

18:22 15/04/2021

S1 - Thầy Chính - Khóa chinh phục toàn bộ kiến thức Toán 11 - Năm 2021

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

107

Nguyễn Văn

18:14 15/04/2021

Tuyệt phẩm 66+ đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn của các trường THPT Chuyên năm 2021 (có lời giải chi tiết)

Giá: 199.000 - Giá gốc 399.000

108

Hứa Nữ Nhâm Ngọc

18:14 15/04/2021

S3 - Thầy Tùng - Khóa luyện đề thi thử tốt nghiệp THPT và đại học môn Hóa học năm 2021 (có video chữa)

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

109

Lục Hương Quỳnh

18:05 15/04/2021

S2 - Cô Phương - Khóa luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học môn Ngữ Văn 2021

Giá: 399.000 - Giá gốc 799.000

110

HoàthuNHAT

17:52 15/04/2021

S3 - Thầy Tùng - Khóa luyện đề thi thử tốt nghiệp THPT và đại học môn Hóa học năm 2021 (có video chữa)

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

111

HoàthuNHAT

17:52 15/04/2021

S4 - Thầy Toản - Khóa tổng ôn kiến thức thi tốt nghiệp THPT và đại học môn Lí - Năm 2021

Giá: 199.000 - Giá gốc 399.000

112

HoàthuNHAT

17:52 15/04/2021

S3 - Thầy Chí - Khóa luyện đề thi thử Tốt nghiệp THPT và Đại học môn Toán - Có video chữa - Năm 2021

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

113

Đỗ Anh

17:51 15/04/2021

S1 - Thầy Chính - Khóa chinh phục toàn bộ kiến thức Toán 11 - Năm 2021

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

114

Vân

17:50 15/04/2021

Khóa đề thi học kì môn Vật Lí lớp 10 (Có lời giải chi tiết) - Năm 2021

Giá: 99.000 - Giá gốc 199.000

115

Lê văn thịnh

17:41 15/04/2021

S3 - Thầy Tùng - Khóa luyện đề thi thử tốt nghiệp THPT và đại học môn Hóa học năm 2021 (có video chữa)

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

116

Linh Trần

17:40 15/04/2021

S3 - Khóa Luyện đề ĐGNL ĐHQG TPHCM - năm 2021

Giá: 249.000 - Giá gốc 499.000

117

Lê Huy Hoàng

17:40 15/04/2021

S3 - Thầy Toản - Khóa luyện đề thi thử tốt nghiệp THPT và đại học (Có video chữa) môn Vật Lí - Năm 2021

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

118

Lê Huy Hoàng

17:40 15/04/2021

S3 - Thầy Chí - Khóa luyện đề thi thử Tốt nghiệp THPT và Đại học môn Toán - Có video chữa - Năm 2021

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

119

Nguyen Hieu Hoc

17:40 15/04/2021

S3 - Thầy Tùng - Khóa luyện đề thi thử tốt nghiệp THPT và đại học môn Hóa học năm 2021 (có video chữa)

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

120

Wag loi nguyễn

17:38 15/04/2021

Tuyệt phẩm 66+ đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Anh các trường THPT Chuyên năm 2021 (có lời giải chi tiết)

Giá: 199.000 - Giá gốc 399.000

121

Nguyen Hieu Hoc

17:33 15/04/2021

S3 - Thầy Toản - Khóa luyện đề thi thử tốt nghiệp THPT và đại học (Có video chữa) môn Vật Lí - Năm 2021

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

122

Gia Bảo

17:30 15/04/2021

S3 - Thầy Toản - Khóa luyện đề thi thử tốt nghiệp THPT và đại học (Có video chữa) môn Vật Lí - Năm 2021

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

123

Gia Bảo

17:29 15/04/2021

S4 - Cô Hoàng Xuân - Khóa Tổng ôn Từ vựng - Ngữ âm - Ngữ pháp tiếng Anh chuẩn bị cho kì thi Tốt nghiệp THPT và Đại học - năm 2021

