Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Giới thiệu thầy Vũ Hải Nam

Thầy Vũ Hải Nam

      Thầy giáo Vũ Hải Nam tốt nghiệp loại xuất sắc, nằm trong top 3 sinh viên khoa Địa lí có điểm tốt nghiệp cao nhất của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 1 - hệ cử nhân tài năng.

        Ngay từ khi còn là học sinh, thầy đã đạt những thành tích xuất sắc như 2 lần đạt giải học sinh giỏi Quốc gia môn Địa lí (giải Nhì, giải Ba), nhiều năm liền là học sinh xuất sắc của trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ. Tiếp nối những thành tích trên, thầy đã không ngừng nỗ lực trong quá trình học tập và rèn luyện dưới ngôi trường Sư phạm và 4 năm liên tục được nhận bằng khen cho sinh viên xuất sắc.

        Với nhiệt huyết tuổi trẻ, sự năng động và tư duy hiện đại, thầy Nam được mời về giảng dạy tại ngôi trường thầy gắn bó thời trung học. Hiện  nay, thầy đang công tác tại trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ - Hà Nội – ngôi trường có chất lượng giáo dục top đầu cả nước.

       Mặc dù còn trẻ tuổi nhưng thầy Nam đã tham gia luyện thi THPTQG, luyện thi vào 10 chuyên Địa và giúp nhiều học sinh gặt hái kết quả tốt, đỗ vào những trường THPT, Đại học danh tiếng. Thầy luôn nỗ lực tìm tòi những phương pháp giảng dạy mới, hiệu quả giúp học sinh dễ tiếp cận kiến thức, xóa bỏ định kiến về môn học Địa lí khô khan. Những bài giảng của thầy được chuẩn bị chu đáo, sinh động, vừa giảng kiến thức lí thuyết, thầy vừa lồng ghép những hiện tượng thực tế, giúp học sinh học rộng, hiểu sâu. Đồng thời, thầy cũng lồng ghép bài tập trong các bài giảng để các em học đến đâu, chắc đến đó, củng cố ngay lại kiến thức sau mỗi bài học.

       Tham gia học cùng thầy Vũ Hải Nam để biết yêu thiên nhiên, con người xung quanh chúng ta và quan trọng hơn cả là nắm vững kiến thức, tự tin bước vào các kì thi quan trọng. Chắc chắn, khi đến với các khóa học của thầy, kết quả học tập Địa lí của các em sẽ tiến bộ đáng kể.

        Chúc các em may mắn và thành công!

 

 

Học thử Môn Địa lớp 12 Học thử Môn Địa lớp 10

Học thử Môn Địa lớp 8

Hỗ trợ - HƯớng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên tuyensinh247.com