Cuộc thi viết "Lời yêu thương tri ân Thầy Cô 20/11"
Chia sẻ 2k

Quà Tặng

1 giải nhất

 • Headphone chống ồn chủ động Xiaomi
 • 1 năm học miễn phí 1 khóa học tại Tuyensinh247

1 giải nhì

 • Máy tính Casio Fx 880 BTG
 • 1 năm học miễn phí 1 khóa học tại Tuyensinh247

20 giải ba

 • Cốc thương hiệu
 • 1 năm học miễn phí 1 khóa học tại Tuyensinh247

50 giải
khuyến khích

 • Voucher giảm 50% học phí 1 khoá học

1 giải bài viết
ấn tượng

 • Cốc thương hiệu
 • 1 năm học miễn phí 1 khóa học tại Tuyensinh247
 • Voucher giảm 50% học phí 1 khoá học

Lưu ý: Không áp dụng voucher đối với Combo, Khoá Livepro, khoá ôn thi ĐGNL. Không áp dụng cộng dồn khuyến mãi. Hạn sử dụng voucher đến ngày 31/12/2023. Các vấn đề về quà tặng hỗ trợ giải quyết trong vòng 1 tháng sau khi gửi

Thể lệ

 • Chủ đề

  Lời tri ân đến thầy cô Tuyensinh247.com em yêu thích

 • Đối tượng

  Học sinh đã và đang học trực tuyến tại Tuyensinh247.com

 • Thời gian công bố giải

  Ngày 22/11 trên fanpage Tuyensinh247.com - Học trực tuyến. Quà tặng sẽ được gửi đi vào 30/11

 • Hình thức đăng bài dự thi:

  Lời yêu thương kèm theo ảnh chụp hoặc liên quan đến thầy cô Tuyensinh247

 • Thể lệ cuộc thi:
  • • Sau khi bài viết được gửi về, Tuyensinh247 sẽ hiển thị bài viết của em ở phía dưới trang web này (xem ngay).
  • • Giải "Nhất - Nhì - Ba - Khuyến khích" được tính theo lượt yêu thích ở mỗi bài viết ( tính từ cao xuống thấp, trường hợp các bài viết có cùng lượt thích thì dựa vào thời gian gửi bài dự thi).
  • • Giải "Bài viết ấn tượng" sẽ do thầy cô Tuyensinh247 lựa chọn.
 • Nhớ rủ bạn bè vào thả tim bài viết của em nhé!

Danh sách các bạn đạt giải

Xem danh sách các bạn đạt giải: Tại đây

Danh sách các bài thi

 • Huỳnh Thị Kim Phương
  Cập nhật lúc 11/20/2023 11:22:06

         Thân gửi thầy cô TUYENSINH247!

             Thời gian qua,thầy cô đã dành trọn nhiệt huyết,tình cảm của mình vào từng bài giảng.Là người nhóm lên ngọn lửa của tri thức,làm phong phú thêm nguồn tri thức trong em.Giúp em bước những bước chập chững trên con đường tri thức,Nghề giáo vốn là nghề vô cùng thiêng liêng.Bởi nó là nghề tạo ra những nghề khác.Nếu người kĩ sư vui vẻ khi thấy cây cầu mình vừa xây xong.Người nông dân sẽ mỉm cười khi thấy cánh đồng mình vừa trồng.Thì người giáo viên sẽ hạnh phúc khi thấy học sinh từng bước lớn lên và trưởng thành.Người giáo viên tựa như những ngọn nến,luôn cháy hết mình để thắp sáng đường đi cho mọi người.Cảm ơn những tình cảm và kiến thức thầy cô dành cho em qua những bài giảng.Một lời cảm ơn có lẽ chẳng đủ để bày tỏ hết lòng biết ơn của em đối với thầy cô.Nhiệm vụ của người thầy là không phải xác định ai là người chiến thắng,mà là tạo ra những người chiến thắng trong số những người bình thường.Dẫu thời gian có trôi qua,những kiến thức và lời khuyên của thầy cô sẽ mãi khắc ghi trong lòng em.Thầy cô luôn là nguồn động lực giúp em cố gắng mỗi ngày.Nhân ngày 20/11,em chúc thầy cô thật nhiều sức khỏe để tiếp tục đưa những chuyến đò qua sông.Và thật vui vẻ,hạnh phúc không chỉ hôm nay mà từ nay về sau.Thầy cô à,khi thầy cô đọc những dòng chữ này.Thầy cô chỉ cần biết rằng đứa học trò này tuy không giỏi Văn chương.Nhưng luôn muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy cô tuyensinh247.com!