Giá: 199.000 - Giá gốc 399.000

124

Thanh Huyền

17:15 15/04/2021

Thầy Toản - Học trọn vẹn lấy điểm cao môn Vật Lí lớp 11 - Năm 2021

Giá: 449.000 - Giá gốc 898.000

125

Phanhuyenkk

17:09 15/04/2021

S1 - Cô Lê Thu - Khoá học nền tảng môn Sử năm 2021

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

126

Ngô Thị Doan

16:59 15/04/2021

S3 - Cô Phương - Khóa luyện đề thi thử tốt nghiệp THPT và Đại học môn Ngữ Văn 2021 - có video chữa

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

127

Ngô Thị Doan

16:59 15/04/2021

S3 - Thầy Chí - Khóa luyện đề thi thử Tốt nghiệp THPT và Đại học môn Toán - Có video chữa - Năm 2021

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

128

Huỳnh Trọng Huy

16:57 15/04/2021

S3 - Thầy Toản - Khóa luyện đề thi thử tốt nghiệp THPT và đại học (Có video chữa) môn Vật Lí - Năm 2021

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

129

Huỳnh Trọng Huy

16:57 15/04/2021

S3 - Thầy Tùng - Khóa luyện đề thi thử tốt nghiệp THPT và đại học môn Hóa học năm 2021 (có video chữa)

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

130

Huỳnh Trọng Huy

16:57 15/04/2021

S3 - Thầy Chí - Khóa luyện đề thi thử Tốt nghiệp THPT và Đại học môn Toán - Có video chữa - Năm 2021

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

131

Nguyenthisen

16:57 15/04/2021

Tuyệt phẩm 66+ đề thi thử Tốt nghiệp THPT môn Lịch sử của các trường THPT Chuyên năm 2021 (Có lời giải chi tiết)

Giá: 199.000 - Giá gốc 399.000

132

Tu Nguyen

16:50 15/04/2021

S3 - Thầy Toản - Khóa luyện đề thi thử tốt nghiệp THPT và đại học (Có video chữa) môn Vật Lí - Năm 2021

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

133

Tu Nguyen

16:50 15/04/2021

S3 - Cô Hoàng Xuân - Khóa luyện đề thi thử Tốt nghiệp THPT và Đại học môn Anh năm 2021 - có video chữa

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

134

Thành Nguyện

16:33 15/04/2021

S2 - Thầy Hiển - Khóa luyện thi Tốt nghiệp THPT và Đại học môn Lịch sử năm 2021

Giá: 399.000 - Giá gốc 799.000

135

Thịnh Khang

16:25 15/04/2021

S2 - Thầy Chí - Khóa luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học môn Toán năm 2021

Giá: 399.000 - Giá gốc 799.000

136

lưu thị loan

16:19 15/04/2021

S3 - 120 đề thi vào lớp 10 chuyên hóa (có lời giải chi tiết) năm 2021

Giá: 99.000 - Giá gốc 199.000

137

MTxPT

16:10 15/04/2021

S2 - Thầy Hòa - Thầy Nam - Khóa Luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học môn Địa lí năm 2021

Giá: 399.000 - Giá gốc 799.000

138

vân mây

16:05 15/04/2021

S2 - Thầy Toản - Khóa luyện thi tốt nghiệp THPT và đại học môn Vật Lí - Năm 2021

Giá: 399.000 - Giá gốc 799.000

139

Lê Minh Bình

16:01 15/04/2021

S1 - Cô Hoàn - Khóa tiếng Anh lớp 7 SGK chương trình mới - năm 2021

Giá: 349.000 - Giá gốc 699.000

140

Mỹ Trang

16:00 15/04/2021

S3 - Thầy Chí - Khóa luyện đề thi thử Tốt nghiệp THPT và Đại học môn Toán - Có video chữa - Năm 2021

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

141

Vũ Đức Anh

15:39 15/04/2021

S1 - Cô Thủy - Khóa học văn lớp 9 - phương pháp sơ đồ hóa - Năm 2021

Giá: 349.000 - Giá gốc 699.000

142

Hồ Chí Hiếu

15:32 15/04/2021

S3 - Bộ 20 đề minh học môn Toán ứng dụng thực tế thi vào 10 - TP HCM năm 2021

Giá: 199.000 - Giá gốc 399.000

143

Phương Karma

15:26 15/04/2021

S3 - Thầy Chí - Khóa luyện đề thi thử Tốt nghiệp THPT và Đại học môn Toán - Có video chữa - Năm 2021

