Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Giới thiệu thầy Nguyễn Kim Long

Thầy Nguyễn Kim Long

  Tiếng anh là môn học vô cùng quan trọng trong xã hội hiện đại ngày nay.Tuy nhiên rất nhiều học sinh cảm thấy HOANG MANG với môn học này bởi không có PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP đúng đắn và không có NGƯỜI HƯỚNG DẪN tinh anh để khơi nguồn CẢM HỨNG.

          Thầy giáo Nguyễn Kim Long sẽ là lựa chọn vô cùng SÁNG SUỐT của các bậc phụ huynh và các em học sinh. Thầy giáo đã tốt nghiệp thạc sĩ ở cả hai chuyên ngành: Quản trị kinh doanh và ngôn ngữ Anh. Bên cạnh đó, các chứng chỉ tiếng anh của thầy cũng là niềm mơ ước không chỉ của nhiều học sinh mà còn của rất nhiều giáo viên tiếng anh hiện nay: Chứng chỉ Toeic 950, ielts: 7.5,  Chứng chỉ phương pháp giảng dạy tiếng Anh Tesol  do đại học Bringham Young University cấp, chứng chỉ về ứng dụng công nghê trong dạy và học của Intel, "Dạy học Intel Education"

          Thầy đã đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng trong các trường đại học, tổ chức giáo dục: Trường đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà nội, trường đại học Hà Nội, đại học sư phạm Hà Nội, đại học Đại Nam. Bên cạnh đó, thầy còn cộng tác tư vấn, giảng dạy tiếng Anh cho các công ty, tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng: công ty Bia Á Châu, công ty  điện tử ASTI, tập đoàn Sơn NIPPON PAINT, tập đoàn Canon. Thầy đã từng tham gia giảng dạy tại trường THCS Hùng Vương (Việt Trì) - Phú Thọ 

          Với niềm đam mê, nhiệt huyết và đặc biệt là sự tâm huyết với nghề, thầy giáo Nguyễn Kim Long đã đạt được rất nhiều thành tích đáng quý:

- Giáo viên dạy giỏi tiếng Anh cấp trường, tỉnh

- Giải nhất thi hùng biện tiếng Anh Olympic

- Giải Ba cuộc thi khoa kỹ thuật cấp tỉnh

- Đào tạo nhiều học sinh đạt giải tiếng anh cấp thành phố, quốc gia và đỗ vào các trường đại học lớn trên cả nước.

    Các khóa học của thầy giáo Nguyễn Kim Long được xây dựng dựa trên tài năng, trí tuệ, kinh nghiệm và đặc biệt là sự am hiểu tâm lý học trò, giúp các em :

- Được truyền cảm hứng và cảm thấy thích thú qua từng bài giảng, mỗi bài học là một chuyến phiêu lưu khám phá thế giới tri thức mới đầy thú vị;

-  Không những chỉ được hướng dẫn và giảng giải các bài trong sách giáo khoa mà còn được truyền đạt thêm những kinh nghiệm và kỹ năng làm bài quý báu của thầy qua bao năm đúc kết kinh nghiệm.

-  Tiếp cận phương pháp giảng dạy vô cùng hiện đại, năng động và sôi nổi từ đó giúp các em tiếp thu bài nhanh chóng , học hiệu quả, và nhớ lâu nhất có thể.

          Tuyensinh247.com trân trọng giới thiệu thầy giáo Nguyễn Kim Long và các khóa học chất lượng của thầy. Chúc các em có những giờ học vui vẻ, hiệu quả cùng thầy giáo !

Học thử Môn tiếng Anh lớp 12 Học thử Môn Tiếng Anh lớp 11

Học thử Môn tiếng Anh lớp 10 Học thử Môn Tiếng Anh lớp 9

Hỗ trợ - HƯớng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên tuyensinh247.com