  3

 • Trang
  Cập nhật lúc 11/19/2023 21:31:11

  Kính gửi thầy Cường và các thầy,cô Tuyensinh247!

  Tên em là Trang,hiện tại thì em đang học lớp 9.Nghỉ hè vừa qua em cũng mới biết và đăng kí học thầy Cường -giáo viên môn Toán.Tuy chỉ mới học được vài tháng nhưng em cảm thấy thầy dạy rất dễ hiểu,thế nên em cũng có tiếp thu được chút ít.Thật lòng mà nói thì em cũng học kém môn toán cũng có đi học thêm bên ngoài nhưng vẫn không có chuyển biến gì cả.Từ khi học thầy em cảm thấy mình học có tiến bộ ,học hành cũng chăm chỉ hẳn lên nên em rất biết ơn thầy.Nhân ngày 20/11 em cũng xin chúc thầy Cường cũng như các thầy cô giáo trong Tuyensinh247 mạnh khỏe ,luôn hết mình vì học sinh và thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

  1

 • Hải Tạ
  Cập nhật lúc 11/19/2023 13:38:36

  Gửi thầy Chính thân mến,

  em là một trong những học sinh của thầy trên Tuyensinh247 đây ạ. Thật sự mà nói, trước khi biết đến thầy em chỉ là một thằng bé vô định, chẳng biết mình thích gì và chẳng có niềm đam mê toán học đến thế. Em luôn coi toán là một gánh nặng, một môn học chỉ toàn những con số nhàm chán còn hình học thì là những đường thẳng chằng chịt khó hiểu, em rất sợ toán. Hồi em học lớp 10 là khoảng thời gian rất khó khăn đối với em, vì không đi học hè sớm mà vào năm học em đã không thể theo kịp bạn bè trên lớp, trong khi mọi người có thể giải được bài rất nhanh trong 5s, 10s thì em lại chẳng hiểu gì và mất rất nhiều thời gian chỉ để hiểu được những bài toán cơ bản, và một ngày nọ em biết đến thầy qua Facebook. Em rất ấn tượng với phong cách dạy học và sự vui tính của thầy. Nhờ đoạn video mà em xem được đó, em bắt đầu biết tới những bài giảng của thầy và quyết định đăng kí mua khóa học của thầy trên Tuyensinh247 vì trước đó em cũng thử đi học thêm ở một vài chỗ nhưng đều không cảm thấy hiệu quả. Càng xem thấy giảng em càng cảm thấy hứng thú với những kiến thức mới lạ, em dần dần không còn sợ toán mà coi đó là một môn học thú vị và em luôn muốn tìm tòi nhiều hơn, khám phá nhiều hơn. Nhờ đó mà từ một đứa chỉ được 6 điểm toán, thấp nhất lớp, giờ em đã dần đạt được những trái ngọt đầu tiên, từ 6 lên 8, 8 lên 9, 9 lên 9,5 và giờ em cũng sẽ cố gắng để chinh phục cả điểm 10 nữa ạ.

    Em cảm ơn thầy vì đã luôn là một nguồn động lực để em cố gắng và không từ bỏ, một lí do để em yêu toán hơn. Có lẽ, nếu ngày ấy em không biết đến thầy, em sẽ không thể nào biết được bản thân có thể đạt được ngày hôm nay. Nhân ngày 20/11, em chúc thầy sẽ luôn mạnh khỏe, nhiệt huyết để có thể dìu dắt nhiều bạn trẻ như em thêm yêu và mê toán. Em cũng chúc cho tất cả các thầy cô đang giảng dạy trên Tuyensinh247 một ngày nhà giáo thật trọn vẹn và vui vẻ!