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

144

Lê Hà

15:25 15/04/2021

Thầy Chí - Khóa kĩ năng casio diệt nhanh trắc nghiệm môn Toán - Năm 2021

Giá: 199.000 - Giá gốc 399.000

145

Thị Bích Hạnh Phạm

15:19 15/04/2021

Tuyệt phẩm 66+ đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Anh các trường THPT Chuyên năm 2021 (có lời giải chi tiết)

Giá: 199.000 - Giá gốc 399.000

146

Nguyễn Thành Triết

14:58 15/04/2021

Khóa đề thi học kì môn hóa lớp 8 (có lời giải chi tiết) năm 2021

Giá: 99.000 - Giá gốc 199.000

147

Nguyễn Thành Triết

14:55 15/04/2021

Khóa đề thi học kì môn Toán lớp 8 - Năm 2021 - Có lời giải chi tiết

Giá: 99.000 - Giá gốc 199.000

148

Trần Anh Tuấn

14:46 15/04/2021

Tuyệt phẩm 66+ đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Anh các trường THPT Chuyên năm 2021 (có lời giải chi tiết)

Giá: 199.000 - Giá gốc 399.000

149

Luongtan Duong

14:41 15/04/2021

S2 - Thầy Chính - Khóa luyện thi cấp tốc 5++ môn Toán - Năm 2021

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

150

Trần Thái Sơn

14:40 15/04/2021

Tuyệt phẩm 66+ đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán của các trường THPT chuyên năm 2021 (có lời giải chi tiết)

Giá: 199.000 - Giá gốc 399.000

151

yennhi29102001@gmail.com

14:09 15/04/2021

S1 - Thầy Mạnh - Phương pháp học tốt Sinh học 12 - Theo chuyên đề - Năm 2021

Giá: 249.000 - Giá gốc 499.000

152

Nguyễn Đồng Phước

14:03 15/04/2021

Tuyệt phẩm 66+ đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa của các trường THPT chuyên năm 2021 (có lời giải chi tiết)

Giá: 199.000 - Giá gốc 399.000

153

Nguyễn Đồng Phước

14:00 15/04/2021

Tuyệt phẩm 66+ đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán của các trường THPT chuyên năm 2021 (có lời giải chi tiết)

Giá: 199.000 - Giá gốc 399.000

154

Lê Minh Tâm

13:54 15/04/2021

S2 - Thầy Hòa - Thầy Nam - Khóa Luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học môn Địa lí năm 2021

Giá: 399.000 - Giá gốc 799.000

155

Nguyễn Quang Linh

13:42 15/04/2021

Tuyệt phẩm 66+ đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa của các trường THPT chuyên năm 2021 (có lời giải chi tiết)

Giá: 199.000 - Giá gốc 399.000

156

Nguyễn Quang Linh

13:42 15/04/2021

Tuyệt phẩm 66+ đề thi thử Tốt nghiệp THPT môn Sinh của các trường THPT chuyên năm 2021 (có lời giải chi tiết)

Giá: 199.000 - Giá gốc 399.000

157

Nguyễn Quang Linh

13:42 15/04/2021

S3 - Thầy Hải - Khóa luyện đề thi Tốt nghiệp THPT và Đại học môn sinh năm 2021 - có video chữa

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

158

Ánh Ngọc

13:29 15/04/2021

S3 - Thầy Toản - Khóa luyện đề thi thử tốt nghiệp THPT và đại học (Có video chữa) môn Vật Lí - Năm 2021

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

159

Tú Phạm

13:28 15/04/2021

S2 - Thầy Chí - Khóa luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học môn Toán năm 2021

Giá: 399.000 - Giá gốc 799.000

160

Dương Thị Mỹ Hạnh

13:25 15/04/2021

S3 - Thầy Chí - Khóa luyện đề thi thử Tốt nghiệp THPT và Đại học môn Toán - Có video chữa - Năm 2021

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

161

Dương Thị Mỹ Hạnh

13:25 15/04/2021

S3 - Thầy Hải - Khóa luyện đề thi Tốt nghiệp THPT và Đại học môn sinh năm 2021 - có video chữa

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

162

Nguyễn Quốc Anh

13:08 15/04/2021

S3 - Cô Hoàn - Khóa đề luyện thi vào lớp 10 môn Anh năm 2021 (Có video chữa)

