`

Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Giới thiệu thầy Nguyễn Công Chính

Thầy Nguyễn Công Chính

Thầy Nguyễn Công Chính tốt nghiệp trường  Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội. Hiện tại đang giảng dạy tại trung tâm Thầy Thành Cô Thời và trên các trung tâm Luyện thi Đại học nổi tiếng khác ở Hà Nội
Từ khi đi dạy Thầy đã giúp được rất nhiều học sinh mất gốc tiến bộ nhanh chóng và thi đỗ vào nhiều trường Đại học - Cao đẳng trên cả nước.

 

Khi còn là sinh viên Thầy luôn tham gia các hoạt động Đoàn thể, xã hội tích cực chính vì thế mà Thầy rất năng động và gần gũi và hiểu về lứa tuổi nhí nhảnh của học sinh.

Với phương pháp dạy học nổi bật : Dạy học bằng Tâm, dạy cẩn thận từ từ và dễ hiểu, nhiệt tình và tâm huyết với nghề. Khi dạy luôn có phương pháp truyền cảm hứng cho học sinh để các em vui vẻ, thoải mái, học không bị mệt mỏi, áp lực. 

Thầy có kinh nghiệm ôn luyện cho học sinh ôn thi nghĩa vụ, quân đội, công an, người đã đi làm. Trong mỗi bài giảng của thầy như 1 câu chuyện, thầy gần gũi ấm áp.... và thầy luôn gửi những thông điệp ý nghĩa đằng sau nó ngoài những kiến thức Toán.

Đồng thời luôn tiếp cận những phương pháp mới mẻ và sáng tạo nhất để tăng hiệu quả khi học môn Toán. Chính vì vậy mà học sinh học Thầy luôn cảm thấy Toán học ko khô khan mà rất thực tế, rất lôi cuốn. Tất cả học sinh từ trung bình, mất gốc đều rất hài lòng với phong cách dạy của Thầy. Nhiều học sinh nói vui không được nghe giọng Thầy, không được nghe Thầy giảng nữa cảm thấy rất "nhớ" và thiếu thiếu.

Một số cmt của học sinh để lại sau mỗi bài giảng của Thầy:Ngoài ra thầy có nhiều kinh nghiệm trong ôn thi vào ĐHQGHN theo hình thức trắc nghiệm đánh giá năng lực và đã từng ôn thi THPT Quốc gia nhiều năm.

Trong cách giảng của Thầy, luôn dạy song song tự luận kết hợp tư duy + kĩ năng máy tính để các em hiểu bản chất vấn đề, làm bài được toàn diện mà vẫn nhanh nhất có thể.

Bật mí thêm cho các em một điều là Thầy Chính hát rất hay và học sinh luôn gọi Thầy là "Thầy Chính Đức Phúc" vì giọng Thầy ấm áp và hay như giọng Đức Phúc vậy. Có dịp thì các em nói Thầy hát cho nghe nhé.

Thầy sẽ đồng hành cùng các em trong các khóa học của môn Toán.

Hãy tham gia khóa học cùng Thầy để trải nghiệm những điều thú vị nhất nhé.

Chúc các em học tốt!

Học thử Môn Toán lớp 10 Học thử Môn Toán lớp 11

Học thử Môn Toán lớp 12

Hỗ trợ - HƯớng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên tuyensinh247.com