`

Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Giới thiệu thầy Trần Thanh Quang

Thầy Trần Thanh Quang

Mỗi người lựa chọn nghề giáo đều có trong mình sứ mệnh người thầy. Và sứ mệnh của tôi là gieo tri thức từ lịch sử, truyền cảm hứng của quá khứ và giáo dục bằng trái tim” Câu nói ấy không chỉ là phương châm giảng dạy của thầy giáo Trần Thanh Quang mà còn là mục tiêu thầy hướng đến trong sự nghiệp trồng người của mình.

Cái tên “thầy Quang sử” đã trở nên quen thuộc với bao thế hệ học trò. Thầy giáo Trần Thanh Quang từ khi còn là học sinh của trường Chuyên Lê Hồng Phong – Nam Định đã rất yêu thích môn Lịch sử bởi niềm đam mê, tìm tòi khám phá bí ẩn quá khứ cha ông, yêu những giá trị được làm nên từ xương máu của bao thế hệ đi trước. Thầy đã tham gia và đạt Huy chương vàng cuộc thi Học sinh giỏi Cụm Duyên hải Bắc Bộ năm 2010 – 2011; Thầy cũng đạt giải nhất Học sinh giỏi quốc gia năm 2013 và được tuyển thẳng vào lớp Chất lượng cao của Khoa Lịch sử - Trường ĐHSP Hà Nội. Năm 2017, thầy là thủ khoa xuất sắc đầu ra của Khoa Lịch sử với số điểm gần như tuyệt đối. Hiện tại, “thầy Quang sử” đang công tác tại trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành – ĐHSP Hà Nội và được học sinh vô cùng yêu mến.Thầy Quang cùng với học sinh yêu quý của mình

Bức thiệp học sinh trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành gửi đến thầy

Nhận thức được tầm quan trọng của môn Lịch sử trong giáo dục, thầy luôn cố gắng tìm tòi, trau dồi kinh nghiệm giảng dạy để mang đến những bài giảng có chất lượng nhất đến học sinh. Những tiết dạy của thầy không đơn thuần là truyền thụ kiến thức mà khi hào hùng, khi trầm lắng, lúc lại tự hào với những chiến công của ông cha, bồi đắp cho mỗi học sinh tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc. Thầy đã lồng ghép vài giảng của mình nhiều hình ảnh, video sinh động và những câu chuyện lịch sử đầy thu hút. Thầy cũng bắt kịp những đổi mới của Bộ GD&ĐT trong phương pháp giảng dạy, tăng cường tính sáng tạo và hình thành năng lực cho học sinh như: phương pháp dạy học Lịch sử theo vấn đề, phương pháp dạy học tích hợp liên môn,…


Thầy Quang sử” từ lâu đã mong muốn truyền thụ kiến thức của mình đế nhiều học sinh hơn nữa, đặc biệt là các bạn còn hạn hẹp về thời gian vì nhiều bài tập ở trường và muốn phụ giúp gia đình nhiều hơn. Nhận thức được sức mạnh lan tỏa của công nghệ, thầy quyết tâm thực hiện dự án “Dạy – học Lịch sử qua internet”.

Đồng tư tưởng, cùng động lực, “thầy Quang sử” và Tuyensinh247.com đã cùng xây dựng nên những khóa học chất lượng để các em học sinh trên cả nước có môi trường học tập Lịch sử bổ ích, hiệu quả và lí thú.

Chúc các em tìm được nguồn cảm hứng từ môn Lịch sử và đạt kết quả cao trong học tập! Chúc dự án thành công và có sức lan tỏa hơn nữa.

Học thử Môn Sử lớp 8 Học thử Môn Sử lớp 7

Học thử Môn Sử lớp 6

Hỗ trợ - HƯớng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên tuyensinh247.com