   

  Hải Tạ

  19/11/2023

   

  1

 • Phạm thị Hường
  Cập nhật lúc 11/17/2023 18:00:30

  Thân gửi thầy cô TUYENSINH247 !
                                                                                   Giáo viên nét đẹp rạng ngời
                                                                               Biết bao thế hệ muôn đời tôn vinh
                                                                                   Ơn cô nghĩa thắm đậm tình
                                                                               Tỏa vầng giáo hạnh cho mình ước mơ
                                                                                   Nhân ngày nhà giáo làm thơ
                                                                               Chúc cho hết thảy thầy cô yêu nghề

  Với một cái duyên nào đó , em đã đến với TUYENSINH 247 , được học với các thầy cô đầy tâm huyết , nhiêt tình . mặc dù em mới chỉ trải qua 4 tháng học ở đây , đó không phải quãng thời gian dài nhưng em cũng có vô số niềm vui và kỉ niệm với thầy cô . Các thầy cô luôn tràn đầy năng lượng tích cực , năng lực đó luôn được truyền tải và thúc đẩy tinh học mỗi học sinh của TUYENSINH247 . Và em luôn biết ơn mỗi thầy cô của Tuyensinh247 . Ngày 20 tháng 11 sắp tới rồi, em xin gửi tới thầy cô muôn vàn lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc thầy cô luôn thành công, hạnh phúc trong cuộc sống và có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục chèo lái những chuyến đò qua sông! 

  15

 • Lê Minh Khôi
  Cập nhật lúc 11/16/2023 22:35:01

  Cha mẹ cho con một hình hài,
  Thầy cô cho em cả kiến thức.

  Vâng! Đó là điều thiêng liêng cao cả mà em tâm đắc nhất. Đấng sinh thành đã cho em một hình hài. Thầy cô là người cha người mẹ thứ hai cho em bao kiến thức. "Thầy cô" hai tiếng thân thương lúc nào cũng khắc sâu trong tâm trí, trong suy nghĩ của em. Hạnh phúc thay! Tạo hóa đã ban tặng cho em một sự sống, bên cạnh đó là những người luôn ân cần dạy dỗ theo dõi từng bước đi của em ,giúp em sống một cuộc sống đầy ý nghĩa, luôn ngẩng cao đầu về một tương lai tươi sáng. Chính vì lẽ đó mà em luôn khắc sâu công ơn trời biển của các thầy cô ở Tuyensinh247 nói riêng và tất cả các thầy cô trên cả nước nói chung.

  Lòng sâu biển rộng mênh mông,
  Không sao bằng được tấm lòng thầy cô.

  Mỗi ngày em được lớn khôn và đón nhận tấm lòng yêu thương vô bờ của thầy cô dành cho em. Thầy cô như những người lái đò đưa những thế hệ học sinh đến bến bờ tương lai hạnh phúc rồi lại tiếp tục công việc của mình trên dòng sông xanh tiếp tục công việc của mình. Ngày lại ngày, có biết bao thế hệ học sinh qua dòng sông tri thức. Dòng sông vẫn cứ lặng lẽ trôi ,dù bất cứ hoàn cảnh nào, thầy cô vẫn vượt qua. Có lẽ vì vậy mà:

  Câu chuyện ngày xưa và mãi đến bây giờ
  Em mới hiểu Thầy ơi! Người đưa đò vĩ đại
  Cả cuộc đời thầm lặng và giàu đức hi sinh
  Vững tay chèo để chở nặng yêu thương.

  Và em, một trong những người khách sang sông vẫn luôn chăm chỉ học hành để không phụ lòng thầy cô. Chúng em chỉ mong sẽ luôn nhìn thấy nụ cười mãn nguyện của thầy cô. Thầy cô sẽ mãi là những người dìu dắt chúng em trên con đường đời, sẽ mãi là những người đưa đò tận tụy nhất.

