Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Giới thiệu cô Nguyễn Thị Mai Hương

Cô Nguyễn Thị Mai Hương

 Cô giáo Nguyễn Thị Mai Hương tốt nghiệp loại Giỏi ngành Ngôn ngữ Anh trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội. Hiện tại, cô Mai Hương công tác tại trường THCS Nguyễn Tri Phương - Ba Đình - Hà Nội. 

Với 6 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, cô Hương đã dìu dắt nhiều thế hệ học sinh từ lứa tuổi 6 đến 15 vào các trường chuyên THCS và THPT tại Hà Nội.

Không chỉ vậy, cô còn rất thành công trong việc đào tạo nhiều lứa học sinh thi học sinh giỏi các cấp. Đến với cô Hương, các bạn không chỉ thấy được sự chuyên nghiệp trong phong cách giảng dạy mà còn bị cảm phục bởi sự ân cần, quan tâm và nhiệt tình với học trò.

 

Có lẽ những điều này đều bắt nguồn từ tình yêu nghề và lòng hăng say với công việc. Những thế mạnh của cô như phát âm chuẩn, phương pháp dạy kĩ càng, dễ hiểu đã giúp các bạn học sinh của cô gặt hái những thành tích cao.

Là một giáo viên trẻ, cô không ngại linh hoạt thay đổi phương pháp dạy để phù hợp với từng lứa học sinh. Đồng thời, cô cũng luôn tìm tòi, học hỏi và  trau dồi sự hiểu biết về kiến thức chuyên môn cũng như tâm lí học sinh, biết điểm mạnh, điểm yếu giúp các học sinh mất gốc nắm vững kiến thức cơ bản. Đó là một điều đặc biệt ở cô mà không phải giáo viên nào cũng có. Ở cô, học sinh luôn tìm được sự hứng thú và niềm yêu thích với môn học, việc học tiếng Anh trở nên gần gũi, thú vị đơn giản hơn rất nhiều.

Hãy tham gia các khóa học và cùng trải nghiệm các bài học hay của cô giáo các em nhé! Các em sẽ tìm thấy những bài học vô cùng bổ ích và tích lũy cho bản thân mình vốn kiến thức chi tiết, đầy đủ một cách khoa học.

 

Học thử Môn Tiếng Anh lớp 5 Học thử Môn Tiếng Anh lớp 4

Học thử Môn Tiếng Anh lớp 3

Hỗ trợ - HƯớng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên tuyensinh247.com