Giá: 249.000 - Giá gốc 499.000

163

Nhật Minh

12:52 15/04/2021

S3 - Thầy Chí - Khóa luyện đề thi thử Tốt nghiệp THPT và Đại học môn Toán - Có video chữa - Năm 2021

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

164

Tú Phạm

12:47 15/04/2021

S3 - Thầy Chí - Khóa luyện đề thi thử Tốt nghiệp THPT và Đại học môn Toán - Có video chữa - Năm 2021

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

165

Vũ Tuấn Anh

12:46 15/04/2021

S1 - Cô Hoàn - Khóa tiếng Anh lớp 6 SGK chương trình mới - năm 2021

Giá: 349.000 - Giá gốc 699.000

166

Trần Thị Thanh Nga

12:41 15/04/2021

[S1] - Thầy Chí - Toán 11 (Tự luận và trắc nghiệm) - Năm 2022

Giá: 599.000 - Giá gốc 599.000

167

Phuong Pham

12:34 15/04/2021

S3 - Cô Hoàng Xuân - Khóa luyện đề thi thử Tốt nghiệp THPT và Đại học môn Anh năm 2021 - có video chữa

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

168

Nguyễn Quốc Anh

12:21 15/04/2021

S3 - Thầy Nguyễn Cao Cường - Khóa luyện đề thi thử vào 10 môn Toán năm 2021

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

169

Nguyen Tran Anh Tuan

12:19 15/04/2021

S2 - Thầy Chí - Khóa luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học môn Toán năm 2021

Giá: 399.000 - Giá gốc 799.000

170

vũ trung nam

12:19 15/04/2021

Khóa đề thi học kì môn Sinh lớp 10 - Có lời giải chi tiết - Năm 2021

Giá: 99.000 - Giá gốc 199.000

171

vũ trung nam

12:19 15/04/2021

Khóa đề thi học kì môn Hóa lớp 10 (có lời giải chi tiết) năm 2021

Giá: 99.000 - Giá gốc 199.000

172

vũ trung nam

12:19 15/04/2021

Khóa đề thi học kì môn Vật Lí lớp 10 (Có lời giải chi tiết) - Năm 2021

Giá: 99.000 - Giá gốc 199.000

173

vũ trung nam

12:19 15/04/2021

Khóa đề thi học kì tiếng Anh 10 chương trình mới (có lời giải chi tiết) - năm 2021

Giá: 99.000 - Giá gốc 199.000

174

vũ trung nam

12:19 15/04/2021

Khóa đề thi học kì môn Toán lớp 10 - Có lời giải chi tiết - Năm 2021

Giá: 99.000 - Giá gốc 199.000

175

vũ trung nam

12:19 15/04/2021

Khóa đề thi học kì môn Sinh lớp 11 - Có lời giải chi tiết - Năm 2021

Giá: 99.000 - Giá gốc 199.000

176

vũ trung nam

12:19 15/04/2021

Khóa đề thi học kì môn Hóa lớp 11 (có lời giải chi tiết) năm 2021

Giá: 99.000 - Giá gốc 199.000

177

vũ trung nam

12:19 15/04/2021

Khóa đề thi học kì môn Vật Lí Lớp 11 (có lời giải chi tiết) - Năm 2021

Giá: 99.000 - Giá gốc 199.000

178

vũ trung nam

12:19 15/04/2021

Khóa đề thi học kì tiếng Anh 11 chương trình mới (có lời giải chi tiết) - năm 2021

Giá: 99.000 - Giá gốc 199.000

179

vũ trung nam

12:19 15/04/2021

Khóa đề thi học kì môn Toán lớp 11 (Có lời giải chi tiết) - Năm 2021

Giá: 99.000 - Giá gốc 199.000

180

vũ trung nam

12:19 15/04/2021

Khóa đề thi học kì môn Sinh lớp 12 - Có lời giải chi tiết - Năm 2021

Giá: 99.000 - Giá gốc 199.000

181

vũ trung nam

12:19 15/04/2021

Khóa đề thi học kì môn Hóa lớp 12 (có lời giải chi tiết) năm 2021

Giá: 99.000 - Giá gốc 199.000

182

vũ trung nam

12:19 15/04/2021

Khóa đề thi học kì môn Vật Lí lớp 12 (Có lời giải chi tiết) - Năm 2021

Giá: 99.000 - Giá gốc 199.000

183

vũ trung nam

12:19 15/04/2021

Khóa đề thi học kì tiếng Anh 12 chương trình mới (có lời giải chi tiết) - năm 2021

