`

Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Giới thiệu cô Tạ Minh Thủy

Cô Tạ Minh Thủy

Cô Tạ Minh Thủy hiện là giáo viên môn Ngữ văn của Trường PT liên cấp Vinschool - Hà Nội -  Thạc sĩ lý luận văn học

Tốt nghiệp Đại học Khoa học xã hội & nhân văn - ĐH Quốc gia Hà Nội từ năm 2008, đến nay, cô đã có gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và đạt nhiều thành tích cao:

- Giải nhất cuộc thi Giáo viên dạy giỏi môn Ngữ văn cấp Thành phố Hà Nội năm 2014-2015.

- Giải thưởng cuộc thi giảng dạy tích hợp liên môn năm 2015.

Đó là kết quả của quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của cô ngay từ những năm tháng học tập, rèn luyện dưới mái trường đại học và nhất là khi đứng trên bục giảng. Không chỉ chú trọng trau dồi chuyên môn, tích lũy kinh nghiệm, cô còn thường xuyên tìm tòi, tiếp cận với những phương pháp giảng dạy mới để giúp học sinh học Văn dễ dàng hơn, có nhiều tình cảm với bộ môn này hơn. 

Những bài giảng của cô luôn có sự đầu tư kĩ lưỡng, nội dung sâu, rộng, bố cục mạch lạc, hệ thống luận điểm rõ ràng, logic, chặt chẽ. Với giọng văn mượt mà, bay bổng, cô đã tạo nên nhiều hứng thú và cảm xúc cho học trò. Đặc biệt, cô luôn gửi gắm những bài học làm người ý nghĩa qua mỗi bài giảng của mình để góp phần hình thành, phát triển nhân cách cho học sinh. Cô cũng luôn tận tình chỉ bảo và khuyến khích kịp thời trước những tiến bộ của học sinh với phương châm "Có chí thì nên", "Có công mài sắt có ngày nên kim". Bởi vậy, các bậc phụ huynh rất yên tâm khi gửi gắm con em mình vào lớp học của cô! 

"Muốn biết phải hỏi, muốn giỏi phải học". Khi lựa chọn được người thầy tốt, cùng sự cố gắng và quyết tâm cao độ, chắc chắn các em sẽ tiến bộ, trưởng thành mỗi ngày! Hãy tin tưởng đến với các khóa học của cô Tạ Minh Thủy để có nền tảng kiến thức, kĩ năng vững chắc cho tương lai các em nhé! 

Học thử Môn Văn lớp 9 Học thử Môn Văn lớp 7

Học thử Môn Văn lớp 6

Hỗ trợ - HƯớng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên tuyensinh247.com