Giới thiệu về học trực tuyến với Tuyensinh247.com

Chia sẻ 2k

Đăng ký tư vấn miễn phí

GIỚI THIỆU HÌNH THỨC HỌC TRỰC TUYẾN TẠI TUYENSINH247.COM

  • Được thành lập từ năm 2013, Tuyensinh247.com hoạt động sứ mệnh "Giúp các bạn học sinh trên khắp mọi miền Việt Nam có môi trường học bình đẳng, học với giáo viên giỏi hàng đầu Việt Nam".
  • Trong nhiều năm qua Tuyensinh247.com đã không ngừng khẳng định vị trí và chất lượng trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến cho học sinh cấp 1, 2, 3 khi nhận được sự tin tưởng của hơn 1.000.000 học sinh theo học, số lượng học sinh đạt HSG, Thủ khoa, Á Khoa đại học không ngừng tăng qua từng năm.

CẤU TRÚC BÀI HỌC TRỰC TUYẾN TUYENSINH247.COM

1

VIDEO BÀI GIẢNG: Video bài giảng chất lượng được thiết kế bám sát kiến thức của sách giáo khoa kết hợp mở rộng nâng cao - Giúp học sinh học chắc cơ bản - giỏi nâng cao.

2

TÀI LIỆU BÀI GIẢNG: Tài liệu bài giảng chi tiết kèm theo mỗi bài học giúp học sinh tổng kết các kiến thức trọng tâm và mở rộng các kiến thức nâng cao.

3

KIỂM TRA ONLINE: Kiểm tra online ngay sau mỗi bài học. Sau khi nộp bài, kết quả bài thi hiện ra cùng lời giải chi tiết cho bài thi. Phần kiểm tra online sẽ giúp các em ôn tập kiến thức và rèn luyện kĩ năng làm bài.

4

HỎI ĐÁP BÌNH LUẬN: Hỏi đáp bình luận ngay trọng video bài giảng, giáo viên hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của các em trong 30 phút.

Gương mặt Thủ khoa - Á khoa là học sinh Tuyensinh247.com

LỢI ÍCH HỌC TRỰC TUYẾN TẠI TUYENSINH247.COM

1

GIÁO VIÊN CHẤT LƯỢNG: Đội ngũ giáo viên giỏi, đang giảng dạy tại các trường học hàng đầu Việt Nam, được Sở Giáo dục lựa chọn dạy trên kênh truyền hình, nổi tiếng trên các mặt báo, Youtube.

2

KHOÁ HỌC CHẤT LƯỢNG: Các khoá học luôn bám sát kiến thức của Bộ Giáo dục kết hợp mở rộng nâng cao. Bài tập vận dụng ngay sau mỗi bài giảng giúp các em ôn tập kiến thức và rèn luyện kĩ năng làm bài.

3

GIẢI ĐÁP NHANH CHÓNG: Thắc mắc trong học tập của học sinh luôn được giáo viên hỗ trợ giải đáp nhanh chóng.

4

TRẢI NGHIỆM MƯỢT MÀ: Hệ thống học trực tuyến Tuyensinh247.com mang đến cho học sinh trải nghiệm học mượt mà, cam kết học sinh thích học, đạt kết quả cao khi theo học nghiêm túc.