Ôn luyện thi Đại học, THPT trực tuyến môn Địa

Học thử miễn phí thầy Vũ Đình Hòa

free

Thầy giáo - Tiến sĩ Vũ Đình Hòa hiện là giảng viên Học viện Chính sách và Phát triển trực thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Thầy là một trong những giáo viên hàng đầu về ôn thi ĐH môn Địa lí tại các trung tâm thuộc trường Đại học Sư phạm, Học viện Cảnh sát.

» Xem thêm thông tin thầy Vũ Đình Hòa
LUYỆN THI TRẮC NGHIỆM THPTQG MÔN ĐỊA LÍ NĂM 2017

LUYỆN THI TRẮC NGHIỆM THPTQG MÔN ĐỊA LÍ NĂM 2017

Khóa Luyện thi THPTQG môn Địa lí có 48 bài giảng, bao gồm Địa lí tự nhiên, Địa lí dân cư, Địa lí kinh tế, Các vùng kinh tế. Mỗi bài được xây dựng với hệ thống luận điểm khoa học, rõ ràng, dễ nhớ, dễ hiểu; cung cấp đầy đủ kiến thức với những thông tin và số liệu mới, bám sát tình hình thực tiễn. Khóa học sẽ giúp học sinh nhận diện và giải quyết tốt các dạng câu hỏi thường gặp trong kì thi THPTQG, bám sát những thay đổi của Bộ Giáo dục & Đào tạo trong hướng ra đề thi. Hơn nữa, trong mỗi bài giảng thầy giáo đều hướng dẫn ôn luyện trắc nghiệm theo nội dung bài học, giúp các em ôn tập hiệu quả nhất cho kì thi THPTQG

Chuyên đề : 4 | Hết hạn: 15/07/2017 |
Giá : 599,000 đ

KĨ NĂNG LÀM BÀI TẬP THỰC HÀNH MÔN ĐỊA LÍ

KĨ NĂNG LÀM BÀI TẬP THỰC HÀNH MÔN ĐỊA LÍ

Khóa Kĩ năng làm bài tập thực hành môn Địa lí gồm 14 bài giảng với các nội dung: nhận diện các loại biểu đồ thường gặp (biểu đồ tròn, miền, đường, cột, kết hợp,...); hướng dẫn cách xử lí số liệu; cách nhận xét, giải thích các vấn đề thuộc Địa lí dân cư, chuyển dịch cơ cấu kinh tế, Địa lí các ngành nông nghiệp, công nghiệp, dịch vụ, vùng kinh tế. Ngoài ra, các em sẽ được học kĩ năng khai thác Atlat - một phần không thể thiếu trong bài thi THPTQG.

Bài giảng/Đề thi : 14 | Hết hạn: 15/07/2017 |
Giá : 399,000 đ

LUYỆN ĐỀ TRẮC NGHIỆM THPTQG MÔN ĐỊA LÍ NĂM 2017 - CÓ VIDEO CHỮA

LUYỆN ĐỀ TRẮC NGHIỆM THPTQG MÔN ĐỊA LÍ NĂM 2017 - CÓ VIDEO CHỮA

Khóa học gồm 2 bài giảng về kĩ năng phân tích đề thi và 15 đề thi thử có cấu trúc đúng như đề thi THPTQG của Bộ GD&ĐT, trong đó sẽ chỉ ra những kiến thức trọng tâm nhất của Địa lí 12. Tất cả đề thi đều có video chữa chi tiết để hướng dẫn các em cách phân tích câu hỏi, chọn lựa đáp án nhanh và chính xác nhất. Các em có thể tải được đề, đáp án, lời giải chi tiết về để tiện cho việc học ở nhà hơn khi ko có máy tính. Khóa học này sẽ bổ trợ tốt nhất cho 2 khóa trước nó.

Bài giảng/Đề thi : 16 | Hết hạn: 15/07/2017 |
Giá : 399,000 đ

70 ĐỀ THI THỬ  THPT QG MÔN ĐỊA LÝ CỦA CÁC TRƯỜNG THPT CHUYÊN, NỔI TIẾNG TRÊN CẢ NƯỚC NĂM 2017(CÓ LỜI GIẢI CHI TIẾT)

70 ĐỀ THI THỬ THPT QG MÔN ĐỊA LÝ CỦA CÁC TRƯỜNG THPT CHUYÊN, NỔI TIẾNG TRÊN CẢ NƯỚC NĂM 2017(CÓ LỜI GIẢI CHI TIẾT)

Khóa học bao gồm 70 đề thi thử môn Địa lý, hình thức trắc nghiệm theo cấu trúc đề thi THPTQG 2017. Được tuyển chọn từ những đề thi thử hay nhất, mới nhất của các trường THPT trên cả nước, đặc biệt là các trường THPT chuyên, khóa học sẽ mang lại cho các em "kho bài tập trắc nghiệm khổng lồ" để ôn luyện. Tham gia khóa học các em vừa có cơ hội luyện tập kiến thức và kỹ năng, vừa làm quen với hình thức thi mới (thi trắc nghiệm), vừa được thử thách chính mình để tự đánh giá kiến thức và năng lực của bản thân để đưa ra chiến lược ôn thi và chọn trường phù hợp. Các đề thi đều có lời giải chi tiết và file đính kèm thuận tiện cho các em tải về để ôn luyện sau này.

Bài giảng/Đề thi : 70 | Hết hạn: 15/07/2017 |
Giá : 299,000 đ

Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 0962.951.247
  • 04.66.869.247

(Thời gian hỗ trợ từ 8.00am đến 22.00pm )
Email hỗ trợ


Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên tuyensinh247.com