`

Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Giới thiệu thầy Nguyễn Cao Cường

Thầy Nguyễn Cao Cường

Thầy giáo - Thạc sĩ Nguyễn Cao Cường tốt nghiệp các trường: Đại học Sư Phạm Hà Nội, Đại học giáo dục và Đại Học Quốc Gia Hà Nội. Là một thầy giáo hàng đầu về chuyên môn, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, đào tạo ra rất nhiều thủ khoa, á khoa đã giúp cho hàng nghìn học sinh thi đỗ vào các trường đại học hàng đầu, các trường phổ thông tên tuổi, hay giúp cho hàng chục nghìn học sinh từ lấy lại cơ bản tới nâng cao kiến thức và tăng thứ hạng trong trường, lớp.

Thầy là giáo viên nổi tiếng của trường THCS Thái Thịnh đồng thời tham gia giảng dạy toán tại trường THPT Lương Thế Vinh, Thầy từng quay một số chương trình giáo dục về Toán học cho VTV2, thường xuất hiện trên các báo lớn như VnExpress.net,Vietbao, Báo Nhân dân, Infonet, Báo giáo dục việt nam, Báo gia đình ...để tư vấn, phân tích đánh giá và hướng dẫn giải các đề thi vào lớp 10. 

- Trích dẫn một số báo trong rất nhiều bài Viết về Thầy
Vnexpresshttp://vnexpress.net/thi-vao-lop-10-o-ha-noi/tag-266498-1.html
Xem thêm trên: Việt báo | Báo gia đình | Infonet (Bộ TT&TT)Báo nhân dân | Báo mới  và rất nhiều kênh báo chí khác.

Với gần 15 năm kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi vào lớp 10, dạy các khối của THPT đặc biệt là bồi dưỡng học sinh giỏi các cấp, luyện thi đại học - THPT Quốc Gia. Thầy có khả năng tổng hợp, phân tích và nhận diện những dạng toán trọng tâm có trong các đề thi. Từ đó Thầy đưa ra phương pháp ôn thi theo chuyên đề, dạng tổng hợp nhất. Tất cả các dạng bài Thầy đều tổng hợp từ lý thuyết đến bài tập, bài tập đi từ dễ đến khó và hình thành phương pháp giải cho từng dạng. Nhờ nhiệt huyết yêu nghề và phương pháp dạy rất cô đọng, dễ hiểu của Thầy, rất nhiều bạn đã yêu thích môn Toán, từ đó học tốt và đạt được điểm rất cao trong các kì thi vào 10 và đặc biệt hơn nữa là các khối của THPT như lớp 10, 11, 12. Còn gì tuyệt vời hơn! Tham gia học cùng thầy để trải nghiệm và học hỏi những cái tinh túy nhất mà thầy sẽ truyền đạt cho nhé!

 Thầy giáo Nguyễn Cao Cường cùng các học trò   

                       Thầy giáo Nguyễn Cao Cường cùng các học trò 

Học thử Môn Toán lớp 9 Học thử Môn Toán lớp 10

Học thử Môn Toán lớp 11 Học thử Môn Toán lớp 12

Hỗ trợ - HƯớng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên tuyensinh247.com