Ôn luyện và nâng cao kiến thức môn Tiếng Anh

Môn Tiếng Anh

Học thử miễn phí Môn Tiếng Anh Cô Kiều Thị Thắng

free
Như ta biết để chuẩn bị cho kỳ thi lớn THPT quốc gia, thì việc học và ôn tập kiến thức không phải đợi đến lớp 12 mới bắt đầu mà phải được diễn ra từ trước đó. Vì vậy, việc ôn tập càng bắt đầu sớm bao nhiêu thì kiến thức được hệ thống càng kỹ càng và nhuần nhuyễn bấy nhiêu. Lớp 11 không phải thời gian sớm nhưng cũng không phải là thời gian quá muộn để học tiếng Anh . Đây không phải là một môn học quá khó nhưng nó đòi hỏi có sự hệ thống kiến thức một cách khoa học và luyện tập một cách chăm chỉ. Các khóa học tiếng Anh lớp 11 sẽ giúp các em ôn tập, hệ thống kiến thức cũng như làm bàn đạp cho các em bước vào lớp 12 một cách tự tin hơn, và chuẩn bị hành trang vững chắc hơn cho kỳ thi thpt quốc gia. » Xem thêm thông tin cô Kiều Thị Thắng
CÔ HOÀNG XUÂN - KHÓA LUYỆN PHÁT ÂM CHUẨN & XỬ LÝ BÀI TẬP NGỮ ÂM

CÔ HOÀNG XUÂN - KHÓA LUYỆN PHÁT ÂM CHUẨN & XỬ LÝ BÀI TẬP NGỮ ÂM

Khóa Ngữ âm - Luyện phát âm chuẩn và xử lý bài tập ngữ âm “ cực đỉnh” do cô Hoàng Xuân đảm nhận hứa hẹn đáp ứng tốt nhất những kỳ vọng của các em về rèn luyện và hoàn thiện kỹ năng sử dụng tiếng Anh.

Học phát âm cùng cô Xuân để được:

    Nắm chắc nền tảng để học tiếng Anh tốt và khơi dậy đam mê học tiếng Anh, vì khi phát âm hay chính người học sẽ thấy tiếng Anh thật thú vị

    Tự bản thân biết cách đọc từ đúng khi tra từ điển và bổ sung thêm kiến thức liên quan đến từ ( từ loại, cách dùng, ngữ cảnh)

    Phát âm chuẩn từng từ, hoàn thiện phát âm tốt từng câu; từ đó giúp người học tự tin giao tiếng với người khác bằng tiếng Anh

    Bên cạnh phục vụ nhu cầu giao tiếp, người học còn tiếp thu cách nhận diện các loại âm, áp dụng vào các bài thực hành và xử lý các bài tập về ngữ âm nhanh chóng, hiệu quả.

Chuyên đề : 6 | Hết hạn: 31/05/2018 |
Giá : 199,000 đ

CÔ KIỀU THỊ THẮNG _MÔN TIẾNG ANH_LỚP 11_TIẾNG ANH DÀNH CHO HỌC SINH MẤT GỐC - NĂM 2018

KHÓA TIẾNG ANH DÀNH CHO HỌC SINH MẤT GỐC

KHÓA TIẾNG ANH DÀNH CHO HỌC SINH MẤT GỐC không những cung cấp kiến thức cơ bản một cách cô đọng và dễ hiểu nhất giúp người học có thể tự chủ được trong việc học ngôn ngữ này, mà còn khái quát, định hướng cho người học nên bắt đầu học từ đâu cũng như các phương pháp học hiệu quả.
Khóa học gồm 5 chuyên đề chính:

    Phát âm: Giúp người học hiểu được các ký tự phiên âm quốc tế cũng như cách phát âm chuẩn của chúng. Từ đó , người học có thể tự đọc được các từ khi tra từ điển và tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh.

    Từ vựng: Cung cấp vốn từ vựng cơ bản theo các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống phục vụ đời sống hằng ngày.

    Ngữ pháp: Cung cấp kiến thức ngữ pháp cơ bản, giúp người học nắm được các cấu trúc tạo nên một câu đúng để hình thành câu khi giao tiếp và học tập.

    Bài kiểm tra : kiểm tra lại toàn bộ kiến thức đã học trong bài, giúp người học đánh giá được khả năng vận dụng lý thuyết vào thực hành, kiến thức nào đã nắm được và chưa nắm được vững vàng để củng cố thêm.

    Thực hành phát âm chuẩn cùng giáo viên bản ngữ : hoàn toàn miễn phí, người học thực hành phát âm đúng , hình thành thói quen đọc từ chuẩn và hay.

Chuyên đề : 5 | Hết hạn: 31/05/2018 |
Giá : 299,000 đ

Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 0962.951.247

(Thời gian hỗ trợ từ 8.00am đến 22.00pm )
Email hỗ trợ


Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên tuyensinh247.com