  Có ai đó đã nói rằng: "Hãy cảm ơn ngọn đèn vì ánh sáng của nó nhưng đừng quên người cầm đèn đang đứng trong bóng đêm". Và thầy cô là những người cầm ngọn đèn bất diệt của tri thức ,trí tuệ soi sáng con đường tương lai cho em, chắp cánh cho những ước mơ bay cao, bay xa để một ngày nào đó sẽ đáp xuống một chân trời tươi đẹp ,rực rỡ muôn sắc màu và ánh sáng. Chắc chắn rằng khi đã vững bước ở chân trời ấy em sẽ không bao giờ quên được công ơn của thầy cô.

  Cho đến giờ em vẫn thấy rất hay cho câu “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư” mà chính thầy cô là người đã truyền đạt cho em hiểu được ý nghĩa sâu sắc thật sự của câu tục ngữ này.  

  Lời cuối cùng em xin cảm ơn tất cả thầy cô và tất cả mọi người vì đã đọc những lời yêu thương, tri ân thầy cô 20/11 của em.

  4

 • Nguyễn Thị Minh Nhi
  Cập nhật lúc 11/16/2023 20:03:56

  Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đang đến gần, các cô cậu học trò đang nô nức chuẩn bị những lời chúc tốt đẹp nhất cho thầy cô của mình. Giờ đây chẳng phải là những buổi sáng trong lớp học, cũng chẳng là những tiếng cười nói trực tiếp. Qua màn hình nhỏ này, em xin gửi tấm lòng biết ơn và sự kính trọng của mình qua những lời tri ân tới các thầy cô Tuyensinh247.

  Em xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến thầy Phạm Thanh Tùng - giáo viên dạy hóa tại Tuyensinh247. Em rất may mắn khi gặp được khóa học môn Hóa của thầy và đó là một trải nghiệm học tập đầy ý nghĩa.

  Thầy Tùng không chỉ là một người giáo viên xuất sắc mà còn là người bạn đồng hành trên con đường kiến thức. Em cảm nhận được sự nhiệt huyết và tâm huyết mà thầy dành cho môn học cũng như đối với học sinh. Những giải đáp tận tình của thầy không chỉ giúp em hiểu rõ hơn môn hóa mà còn là nguồn động lực lớn để em không ngần ngại đối mặt với bất kỳ khó khăn nào.

  Ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay, em xin gửi đến thầy Tùng và toàn thể đội ngũ giáo viên Tuyensinh247 những lời yêu thương, lời cảm ơn chân thành và kính chúc các thầy cô luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp giảng dạy của mình!

  Đây cũng là lời tự hứa của em sẽ cố gắng từng ngày, từng bước chinh phục tri thức trong hành trình học tập suốt đời của mình.

  Trân trọng!

   

  5

 • Luyện Thùy Dung
  Cập nhật lúc 11/15/2023 21:37:56

  Trong cuộc đời của mỗi con người, nếu như cha mẹ là hai đấng sinh thành có công nuôi dưỡng ta từ nhỏ đến lớn thì thầy cô cũng có công không nhỏ. Thầy cô là những người dạy cho ta biết chữ, biết thế nào là lẽ phải trên đời, biết đối nhân xử thế. Đối với những học sinh còn cắp sách đến trường như chúng em thì thầy cô chính là những người cha, người mẹ thứ hai của chúng em.

  Tục ngữ, ca dao Việt Nam ta có nhiều câu hay nói về thầy cô: “Kính thầy mới được làm thầy” hay “Muốn con hay chữ phải yêu kính thầy”. Thật vậy, nếu không có thầy cô chỉ dạy thì chúng em sẽ không biết chữ. Thầy cô là những người đã dìu dắt chúng em đi trên con đường học vấn. Từ chỗ chưa biết gì, chúng em dần dần biết chữ, biết đọc, biết viết, biết làm văn, làm toán, biết được những kiến thức phong phú vô tận của nhân loại. Thầy cô đã giúp cho chúng em có được chìa khóa để mở cửa tri thức của cuộc sống. Thầy cô đã vun đắp ước mơ cho chúng em, đưa chúng em đến đỉnh cao của kiến thức, của một tương lai tươi đẹp sau này. Mọi người vẫn thường nói thầy cô là những người lái đò đưa học sinh qua sông. Mỗi khi năm học kết thúc là thầy cô đã đưa học sinh - những con đò cập bến. Hết chuyến đò này đến chuyến đò khác, thầy cô đã đưa biết bao nhiêu chuyến đò trong cuộc đời mình, biết bao thế hệ học trò đã được thầy cô dìu dắt. Công ơn của thầy cô thật là to lớn.