Giá: 99.000 - Giá gốc 199.000

184

vũ trung nam

12:19 15/04/2021

Khóa đề thi học kì môn Anh lớp 12 (có lời giải chi tiết) - năm 2021

Giá: 99.000 - Giá gốc 199.000

185

vũ trung nam

12:19 15/04/2021

Khóa đề thi học kì môn Toán 12 (Có lời giải chi tiết) - Năm 2021

Giá: 99.000 - Giá gốc 199.000

186

Dương Thu Hương

12:15 15/04/2021

S3 - Thầy Chí - Khóa luyện đề thi thử Tốt nghiệp THPT và Đại học môn Toán - Có video chữa - Năm 2021

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

187

Do Vinh

11:55 15/04/2021

S3 - Khóa Luyện đề ĐGNL ĐHQG TPHCM - năm 2021

Giá: 249.000 - Giá gốc 499.000

188

Do Vinh

11:55 15/04/2021

S3 - Tuyệt phẩm 66+ đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật Lí của các trường THPT chuyên năm 2021 (Có lời giải chi tiết)

Giá: 199.000 - Giá gốc 399.000

189

Do Vinh

11:55 15/04/2021

Tuyệt phẩm 66+ đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa của các trường THPT chuyên năm 2021 (có lời giải chi tiết)

Giá: 199.000 - Giá gốc 399.000

190

Do Vinh

11:55 15/04/2021

6000 bài tập trắc nghiệm Hóa học chọn lọc theo chuyên đề - dạng - mức độ (có lời giải chi tiết) năm 2021

Giá: 149.000 - Giá gốc 299.000

191

Do Vinh

11:55 15/04/2021

Khóa 1300 câu hỏi trắc nghiệm Vật Lí 12 chọn lọc theo mức độ (Có lời giải chi tiết) - Năm 2021

Giá: 149.000 - Giá gốc 299.000

192

Nguyễn Thị Mỹ Duyên

11:55 15/04/2021

S1 - Thầy Tùng - Hóa học 11 - Cơ bản và nâng cao - Năm 2021

Giá: 249.000 - Giá gốc 499.000

193

Nguyễn Nguyên Trí

11:54 15/04/2021

S2 - Thầy Toản - Khoá luyện thi cấp tốc 5++ môn Vật Lí - Năm 2021

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

194

Thẳng Thắn Ve Vui

11:20 15/04/2021

[S2+] - Thầy Toản - Khóa Vật Lí nâng cao chuẩn bị kiến thức vào chuyên - Năm 2021

Giá: 99.000 - Giá gốc 199.000

195

Nguyễn Phương Anh

11:14 15/04/2021

Thầy Chí - Khóa kĩ năng casio diệt nhanh trắc nghiệm môn Toán - Năm 2021

Giá: 199.000 - Giá gốc 399.000

196

Trần văn Hy

11:09 15/04/2021

Khóa đề thi học kì tiếng Anh 12 chương trình mới (có lời giải chi tiết) - năm 2021

Giá: 99.000 - Giá gốc 199.000

197

Trần văn Hy

11:09 15/04/2021

Khóa đề thi học kì môn Anh lớp 12 (có lời giải chi tiết) - năm 2021

Giá: 99.000 - Giá gốc 199.000

198

Ngọc Anh

11:07 15/04/2021

Tuyệt phẩm 66+ đề thi thử Tốt nghiệp THPT môn Lịch sử của các trường THPT Chuyên năm 2021 (Có lời giải chi tiết)

Giá: 199.000 - Giá gốc 399.000

199

Nguyễn Phương Anh

11:05 15/04/2021

S3 - Khóa Luyện đề ĐGNL ĐHQG Hà Nội - năm 2021

Giá: 149.000 - Giá gốc 299.000

200

Duy Anh Duy Anh Nguyễn

10:52 15/04/2021

S1 - Thầy Nam - Khóa nền tảng Địa lí lớp 12 năm 2021

Giá: 299.000 - Giá gốc 599.000

Bình luận của học sinh

4 bình luận