`

Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Giới thiệu cô Phạm Thị Thu Phương

Cô Phạm Thị Thu Phương

Cô Phạm Thị Thu Phương là cựu học sinh Chuyên văn của Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong - Nam Định - một ngôi trường có bề dày truyền thống học tập, nổi tiếng trong cả nước. Cô đã tốt nghiệp thạc sĩ khoa Ngữ văn của Trường ĐH Sư phạm Hà Nội và đang giảng dạy tại Trường THPT Nguyễn Tất Thành thuộc Đại học Sư phạm Hà Nội. Đến nay cô đã có trên 10 năm kinh nghiệm luyện thi đại học và có nhiều học sinh đỗ điểm cao.

Với giọng văn đầy nhiệt huyết, có lửa, Cô đã tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc của cho người học. Có phương châm học văn là học làm người, Cô rất nghiêm túc trong giảng dạy và có yêu cầu cao với học trò. Nhiều thế hệ học sinh không chỉ đỗ đạt với điểm số cao mà còn hoàn thiện mình, với bản lĩnh và tư tưởng sống tích cực, đúng đắn. Chính vì thế cô tạo được tâm lý rất yên tâm với phụ huynh khi được học Văn do cô dậy.

Phương pháp của cô là luôn hướng đến việc phát triển tư duy sáng tạo, không áp đặt học sinh theo khuôn mẫu mà chỉ lưu ý cho học sinh hệ thống ý, luận điểm khoa học để học sinh hiểu nhanh, nhớ lâu, điều đó sẽ giúp phát huy thế mạnh, tố chất của từng người học. Cô thường đưa ra những chuyên đề để giáo viên và học sinh trao đổi. Vì vậy, các học trò đều cảm thấy tự tin, thoải mái bộc lộ cái tôi của mình bởi cô luôn tôn trọng những suy nghĩ của học trò.

Ảnh Cô Phạm Thị Thu Phương tham gia tư vấn kỳ thi THPT quốc gia 2015.

Cô Phạm Thị Thu Phương cùng 02 Phó cục trưởng cục khảo thí Bộ GD Trần Văn Nghĩa, Trần Văn Kiên tham gia tư vấn kỳ thi THPT quốc gia 2015 do kênh VTC news tổ chức.

Những học trò đã từng học qua cô tại các Trung tâm luyện thi lớn Hà Nội cũng như học online cho biết cô rất nhiệt tình, có trách nhiệm và kiến thức rộng. Giờ giảng của cô luôn đầy ắp tiếng cười bởi phong cách nói chuyện dí dỏm, vì vậy dù bạn là người không thích hay thậm chí lo sợ về môn Văn sẽ không cảm thấy môn học này nhàm chán, mệt mỏi. Điều đó khiến học sinh ngày càng yêu quý và yêu mến cô

Thầy tốt nghiệp khoa Văn học, ĐH Khoa học xã hội - Nhân văn và đang giảng dạy tại HV Hành chính – Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Thầy đã có trên 10 năm luyện thi đại học và có nhiều học sinh đỗ điểm cao. Với giọng văn có lửa, thầy đã tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc của cho người học. Có phương châm học văn là học làm người, thầy rất nghiêm túc trong giảng dạy và có yêu cầu cao với học trò. Nhiều thế hệ học sinh không chỉ đỗ đạt với điểm số cao mà còn hoàn thiện mình, với bản lĩnh và tư tưởng sống tích cực, đúng đắn. Những học trò cho biết thầy rất nhiệt tình, có trách nhiệm và kiến thức rộng. Giờ giảng của thầy luôn đầy ắp tiếng cười bởi phong cách nói chuyện dí dỏm, vì vậy dù bạn là người không thích hay thậm chí lo sợ về môn Văn sẽ không cảm thấy môn học này nhàm chán, mệt mỏi. Ngoài thời gian giảng bài, thầy sẵn sàng lắng nghe câu chuyện của các học trò về gia đình, áp lực học hành và những khó khăn trong cuộc sống. Điều đó khiến học sinh ngày càng yêu quý và nể phục thầy.

">Với giọng văn có lửa, thầy đã tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc của cho người học. Có phương châm học văn là học làm người, thầy rất nghiêm túc trong giảng dạy và có yêu cầu cao với học trò. Nhiều thế hệ học sinh không chỉ đỗ đạt với điểm số cao mà còn hoàn thiện mình, với bản lĩnh và tư tưởng sống tích cực, đúng đắn. Những học trò cho biết thầy rất nhiệt tình, có trách nhiệm và kiến thức rộng. Giờ giảng của thầy luôn đầy ắp tiếng cười bởi phong cách nói chuyện dí dỏm, vì vậy dù bạn là người không thích hay thậm chí lo sợ về môn Văn sẽ không cảm thấy môn học này nhàm chán, mệt mỏi. Ngoài thời gian giảng bài, thầy sẵn sàng lắng nghe câu chuyện của các học trò về gia đình, áp lực học hành và những khó khăn trong cuộc sống. Điều đó khiến học sinh ngày càng yêu quý và nể phục thầy.

Với giọng văn có lửa, thầy đã tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc của cho người học. Có phương châm học văn là học làm người, thầy rất nghiêm túc trong giảng dạy và có yêu cầu cao với học trò. Nhiều thế hệ học sinh không chỉ đỗ đạt với điểm số cao mà còn hoàn thiện mình, với bản lĩnh và tư tưởng sống tích cực, đúng đắn. Những học trò cho biết thầy rất nhiệt tình, có trách nhiệm và kiến thức rộng. Giờ giảng của thầy luôn đầy ắp tiếng cười bởi phong cách nói chuyện dí dỏm, vì vậy dù bạn là người không thích hay thậm chí lo sợ về môn Văn sẽ không cảm thấy môn học này nhàm chán, mệt mỏi. Ngoài thời gian giảng bài, thầy sẵn sàng lắng nghe câu chuyện của các học trò về gia đình, áp lực học hành và những khó khăn trong cuộc sống. Điều đó khiến học sinh ngày càng yêu quý và nể phục thầy.

Học thử Môn Văn học lớp 12 Học thử Môn Văn lớp 11

Học thử Môn Văn lớp 10

Hỗ trợ - HƯớng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên tuyensinh247.com