Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Giới thiệu cô Lê Thị Thu

Cô Lê Thị Thu

Cô Lê Thu là một giáo viên giỏi môn Lịch sử, tổ trưởng tổ Sử của Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành - ĐH Sư phạm Hà Nội. Cô là Thạc sĩ Khoa học Lịch sử và hiện đang là Nghiên cứu sinh bộ môn Phương pháp dạy học Lịch sử tại ĐH Sư phạm Hà Nội. 

Với 15 năm kinh nghiệm giảng dạy, luôn tâm huyết với nghề và không ngừng tìm tòi, sáng tạo, đổi mới phương pháp dạy học Lịch sử; và có nhiều hoạt động tích cực như tham gia Hội đồng Biên soạn và thẩm định tài liệu VNEN của Bộ giáo dục; làm báo cáo viên một số chuyên đề tập huấn của Bộ giáo dục; cô đã được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ giáo dục đào tạo (2013).

Cô Lê Thu ngày khai trường

Nhưng với cô, không danh hiệu nào, bằng khen nào đáng quý hơn là sự tin yêu, kính trọng của bạn bè đồng nghiệp, các thế hệ phụ huynh và học sinh trong những năm qua. Có được điều đó là bởi cô đã giúp nhiều thế hệ học sinh ôn thi ĐH hiệu quả, trúng tuyển vào các trường danh tiếng hàng đầu như: an ninh, cảnh sát, sư phạm, luật,... Cô không chỉ mang đến cho các em hành trang kiến thức đầy đủ mà còn hướng dẫn nhiều phương pháp học, tự học hiệu quả và truyền tình yêu Lịch sử cho các em. Và cái hay, cái hấp dẫn nhất trong mỗi tiết lên lớp của cô - có lẽ là ở chỗ - dường như không phải là cô dạy mà cô đang kể một câu chuyện Lịch sử. Bởi thế, học sinh không bị "nhồi" mà chủ động tiếp nhận kiến thức với sự say mê, háo hức. Cô chia sẻ: "Đầu tư tỉ mỉ, kĩ lưỡng cho mỗi trang giáo án, mỗi giờ lên lớp rồi được nhìn thấy ánh mắt đầy hứng khởi, niềm yêu thích và tự hào về Lịch sử dân tộc của học trò, nhìn thấy kết quả của các em trong các kì thi là điều hạnh phúc lớn nhất của cô!". 

Một tiết dạy Lịch sử của cô Lê Thu

Tuy nhiên, những năm gần đây, việc dạy và học Lịch sử trong các nhà trường còn tồn tại nhiều vấn đề, nhiều câu chuyện đáng buồn như các em "ghét", "sợ", thậm chí coi thường môn học này. Đáng suy ngẫm hơn là khi chuyện một trường chỉ có duy nhất 1 học sinh đăng kí thi môn Sử trong kì thi THPTQG không phải là chuyện hiếm. Nhìn vào thực tế đó, cô Lê Thu đã ngày đêm trăn trở: "Làm thế nào để học sinh hiểu đúng vai trò, ý nghĩa của môn học? Làm thế nào để các em được học Lịch sử tốt nhất? Để các em yêu thích tìm hiểu Lịch sử dân tộc, biết tự hào về nó và không quên trách nhiệm của thế hệ mình?"

Và rồi, khi nhận thấy sức mạnh lan tỏa của mạng xã hội, cô đã dành trọn tâm huyết của mình, quyết tâm thực hiện Dự án dạy - học Lịch sử qua internet - công trình cô đã ấp ủ lâu nay. 

Dự án của cô được thực hiện với sự phối hợp của Tuyensinh247.com - một trong những trang luyện thi đại học, THPTQG hàng đầu! Dự án bao gồm:

- Hệ thống bài giảng luyện thi THPTQG môn Lịch sử từ cơ bản đến nâng cao được trau chuốt kĩ lưỡng và tuyển tập đề thi thử chọn lọc có video chữa.

- Xây dựng fanpage "Luyện thi THPTQG môn Sử - Cô Lê Thu - Tuyensinh247.com" và cộng đồng "99.Lichsu.Tuyensinh247" - nơi tư vấn, chia sẻ phương pháp học tập và giải đáp thắc mắc về Lịch sử miễn phí.

- Phát triển trang http://lichsu247.com - cung cấp tài liệu luyện thi miễn phí. 

Đến với dự án của cô và Tuyensinh247, chắc chắn các thầy cô và các em học sinh trong cả nước sẽ có một môi trường học Lịch sử chất lượng, vui vẻ và bổ ích!

Chúc các em học tốt, đạt kết quả cao trong kì thi THPTQG sắp tới! Chúc dự án thành công và có sức lan tỏa ngày càng lớn!

Học thử Môn Sử lớp 12 Học thử Môn Sử lớp 11

Học thử Môn Lịch Sử lớp 10 Học thử Môn Sử lớp 9

Hỗ trợ - HƯớng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên tuyensinh247.com