Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Giới thiệu cô Nguyễn Thị Loan

Cô Nguyễn Thị Loan

           Vật lý vốn được xem là một bộ môn khoa học thực nghiệm thú vị nhưng cũng không ít những thách thức với nhiều các bạn học sinh. Vậy nên, điều mà học sinh mong muốn nhất là được học tập, trải nghiệm môn học này cùng với những thầy cô giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp tốt.

           Với tố chất vốn giỏi về bộ môn môn học ngay từ khi còn là học sinh , lên đại học cô Nguyễn Thị Loan đã quyết tâm theo đuổi ngành Vật Lý. Với sự học tập và rèn luyện không ngừng nghỉ cô đã tốt nghiệp cử nhân với bằng Giỏi. Hiện tại, cô đã có 4 năm kinh nghiệm giảng dạy tại trường THCS Tô Hiến Thành- Đan Phượng - Hà Nội. Đồng thời, cô cũng có  hơn 5 năm kinh nghiệm luyện, ôn thi Đại học.

            Là một giáo viên trẻ, nhiệt huyết, cô Nguyễn Thị Loan không chỉ dạy Vật lý một cách rất dễ hiểu, dễ nhớ mà cô giống như người đồng hành với các em học sinh trong suốt các năm học Vật lý cấp 2. Cô luôn cập nhật những kiến thức chuyên môn mới nhất để dạy cho học sinh. Hơn nữa, cô cũng rất thấu hiểu những khúc mắc, những lối tư duy của học sinh nên cô luôn làm mới phương pháp qua mỗi tiết giảng để học sinh có thể lĩnh hội được kiến thức một cách trọn vẹn nhất.

           Dưới sự giảng dạy của cô, rất nhiều học sinh đạt kết quả cao trong các kì thi HSG các cấp; nhiều học sinh đỗ vào các trường đại học Top 1 như: Kinh tế quốc dân, Học viện an ninh, Đại học ngoại thương….

           Năm học 2015-2016, với những thành tích xuất sắc trong nghiên cứu và giảng dạy, cô Nguyễn Thị Loan đã được khen tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua .

Học thử Môn Lý lớp 9 Học thử Môn Lý lớp 8

Học thử Môn Lý lớp 7 Học thử Môn Lý lớp 6

Hỗ trợ - HƯớng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên tuyensinh247.com