`

Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Giới thiệu cô Quách Nhuần

Cô Quách Nhuần

Cô giáo Quách Nhuần tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Hà Nội, chuyên ngành sư phạm Toán. Cô từng là giáo viên giảng dạy tại Trung tâm BDVH Thành Công và giáo viên dạy toán THCS tại Trung tâm BDVH Tân Mai.

Hiện nay, cô đang giảng dạy tại các trung tâm luyện thi tại Hà Nội.

 

Với 10 năm kinh nghiệm giảng dạy cùng với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, lòng yêu nghề mến trẻ; cô đã giúp rất nhiều bạn học sinh luyện thi vào lớp 6 CLC. Ngoài ra cô còn bồi dưỡng kiến thức cơ bản và nâng cao toán tiểu học 4+5 và Toán THCS và luyện thi vào lớp 10 THPT.

Dưới sự dìu dắt, bảo ban của cô; các bạn học sinh đã gặt hái được rất nhiều thành tích cao. Đặc biệt với sự thân thiện, hòa đồng, cởi mở, dễ gần cộng hưởng với sự nhiệt tình giúp đỡ mọi người, cô luôn sẵn sàng chia sẻ với học trò về những khó khăn mà các bạn gặp phải trên con đường học tập.

 

Đến với mỗi bài giảng của cô, các em không chỉ có được những kiến thức bổ ích mà còn có được những phương pháp học tập hiệu quả, kĩ năng làm các dạng bài một cách thuần thục nhất. Chắc chắn, các khóa học của cô sẽ là hành trang tuyệt vời giúp các em vượt qua những kì thi quan trọng.

Hãy cùng trải nghiệm các bài giảng của cô nào các em!

Học thử Môn Toán lớp 6

Hỗ trợ - HƯớng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên tuyensinh247.com