`

Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Giới thiệu thầy Phạm Quốc Toản

Thầy Phạm Quốc Toản

Thầy Phạm Quốc Toản là Thạc sỹ, giáo viên luyện thi đại học rất nổi tiếng tại các trung tâm luyện thi lớn tại Hà Nội. Hiện tại Thầy đang giảng dạy tại trường THPT Huỳnh Thúc Kháng; THPT Hà Thành - Hà Nội.

Với trên 10 năm kinh nghiệm luyện thi đại học với phong cách riêng thầy làm môn học trở nên nhẹ nhàng hơn nhờ phương pháp dậy giúp học sinh hiểu bản chất chứ không biến học sinh thành “ Thợ giải bài tập”, hướng dẫn học sinh các vấn đề phức tạp về những bài toán cơ bản vì thế học sinh học thầy luôn được thầy khuyên không nên cố gắng học thuộc thật nhiều công thức mà phải tìm cách hình thành công thức từ việc hiểu bản chất vấn đề. Khi đã có kiến thức và kỹ năng tốt thì dễ dàng chọn được phương án giải nhanh và ngắn gọn nhất.

Một điểm nổi bật ở Thầy Toản mà học sinh rất “kết” đó là phương pháp dậy luôn gắn việc học với các ví dụ và tình huống thực tế giúp học sinh không chỉ có kiến thức mà còn biết vận dụng điều đã học đưa vào cuộc sống điều này giúp học sinh không chỉ thích thú và làm rất tốt các bài tập ứng dụng vào thực tế cuộc sống của đề thi đại học môn Vật Lý khi mà trong những năm gần đây Bộ giáo dục đang ngày càng gia tăng câu hỏi này trong đề thi đại học. Thầy luôn tìm cách để học sinh hiểu đúng bản chất Vật lí của vấn đề chứ không biến học sinh thành “thợ giải bài tập”.

Với học sinh đã học các lớp luyện thi đại học của Thầy sẽ luôn có cảm nhận gần gũi và giúp đỡ học sinh tận tình để học sinh đạt thành tích cao nhất trong học tập. Muốn hiểu sâu sắc hơn có thể hỏi thầy ngoài giờ hoặc gọi điện thoại, email. Chính vì thế năm nào Thầy cũng có các bạn Thủ Khoa, Á khoa và các bạn có điểm đại học trên 27 điểm.

Thầy Toản không chỉ nổi tiếng về luyện thi Đại học mà Thầy còn biết đến là người rất yêu thích khoa học thực nghiệm. Thầy Toản và đội tuyển Trường Nguyễn Tất Thành đã đoạt chức vô địch cuộc thi ROBOTHON VIỆT NAM đồng thời giành vé tham dự cuộc thi Robothon quốc tế tại Kualalumpua – Malaysia sẽ diễn ra vào cuối tháng 11/2014.

Hãy tham gia các khóa học môn Vật Lý cùng Thầy để đạt được những thành tích cao nhất trong năm học này và thấy được rằng Vật Lý vô cùng dễ hiểu và thú vị.

Học thử Môn Lý lớp 12 Học thử Môn Lý lớp 11

Học thử Môn Lý lớp 10 Học thử Môn Lý lớp 9

Hỗ trợ - HƯớng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên tuyensinh247.com