  Ngày lễ 20/11 gần sắp tới, em chúc các thầy cô luôn vui vẻ,khỏe mạnh,thành công trong sự nghiệp trồng người.Em sẽ cố gắng chăm chỉ học tập để không khỏi phụ lòng thầy cô đã có công dạy bảo chúng em bao tháng ngày qua:

  “Thầy cô như thể mẹ cha
  Kính yêu, chăm sóc mới là trò ngoan”.

  6

 • đào xuân an
  Cập nhật lúc 11/15/2023 20:51:02

  –Mùa Đông này liệu có ảm đạm buồn như lời đồn… Chào những tháng ngày đầu đông, những cánh tay lạnh giá bắt đầu gần lại rồi đan dần vào nhau. Chẳng sai khi người ta nói: thời gian trôi qua nhanh như một cái chớp mắt. Thoáng một cái đã 10 tháng trôi qua. Thánh 11 đến mang cái cảm giác mông lung, nhớ nhớ quên quên một chuyện gì đó, mà không nghĩ ra... Nếu như tháng 10 là tháng để ‘cảm ơn’ thì tháng 11 là tháng để ‘tri ân’ ... Đã có ai đó nói rằng: “Nghề giáo như nghề chèo đò, phải đưa những con đò đến được bờ bên kia.’’ Thật đúng như vậy. Để làm tròn sứ mệnh cao cả của mình, “người đưa đò’’ phải cố gắng giữ làm sao cho đò được vững chắc. Mà có ai biết được rằng, trong suốt chặng đường ấy, họ phải vượt qua bao nhiêu gian nan vất vả. Phải, “người đưa đò” phải dùng hết sức lực của bản thân để chống chọi những khi có “mưa to”, “gió lớn”. Rồi khi đã đưa được khách qua sông, “ người đưa đò” lại quay về bến bên kia để tiếp tục thực hiện sứ mệnh cao cả ấy. Và cứ thế, cứ thế, những người thầy đã dành cả cuộc đời để dạy dỗ cho tất cả những đứa con thân yêu của họ, không quản khó khăn, mệt mỏi. Cho dù phải thức khuya để miệt mài soạn giáo án, cho dù ngày qua ngày họ chỉ mãi lặp đi lặp lại những công thức, những bài giảng hàng nghìn, hàng vạn lần nhưng họ vẫn không buồn chán, bởi vì trong trái tim họ chỉ có duy nhất một khát khao – uốn nắn, dạy dỗ lớp trẻ hôm nay thành người.

   Hòa chung với không khí 20/11, hưởng ứng Ngày Nhà Giáo Việt Nam xin gửi những lời chúc chân thành nhất đến các thầy cô Tuyensinh247, chúc thầy cô sức khỏe, hạnh phúc, thành công trên con đường giảng dạy và luôn tràn đầy nhiệt huyết cống hiến cho nền giáo dục nước nhà, cập bến thành công những bến đò tương lai.

                                                                       “ Một đời người ,một dòng sông

                                                                         Mấy ai làm kẻ đứng trông bến bờ,

                                                                         Muốn qua sông phải lụy đò

                                                                         Đường đời muôn bước cậy nhờ người đưa…”

    Kính gửi lời yêu thương tri ân thầy cô Tuyensinh247 !

  7

 • Trần Thị Bích Loan
  Cập nhật lúc 11/14/2023 16:51:17

  Nhất tự vi sư, bán tự vi sư.

