Ôn luyện thi Đại học, THPT trực tuyến môn Toán

Học thử miễn phí thầy Nguyễn Quốc Chí

free

Thầy Nguyễn Quốc Chí hiện là một trong những giáo viên trẻ có số lượng học sinh theo học thêm lớn nhất tại Hà Nội. Với ngoại hình điển trai, tính cách thân thiện, nhiệt tình cùng những bài giảng dễ hiểu, độc đáo, các bài giảng Toán của thầy luôn là những bài giảng đứng đầu về số lượng với hàng triệu lượt xem, chục nghìn lượt chia sẻ ở trên mạng xã hội facebook. Cũng chính vì vậy, thầy được học trò ưu ái đặt tên là "thầy giáo hot boy"!

» Xem thêm thông tin thầy Nguyễn Quốc Chí
THẦY CHÍ - KHÓA LUYỆN THI TRẮC NGHIỆM THPTQG-ĐH MÔN TOÁN 2017

KHÓA LUYỆN THI TRẮC NGHIỆM THPTQG-ĐH MÔN TOÁN 2017-THẦY NGUYỄN QUỐC CHÍ

Thầy Nguyễn Quốc Chí là cựu sinh viên của khoa Toán - Trường ĐH Khoa học tự nhiên, ngay từ thời sinh viên, sau hàng loạt thành tích về bài giảng, Thầy đã cộng tác với hàng loạt các tờ báo uy tín để đưa kiến thức đến nhiều học sinh hơn, điển hình như kenh14.vn, vietnamnet.vn, bikipmuathi.vn, thanhnien.vn,...Không chỉ luyện thi THPT Quốc Gia cho hàng nghìn học sinh mỗi năm, gần đây, thầy còn được biết đến là một giáo viên hàng đầu về luyện thi trắc nghiệm môn Toán trong bài Đánh giá năng lực của Trường Đại học Quốc gia Hà Nội. Chúc các em có những giờ học vui vẻ, hiệu quả cùng thầy Nguyễn Quốc Chí trên tuyensinh247.com và đạt kết quả cao trong kì thi THPT QG 2017 sắp tới!

Chuyên đề : 12 | Hết hạn: 15/07/2017 |
Giá : 599,000 đ

THẦY CHÍ - KHÓA KĨ NĂNG CASIO DIỆT NHANH TRẮC NGHIỆM MÔN TOÁN

KHÓA KĨ NĂNG CASIO DIỆT NHANH TRẮC NGHIỆM MÔN TOÁN

Khóa học gồm có 12 bài giảng giới thiệu cho các em những kĩ năng rất cần thiết của máy tính Casio để diệt nhanh trắc nghiệm môn Toán. Học khóa học này xong thì chắc chắn các em sẽ có những mẹo tính toán trắc nghiệm để ra kết quả nhanh nhất, chính xác nhất. Hơn thế nữa khóa học còn phù hợp cho cả những bạn đang muốn thi đỗ kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học quốc gia Hà Nội. Không còn gì tuyệt vời hơn, hãy tham gia khóa học ngay thôi!

Bài giảng/Đề thi : 15 | Hết hạn: 15/07/2017 |
Giá : 299,000 đ

THẦY CHÍ - KHÓA ĐỀ THI THỬ TRẮC NGHIỆM THPTQG MÔN TOÁN NĂM 2017 - CÓ VIDEO CHỮA

KHÓA ĐỀ THI THỬ TRẮC NGHIỆM THPTQG MÔN TOÁN NĂM 2017 - CÓ VIDEO CHỮA

Năm 2017 là năm đầu tiên môn Toán được chuyển từ hình thức thi tự luận sang trắc nghiệm, chính vì vậy học sinh vẫn chưa định hướng được cách học và cách làm trắc nghiệm như thế nào nhanh nhất. Khóa luyện đề trắc nghiệm của Thầy Chí gồm 25 đề thi mỗi đề gồm 50 câu, học sinh được thi online trong 90' đúng như làm 1 đề thi chính thức. Thông qua các khóa học, Thầy sẽ cung cấp cho các em đầy đủ kiến thức và kĩ năng, đồng thời chia sẻ nhiều bí kíp giải nhanh các bài tập trắc nghiệm. Đề, đáp án, lời giải chi tiết học sinh có thể tải về hoặc in ra rất tiện cho quá trình học ở nhà.

Bài giảng/Đề thi : 25 | Hết hạn: 15/07/2017 |
Giá : 399,000 đ

70 ĐỀ THI THỬ TRẮC NGHIỆM THPT QG  MÔN TOÁN CỦA CÁC TRƯỜNG THPT TRÊN CẢ NƯỚC (CÓ LỜI GIẢI CHI TIẾT)

70 ĐỀ THI THỬ TRẮC NGHIỆM THPT QG MÔN TOÁN CỦA CÁC TRƯỜNG THPT CHUYÊN, NỔI TIẾNG TRÊN CẢ NƯỚC NĂM 2017(CÓ LỜI GIẢI CHI TIẾT)

Khóa học được chọn lọc từ rất nhiều trường THPT Chuyên, nổi tiếng trên cả nước theo cấu trúc trắc nghiệm mới của Bộ GD&ĐT, từng đề thi được biên soạn vô cùng chi tiết với 3 phần đầy đủ: Phương pháp làm, lời giải theo lối trắc nghiệm, đáp án. Đặc biệt môn Toán lần đầu tiên chuyển từ tự luận sang trắc nghiệm học sinh có rất nhiều cần thực sự hiểu bản chất vấn đề và cần luyện nhiều và rất nhiều dạng bài để va vấp nhiều hơn, tạo phản xạ làm bài nhanh nhạy. Như vậy để tiếp cận được ngân hàng đề đa dạng thì không thể tiếp cận đề thi từ một thầy cô ra mà cần phải tiếp cận từ nhiều thầy cô như thế mới là ngân hàng đề với đa dạng câu hỏi và bài tập được. Vì thế Tuyensinh247.com chính thức ra mắt khóa 70 đề thi thử hay và chọn lọc từ các trường Top đầu, các đề hay từ tất cả tỉnh trên cả nước sẽ giúp học sinh có kho "ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm" chất và khủng, duy nhất điều đó chỉ có trên Tuyensinh247.com. Đây được xem là khóa học đặc sản được học sinh ưa thích trong suốt 03 năm qua.

Bài giảng/Đề thi : 70 | Hết hạn: 15/07/2017 |
Giá : 399,000 đ

Học trọn gói, lấy điểm cao môn Toán lớp 12 - Học thử miễn phí

VÌ SAO BẠN NÊN MUA?

Cung cấp trọn vẹn kiến thức bạn cần với chi phí siêu tiết kiệm lên tới 298.000đ

Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 0962.951.247
  • 04.66.869.247

(Thời gian hỗ trợ từ 8.00am đến 22.00pm )
Email hỗ trợ


Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên tuyensinh247.com