`

Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Giới thiệu cô Kiều Thị Thắng

Cô Kiều Thị Thắng

Cô Kiều Thị Thắng, giáo viên trường THPT Nguyễn Tất Thành thuộc đại học Sư Phạm Hà Nội, là một cô giáo vui tính, thân thiện và tâm huyết với nghề dạy học. Cô tốt nghiệp đại học và Thạc sĩ khoa Tiếng Anh – trường đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội từ năm 2003.


Với hoài bão trở thành một giáo viên dạy giỏi, có thể truyền lửa cũng như cảm hứng học tiếng Anh cho các em học sinh, cô đã không ngừng tìm tòi, học hỏi, cập nhật các phương pháp giảng dạy tiến bộ và hiệu quả để học sinh có được những bài học lý thú nhất.

Cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, ôn thi học sinh giỏi cũng như luyện thi đại học, cô đã giúp cho rất nhiều học sinh đạt được ước mơ của mình.

Ở cô, học sinh luôn tìm thấy sự hứng thú và niềm yêu thích với môn học bởi phương pháp giảng dạy thông minh với những mẹo nhớ các quy tắc cực kỳ hiệu quả, và việc học tiếng Anh trở nên gần gũi thú vị và đơn giản hơn rất nhiều.
Hãy tham gia các khóa học và cùng trải nghiệm các bài học hay của cô giáo các em nhé! Các em sẽ tìm thấy những bài học vô cùng bổ ích và tích lũy cho bản thân mình vốn kiến thức chi tiết, đầy đủ một cách khoa học.

Học thử Môn tiếng Anh lớp 12 Học thử Môn Tiếng Anh lớp 9

Học thử Môn tiếng Anh lớp 10 Học thử Môn Tiếng Anh lớp 11

Hỗ trợ - HƯớng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên tuyensinh247.com