`

Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Giới thiệu thầy Đặng Xuân Chất

Thầy Đặng Xuân Chất

Thầy Đặng Xuân Chất hiện là Thạc sỹ, từng là giáo viên trường THPT Hồng Hà -HN. Hiện nay Thầy đang công tác tại Trường THCS và THPT Ban Mai - Hà Nội.  

Ngay từ những năm học phổ thông thầy đã có niềm say mê với Hóa học và đạt nhiều giải thưởng cao trong các kì thi chọn học sinh giỏi cấp huyện, tỉnh. Với tiền đề tốt như vậy, lên đại học, thầy tiếp tục theo đuổi đam mê và sau 4 năm đã tốt nghiệp loại giỏi trường ĐH Giáo dục.

Tuy vậy, thầy cũng đã từng có khoảng thời gian vất vả với môn hóa từ khi mới bắt đầu học nên rất hiểu tâm lý của các học sinh mất gốc cũng như các học sinh khá giỏi. Từ đó, thầy đã nghiên cứu và tìm ra các phương pháp dạy học đơn giản, dễ hiểu mà hiệu quả cao, phù hợp với mọi đối tượng học sinh. Thực tế, đã có rất nhiều học sinh mất gốc môn Hóa học được thầy truyền cảm hứng để đạt được kết quả cao. Những học sinh này đã có những bước nhảy vọt về học lực từ dưới trung bình đã dễ dàng đạt được mức điểm tổng kết cao (trên 8, 9 phẩy). Đó là bởi thầy luôn tâm huyết, tận tụy hết mình với học trò, vừa dạy kiến thức vừa phát triển kĩ năng. Quan điểm dạy học của thầy là học gắn liền với thực tế, với cách dạy tư duy logic đơn giản hóa lí thuyết đến mức tối đa nên học sinh ít phải học thuộc lòng, học đến đâu chắc ngay đến đấy; từ đó tự tin hình thành được phương pháp học hóa cho riêng mình.Thầy cũng luôn khuyến khích tinh thần ham học hỏi và sáng tạo ở các em! Mỗi bài giảng, mỗi giờ lên lớp của thầy luôn tràn đầy năng lượng và say mê và hấp dẫn học trò như vậy!

Đến với các khóa học của thầy trên Tuyensinh247.com, chắc chắc chắn các em sẽ có nền tảng kiến thức Hóa học vững chắc, tự tin trong các năm học tiếp theo!

Học thử Môn Hóa lớp 12 Học thử Môn Hóa lớp 11

Học thử Môn Hóa lớp 9 Học thử Môn Hóa lớp 8

Hỗ trợ - HƯớng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên tuyensinh247.com