`

Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Giới thiệu thầy Nguyễn Đức Hải

Thầy Nguyễn Đức Hải

Thầy giáo Nguyễn Đức Hải tốt nghiệp loại Giỏi và là thủ khoa của khối ngành Sinh học - trường Đại học Giáo dục. Hiện tại thầy đang công tác tại Hệ thống giáo dục Ngôi Sao Hà Nội. Không chỉ giỏi về chuyên môn, thầy còn là một thầy giáo vô cùng năng động. Ngay từ thời sinh viên, thầy đã được tặng Giấy khen cán bộ Đoàn xuất sắc do chính hiệu trưởng của trường Đại học Giáo dục – ĐH Quốc gia Hà Nội trao tặng.

  Với niềm nhiệt huyết, tình yêu nghề nghiệp và chuyên môn giỏi, trong quá trình công tác thầy Hải đã gặt hái được nhiều thành tích cao. Trong cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử E-learning năm học 2015-2016 của thành phố thầy đã đạt giải Khuyến khích. Cũng trong năm học đó, ở cuộc thi Sáng kiến kinh nghiệm thầy cũng đạt loại C cấp thành phố. Những giải thưởng đó không chỉ chứng minh tài năng của thầy mà nó còn phản ánh sự nỗ lực không ngừng của một người giáo viên. Như vậy suốt từ thời sinh viên đến khi trở thành một nhà giáo, thầy luôn giữ vững phong độ của mình. Thầy Hải sẽ đồng hành cùng các bạn học sinh trong khóa học môn Sinh Luyện thi THPT QG và Khóa Sinh lớp 10. Hãy tham gia khóa học cùng Thầy để đạt kết quả tốt nhé.

Một điểm quan trọng hơn nữa là thầy Hải đã tham gia luyện thi THPT QG và THPT chuyên cho rất nhiều học sinh. Dưới sự dìu dắt và dạy dỗ tận tình của thầy, rất nhiều bạn học sinh đã có thành tích cao, đỗ vào các trường danh tiếng ở Hà Nội. Điểm nổi bật trong phương pháp dạy của thầy Hải là luôn gắn việc giảng dạy lí thuyết với những ví dụ thực tế; điều đó không chỉ giúp học sinh nắm rõ kiến thức mà còn hiểu được bản chất của vấn đề. Nhờ đó các bạn học sinh thấy hứng thú và yêu thích môn Sinh học, làm bài một cách tự tin nhất. Những bài giảng của thầy chắc chắn sẽ đem lại nhiều điều bổ ích và thú vị!

Đến với các khóa học môn Sinh của thầy trên Tuyensinh247.com, chắc chắn các em sẽ có những tiến bộ đáng kể và đạt kết quả cao trong kì thi tới.

Chúc các em thành công!

 

Học thử Môn Sinh lớp 12 Học thử Môn Sinh lớp 10

Học thử Môn Sinh lớp 9 Học thử Môn Sinh lớp 8

Hỗ trợ - HƯớng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên tuyensinh247.com