  Thầy Nguyễn Công Chính đã dạy em rất nhiều điều bổ ích, nó sẽ theo em đến suốt đời. Từ khi được thầy dạy bảo bản thân em đã tốt hơn rất nhiều cả về học tập và cuộc sống. Thầy luôn tận tâm với nghề giáo, mỗi bài học của thầy không chỉ mới lạ về phương pháp mà còn chỉnh chu trong từng bài toán. Thầy luôn tỉ mỉ dặn dò, giảng giải kiến thức giúp em khám phá nhiều điều mới lạ về môn toán từ đó yêu môn toán hơn. Ngoài chuyên môn nghề nghiệp cao, thầy còn có vốn sống sâu rộng và thầy luôn vui vẻ chỉ bảo lại góp phần giúp em có nhiều gốc nhìn khác về cuộc sống. Thầy còn là một nhà giáo tích cực, vui vẻ, hoạt bát, sáng tạo giúp em giải tỏa căng thẳng sau những giờ học nặng nhọc của chương trình 12. Em rất biết ơn và cảm ơn thầy đã đồng hành cùng em trong 2 năm qua và sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau trong thời gian khó khăn sắp tới. Em tin thầy và em sẽ làm được và chắc chắn làm được, em sẽ thi đậu đại học mơ ước của mình. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11  em có đôi lời yêu thương tri ân Thầy. Em kính chúc người Thầy kính mến của em luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống, luôn giữ vững lửa nghề và truyền cho chúng em. QUYẾT TÂM ĐỖ NV1 ĐỂ KHÔNG PHỤ CÔNG THẦY CHÍNH

  16

 • Nguyễn Tố Quyên
  Cập nhật lúc 11/14/2023 16:41:39

  Mỗi mùa 20/11 đến rồi đi, để lại cho em nhiều suy nghĩ. À, có lẽ đây là mùa tri ân cuối cùng những năm tháng cấp 3 của mình, nó sẽ khép lại, gieo trong lòng mình nhiều luyến tiếc, nhưng không thiếu những cảm xúc tốt đẹp đáng trân quý nhất. Đặc biệt là năm nay, giai đoạn học và ôn thi Tốt nghiệp nhiều căng thẳng này, mình có thêm các thầy cô Tuyensinh247 kèm cặp, đồng hành. 

  Còn nhớ trong kì nghỉ hè, em lọ mọ tìm kiếm một nơi giúp mình tự trang bị trước kiến thức; mà giờ đây, em đã gắn bó với Tuyensinh247 gần 6 tháng. Nhớ những chiều hè lơ đễnh nhìn trời nhìn mây, chớp mắt đã thấy có lời giải đáp từ các thầy, các cô, em dời tầm mắt vào bàn học, cứ theo hướng dẫn từ video và lời giải "cấp tốc" mà chinh phục từng bài Toán khó. Lại nhớ những buổi tối mà trong phòng học chỉ sáng mỗi ánh đèn bàn, đã đến giờ đi ngủ mà em ráng giải nốt bài cuối, lại mãi không được. Đem theo niềm hy vọng nhỏ nhoi, em chắp bút hỏi các thầy cô. Và trong cái đêm tối đó em nhận được lời hướng dẫn với sự chi tiết tận tình. Bấy nhiêu ấn tượng tốt đó làm em không nén nỗi bồi hồi (ngại quá... là kiểu bị cảm động í ạ TvT), thôi thúc em tự giác, nhắc nhở em tranh thủ sắp xếp thời gian để bản thân mình học hiệu quả hơn. 

  Tuyensinh247 ví von có thể gọi là ngôi nhà của tri thức, thầy cô giúp chúng em học tập, chúng em cũng trở nên kỉ luật để không phụ lòng thầy cô. Bên cạnh đó, không thể không nhắc tới chị "cộng tác viên", hướng dẫn và giải quyết lỗi em gặp phải trong quá trình đăng kí khóa học. Chị như bà tiên í, em thắc mắc nên nhắn nhờ hỗ trợ, và thế là chị hiện ra liền.

  Cảm ơn thầy cô, các chị cộng tác viên đã đồng hành và tiếp lửa cho em tới ngày hôm nay. Chặng đường phía trước còn dài và nhiều trở ngại nhưng có thầy cô ở bên, em tin mình sẽ làm được. 

  Quyên

  Mong ngày thông báo kết quả cho thầy cô ạ!!!

  6

Bình luận

40 bình luận

 • Gọi ngay 18006947

 • Chat trực tiếp với tư vấn viên

 • Chat qua facebook Messenger

 • Chat với chúng tôi qua Zalo