`

Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Giới thiệu thầy Nguyễn Công Nguyên

Thầy Nguyễn Công Nguyên

 Thầy giáo – Thạc sĩ Toán học Nguyễn Công Nguyên  là một giáo viên kì cựu của bộ môn hình học. Thầy đã tham gia luyện thi 20 năm cho nhiều trung tâm luyện thi có uy tín ở Hà Nội. Mỗi năm thầy có hàng ngàn các học sinh theo học.

 

Hình học là phân môn khó của Toán, đòi hỏi tư duy nhạy bén và sắc sảo của cả người dạy và người học. Với bộ não trí tuệ, kinh nghiệm dày dặn và phương pháp rõ ràng, thầy đã giúp rất nhiều các bạn học sinh tiến bộ môn này và gặt hái được nhiều thành tích cao trong học tập. Từ những bạn mất kiến thức nền tảng cho đến những bạn có thành tích khá về học tập đều rất ngưỡng mộ thầy. Thầy trở thành người hùng của biết bao thế hệ học sinh.

   
   

 

Cộng tác với Tuyensinh247.com, thầy Nguyễn Công Nguyên sẽ xây dựng một số khóa học chuyên biệt về mảng Hình học để giúp học sinh trên cả nước có những kiến thức hay, bổ ích cũng như phương pháp hữu hiệu để chinh phục các bài tập ở mảng này.

Khóa học đầu tiên kể đến là khóa Hình không gian dành cho học sinh lớp 12 - Luyện thi THPT QG.

- Khóa học của thầy được chia thành 4 vấn đề lớn: 1.Khoảng cách, 2.Góc, 3.Thể tích, 4.Khối tròn xoay. Trong mỗi vấn đề, thầy chia từng dạng toán rất chi tiết và đầy đủ.

- Khóa học gồm có 30 video và bao gồm kiến thức từ dễ đến khó và rất khó, dành cho mọi đối tượng học sinh.

- Khóa học này chắc chắn sẽ làm hài lòng cả học sinh và giáo viên.

Còn gì tuyệt vời hơn! Tham gia học cùng thầy để trải nghiệm và học hỏi những cái tinh túy nhất mà thầy sẽ truyền đạt cho nhé!

 Khóa học thứ 2 là Thầy dành cho học sinh khối 11: Khóa Hình học lớp 11. Gồm 6 vấn đề lớn trải dài kiến thức hình lớp 11 mà đây là kiến thức rất nặng, rất quan trọng của lớp 11: Các phép biến hình, đại cương về hình học không gian, quan hệ song song, quan hệ vuông góc, khoảng cách và góc.

Khóa học thứ 3 là Thầy dành cho học sinh khối 10: Khóa hình học lớp 10:  Khóa học của thầy gồm 5 vấn đề lớn: Vecto, tọa độ trong mặt phẳng, phương trình đường thẳng, đường tròn và ba đường cô-nic.

Như vậy với 3 khóa học của Thầy học sinh sẽ quá vững vàng về kiến thức hình học trong 3 năm học cấp 3 và dành điểm số thật cao cho kỳ thi THPT QG môn Toán sau này nhé.

Hãy tham gia khóa học cùng Thầy đảm bảo các em sẽ cảm thấy khai thông trí óc và hình học thật tuyệt vời.

Học thử Môn Toán lớp 12 Học thử Môn Toán lớp 11

Học thử Môn Toán lớp 10

Hỗ trợ - HƯớng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên tuyensinh247.com