Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Giới thiệu thầy Đỗ Văn Bảo

Thầy Đỗ Văn Bảo

Thầy Đỗ Văn Bảo hiện là một trong những giáo viên Toán tiêu biểu của Trường trung học Vinschool.

Thầy là cựu sinh viên khoa Toán của trường Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐH quốc gia Hà Nội. Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, thầy đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập, thường xuyên có những báo cáo khoa học đạt giải cao.

Kể từ khi tốt nghiệp đại học, thầy Bảo đã có hơn 12 năm kinh nghiệm giảng dạy trong nhà trường cũng như kinh nghiệm luyện thi vào 10, luyện thi đại học. Quan điểm của thầy: người giáo viên là người dẫn đường, gợi mở, học trò là trung tâm. Vì vậy, thầy đã tìm tòi và áp dụng những phương pháp dạy học hiện đại, luôn thúc đẩy tính chủ động, tích cực, sáng tạo của học sinh. Thầy đã khiến mỗi giờ học trở nên hấp dẫn, thú vị, đầy hào hứng. Đặc biệt, thầy còn nổi tiếng với dự án "học 1 trang" - yêu cầu học sinh tổng kết toàn bộ kiến thức đã học trong tuần chỉ bằng 1 trang giấy. Nhờ đó, các em được thỏa sức sáng tạo. Có em ghi lại kiến thức bằng cái cây, bông hoa, con vật... Điều này giúp các em hình thành tư duy khái quát, hệ thống hóa kiến thức, ghi nhớ kiến thức một cách dễ dàng, nhanh chóng. Khi kiểm tra, các em cũng chỉ cần ôn lại theo các trang đã tổng kết. Chính nhờ phương pháp đó và sự dẫn dắt tận tình, tỉ mỉ của thầy mà các học trò đều yêu thích học Toán và đạt kết quả cao trong các kì thi.

Một giờ lên lớp của thầy Bảo

Thầy Bảo với học trò

Ngoài ra, thầy Bảo cũng đã có hơn 6 năm kinh nghiệp tập huấn phương pháp giảng dạy cho giáo viên.

Đến với các khóa học của thầy trên Tuyensinh247.com, chắc chắn các em sẽ có những tiến bộ đáng kể và đạt kết quả cao trong năm học tới.

Chúc các em thành công!

Học thử Môn Toán lớp 8 Học thử Môn Toán lớp 7

Học thử Môn Toán lớp 6

Hỗ trợ - HƯớng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên tuyensinh247.com